Xưởng sản xuất sofa ở Thanh Hóa theo yêu cầu riêng

Xưởng sản xuất sofa Thanh Hóa, đóng ghế theo YC

Thanh Hóa hay còn được gọi là xứ Thanh, là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam

Tỉnh Thanh Hóa có diện tích lớn thứ 3 cả nước sau Hà Nội và Hồ Chí Minh. Người con Thanh Hóa được gắn liền với truyền thống hiếu học, cần cù, chăm chỉ

Thanh Hóa phát triển nhiều khu công nghiệp lớn như : Bỉm Sơn, Nghi Sơn, Lễ Môn, Đình Hương, Lam Sơn, Hoàng Long, FLC Hoàng Long

Tỉnh Thanh Hóa phát triển nhiều nhà nghỉ, khách sạn phục vụ du lịch biển Sầm Sơn hàng năm. Mà trong các không gian này, không thể thiếu đi bộ bàn ghế sofa hiện đại. Ghế sofa đệm mềm mang vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ giúp phòng nghỉ, khách sạn thêm tiện nghi.

Các bộ bàn ghế gỗ trạm trổ, nhiều hình thù rối mắt dần được thay thế bằng bàn ghế sofa hiện đại. Bàn ghế gỗ kê phòng khách như : Gụ, Hương, Sến, Táu,…Có giá từ 70 triệu – 80 triệu đắt đỏ. Thì người dân có thể mua bộ bàn ghế sofa hiện đại giá chỉ từ 7tr – 10tr – 15tr.

Xưởng sản xuất sofa đẹp tại Thanh Hóa

Xưởng sản xuất sofa đẹp AmiA, chuẩn bị giao bộ sofa góc chữ L cho khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa

Ghế sofa mềm không chỉ dành cho nhà nghỉ, khách sạn, mà còn kê cho nhà phố, biệt thự, nhà ống hiện đại ngày nay. Nhu cầu mua sắm bàn ghế sofa tại Thanh Hóa ngày càng cao, nhưng phần lớn người dân đến các showroom sofa Thanh Hóa đều không tìm được mẫu ưng ý. Vì cửa hàng có ít bộ sofa sẵn, không có nhiều sự lựa chọn.

Tham khảo một số hình ảnh sofa trên mạng, nhưng khi đến cửa hàng không có mẫu đó

50% khách hàng tìm địa chỉ mua sofa ở Thanh Hóa đều thất bại, không ưng. Họ quyết định chọn xưởng sản xuất sofa Thanh Hóa đóng theo yêu cầu riêng. Việc đóng ghế sofa tại xưởng vừa đẹp theo ý muốn, giá lại rẻ không lo mặc cả, mua đắt.

==>> Vậy ở Thanh Hóa có xưởng sản xuất sofa không? Mời quý khách xem câu trả lời dưới đây:

I/ Tìm hiểu xưởng sản xuất sofa Thanh Hóa có không?

Câu trả lời : Không có

Vì xưởng sản xuất sofa chủ yếu ở Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tỉnh Thanh Hóa không thịnh hành xưởng đóng ghế sofa hiện đại. Một số xưởng đóng bàn ghế gỗ Thanh Hóa như: Ga Thanh Hóa, Dương Đình Nghệ, vườn hoa Thanh Hóa, QL47 Tp Sầm Sơn

Cũng có một số showroom nội thất Thanh Hóa nhưng không có nhiều mẫu bán sẵn. Mặt hàng không được đa dạng sự lựa chọn như các showroom lớn tại Hà Nội.

Nếu quý khách đã tìm nhiều cửa hàng bán sofa ở Thanh Hóa nhưng chưa được mẫu ưng ý. Vậy hãy liên hệ cho Nội Thất AmiA Hà Nội. Chúng tôi không những có xưởng sản xuất sofa trực tiếp mà còn có kho trưng bày sofa rộng trên 500m2, luôn có sẵn cả trăm bộ sofa đẹp cho khách hàng ngắm nghía.

1.1 Xưởng sofa Thanh Hóa có dịch vụ làm theo yêu cầu

Nội thất AmiA là cty sản xuất sofa tại Hà Nội nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu cho khách hàng ở Tp Thanh Hóa. Quý khách vui lòng gửi hình ảnh sofa mẫu qua zalo/facebook. Nhân viên AmiA sẽ check đơn mẫu sofa và tư vấn mọi thứ về kích thước, màu sắc, kiểu dáng, chất liệu,…

AmiA đang tiến hành mở rộng kho trưng bày sofa về các tỉnh. Đặc biệt tại Thanh Hóa, chúng tôi sẽ mở cơ sở sản xuất sofa ở Thanh Hóa trong thời gian tới đây.

AmiA xưởng sản xuất sofa Thanh Hóa uy tín, tin cậy nhận làm theo yêu cầu. Khách hàng thoải mái thay đổi mọi chi tiết trên sofa như:

 • Chọn đóng bằng khung sofa bằng gỗ sồi thay vì gỗ keo, thông như thường lệ
 • Đổi từ lớp bọc ngoài sofa bằng da Malay sang da Hàn, hoặc nỉ thô sang nỉ nhung, vải nỉ
 • Thay đổi kích thước ghế sofa theo yêu cầu riêng tùy theo diện tích, góc kê
 • Các thứ về màu sắc, kiểu dáng, phong thủy,…
 • Thoải mái thay đổi kiểu dáng văng, góc, bộ theo mong muốn
 • Các điểm nhấn phụ trên đệm ngồi, tựa lưng rút khuy, tay ốp gỗ
 • Nội thất AmiA bán sofa cho khách hàng Thanh Hóa đẹp giá rẻ chỉ từ 3tr – 5tr – 7tr – 10tr – 15tr – 20tr tùy theo điều kiện kinh tế mỗi gia đình

==>> Xem chi tiết dịch vụ : Làm ghế sofa theo yêu cầu : Giao tận nơi cho khách hàng tại tỉnh Thanh Hóa

Xưởng sản xuất sofa ở Thanh Hóa theo yêu cầu riêng

Bộ bàn ghế sofa nỉ góc L đóng tại xưởng AmiA, 2 hôm nữa là giao cho khách hàng tại Sầm Sơn Thanh Hóa

*/ Lợi ích khách hàng tại Thanh Hóa nên chọn xưởng sofa AmiA

 • Xưởng sản xuất ghế sofa đẹp uy tín theo mọi YC khách hàng ở Thanh Hóa
 • Quy trình sản xuất bàn ghế sofa đẹp hiện đại không qua trung gian
 • Xưởng sản xuất sofa rộng 500m2 nên kê được rất nhiều bộ sofa có sẵn cho khách hàng xem và chọn
 • Thời gian đóng ghế sofa Thanh Hóa cho quý khách nhanh chóng, tin cậy, giúp khách hàng có bộ sofa đẹp tại xưởng sản xuất như ý muốn.

1.2 Hình thức đặt mua ghế sofa tại Thanh Hóa từ AmiA

*/ Cách 1 : Khách hàng tỉnh Thanh Hóa bớt chút thời gian qua Hà Nội tham khảo sofa có sẵn tại NoithatAmiA. Được tận mắt thấy, tay sờ trực tiếp và cảm nhận sản phẩm cho an tâm. Đừng quên chúng tôi luôn có sẵn hơn 100 bộ sofa đẹp cho khách hàng ở Thanh Hóa qua xem và luôn.

Quý khách tại Thanh Hóa bắt xe lên Hà Nội xem sofa. Khách hàng xuống bến xe Giáp Bát hoặc bến Nước Ngầm, sau đó đi xe ôm goviet, grab một tí là đến kho trưng bày nội thất AmiA Hà Nội.

+/ Cách 2 : Đặt mua đóng sofa tại xưởng Thanh Hóa theo yêu cầu riêng bằng hình thức Online. Quý khách gửi hình ảnh sofa, gửi qua zalo/facebook/sms để được tư vấn kỹ càng về sản phẩm.

==>> Tham khảo : Cửa hàng bán sofa ở Thanh Hóa : Địa chỉ bán, cách mua

Hotline liên hệ : 0931.266.466 hoặc 094.121.2323

Website : NoithatAmiA.com.vn hoặc Sofaphongkhachgiare.com.vn

Mở cửa các ngày trong tuần từ 8h00 sáng – 21h00 tối. Ngoài giờ xin gọi điện thoại để AmiA sắp xếp thời gian

Xin cảm ơn!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Posted in Tin mới and tagged , , , , .