Xưởng sản xuất sofa tại Phú Xuyên

Xưởng sản xuất sofa tại Phú Xuyên, Hà Nội – Uy tín, chất lượng

Bạn đang sống ở Phú Xuyên và muốn mua sofa trực tiếp tại xưởng sản xuất. Vậy sao bạn không Nội thất AmiA nhỉ.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và phân phối sofa tại Hà Nội và các tỉnh vùng lân cận. Chúng tôi luôn mang lại những bộ ghế sofa chất lượng cũng như giá thành luôn thấp nhất.

==> Xem thêm thông tin chi tiết về xưởng sản xuất sofa uy tín, giá rẻ AmiA.

Xưởng sản xuất sofa tại Phú Xuyên, Hà Nội

Xưởng sofa hiện đại Phú Xuyên
Xưởng sofa hiện đại Phú Xuyên

+/ Phú Xuyên là 1 huyện thuộc phía Nam TP.Hà Nội.

+/ Về tiếp giáp: phía Bắc giáp huyện Thường Tín. Phía Tây giáp huyện Ứng Hòa. Phía nam giáp huyện Duy Tiên, Hà Nam. Phía đôn giáp huyện Khoái Châu, Hưng Yên.

+/ Là 1 huyện phát triển mạnh về ngành nông nghiệp. Với nhiều làng nghề tiểu thủ công nghiệp tiêu biểu như: làng khảm trai, thêu ren, nghề làm giấy, nghề may mặc, đóng giày, nghề dệt,…

+/ Phú Xuyên còn là quê hương của nhiều tướng nhất trong cả nước. Không thể không để đến: Thượng tướng Phùng Thế Tài, trung tướng Nguyễn Phúc Thanh, Đại tướng Nguyễn Đình Ngọc,….

+/ Việc duy trì, bảo tồn di tích lịch sử tại đây khá tốt với nhiều di tích như: Quang LÃng ở Quang Lãng. Đình Mễ, Đình Mai, Đình Sảo Thượng,…

+/ Không nhiều chung cư, tòa nhà cao ốc,…Nhưng những căn hộ biệt thự liền kề, nhà ống,…tại đây không phải ít. Sofa là 1 món đồ không thể thiếu trong mỗi gia đình, văn phòng, cửa hàng,….

Và bạn có nhiều sự lựa chọn giữa các cửa hàng, địa chỉ để mua sofa. Đã có nhiều khách hàng tại Phú Xuyên đã lựa chọn mua sofa trực tiếp tại xưởng sản xuất của AmiA.

Xưởng sản xuất sofa tại Phú Xuyên
Xưởng sản xuất sofa tại Phú Xuyên

Những lý do mà những khách hàng tại Phú Xuyên nên mua trực tiếp tại xưởng sofa AmiA.

+/ Là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối. Không giống với những đơn vị khác, AmiA áp dụng 1 lối đi riêng cho mình. Chúng tôi áp dụng mô hình kinh doanh tại KHO. Áp dụng mô hình này giúp tiết kiệm chi phí qua khâu trung gian. Giá thành luôn thấp hơn so với những cửa hàng khác.

+/ Nếu bạn đến các đơn vị nhỏ. Chắc chắn quý khách sẽ tốn khá nhiều thời gian, công sức để tìm được những bộ ghế sofa phù hợp. Vậy tại sao bạn không chọn phương án mua sofa trực tiếp tại xưởng. Nếu bạn chọn mua trực tiếp tại xưởng sofa của AmiA sẽ có rất nhiều mẫu ghế có sẵn. Bạn chỉ cần đứng 1 vị trí và có thể them khảo được nhiều mẫu.

+/Việc đặt làm ghế sofa theo yêu cầu riêng cũng khá đơn giản. Nếu bạn chưa ưng về 1 điểm nào đó bởi những mẫu ghế sofa có sẵn. Hãy lựa chọn phương án đặt làm theo yêu cầu riêng. Thời gian đóng ghế sofa theo yêu cầu riêng tại xưởng sản xuất AmiA sẽ đơn giản cho những khách hàng tại Phú Xuyên.

+/ Khi đặt mua sofa tại xưởng sản xuất AmiA, chúng tôi có dịch vụ giao hàng tận nơi cho những khách hàng tại Phú Xuyên.

+/……………

Xưởng sofa cực nhiều và cực rẻ tại Phú Xuyên
Xưởng sofa cực nhiều và cực rẻ tại Phú Xuyên

Các bước mua trực tiếp tại sưởng sofa AmiA

+/ Bước 1: Tham khảo những mẫu sofa của AmiA. Ví dụ: nến bạn muốn sắm 1 bộ ghế sofa phòng khách có thể tham khảo 101+ mẫu ghế sofa kê phòng khách được nhiều người yêu thích nhất….

+/ Bước 2: Liên hệ với tư vấn viên của AmiA qua số Hotline: 094.121.2323 (có Zalo). Chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn từ lựa chọn kích thước, kiểu dáng, chất liệu,…Cho phù hợp với gia đình bạn.

+/ Bước 3: Chốt đơn hàng. Nếu bạn không có thời gian thì bạn có thể đặt mua online và giao hàng tận nơi. Cách khác, bạn có thể đến trực tiếp cửa hàng để ngồi và cảm nhận về chất lượng của bộ sofa định chọn.

Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 thử, trăm thử không bằng 1 ngồi và cảm nhận.

Hãy giành chút thời gian để đi từ Phú Xuyên để ghé qua mua trực tiếp tại xưởng AmiA.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

Xin cảm ơn!


Posted in Tin mới and tagged , , , .