Xưởng sản xuất sofa khách sạn, nhà nghỉ giá rẻ tại Hà Nội

Mua sopha khách sạn tại xưởng sản xuất luôn là sự lựa chọn cho nhiều chủ. Và những chủ khách sạn cũng đang muốn tìm mua trực tiếp tại xưởng sản xuất sofa. Vậy bạn đã lựa chọn được xưởng nào ưng ý chưa?

==> Xin mời quý khách tham khảo xưởng sản xuất sofa AmiA.

Xưởng sản xuất sofa khách sạn giá rẻ
Xưởng sản xuất sofa khách sạn giá rẻ

Xưởng sản xuất sofa khách sạn uy tín, chấy lượng tại Hà Nội

1/ Chất lượng làm nên thương hiệu của xưởng sản xuất sofa khách sạn

Chỉ có những sản phẩm đảm bảo được độ bền, tính năng sử dụng bền bỉ theo thời gian mới có thể làm thương hiệu“. Nguyễn Văn Trịnh – TGĐ Nội thất AmiA.

Chính bởi vậy mà những chiếc ghế sofa nói riêng và sofa khách sạn nói riêng luôn được đảm bảo. Để có thể chinh phục được những ông chủ, bà chủ khó tính. Thì yêu cầu về chất lượng cũng như giá thành của từng mẫu sofa khách sạn cũng dần tăng lên.

==> Chính vì vậy, yêu cầu về chất lượng sofa quán khách sạn tại xưởng sản xuất của AmiA luôn được đặt lên hàng đầu.

Xưởng đóng ghế sofa khách sạn đẹp rẻ
Xưởng đóng ghế sopha khách sạn đẹp rẻ tại Hà Nội

2/ Quy trình sản xuất khép kín

Chất lượng của sofa khách sạn cần được đảm bảo từ khâu đóng khung gỗ đến may hoàn chỉnh.

Chính bởi vậy, để có được ra 1 mẫu sofa khách sạn đẹp thì quy trình sản xuất tại xưởng sản xuất cần được đảm bảo. Mỗi khâu sản xuất đều được đảm bảo, kiểm tra nghiêm ngặt, có giám sát chặt chẽ.

Việc sản xuất theo quy trình kép kín vừa đảm bảo về chất lượng mà giá thành những mẫu sopha khách sạn cũng được giảm đáng kể. Tại xưởng sản xuất xô pha khách sạn luôn được đảm bảo

  • Hàng luôn có kiểm định chất lượng thành phẩm
  • Tính linh hoạt về thiết kế cao
  • Gỗ tự nhiên: gỗ sồi, gỗ bích,…
  • Bảo vệ môi trường trong suốt quy trình sản xuất
Xưởng sofa Hà Nội

3/ Sử dụng máy móc, công nghệ hiện đại

Ngoài việc củng cố tay nghề, quy trình thì các yếu tố về máy móc, công nghệ hiện đại cũng được AmiA quan tâm. Để có thể sản xuất những mẫu sopha khach san đẹp phù hợp với thời đại thì yêu cầu về xưởng sản xuất cũng cần có máy móc, thiết bị hiện đại.

Từ cưa, sẻ gỗ đến máy may da, nỉ luôn đạt tiêu chuẩn. Bên cạnh đó tại xưởng sản xuất sofa khách sạn thì AmiA vẫn luôn duy trì 1 số khâu thủ công. Ví dụ từ những nết gấp da, từng bậc lò so, khung gỗ,..Để luôn được đảm bảo về tính thẩm mỹ của sofa khách sạn.

4/ Đội ngũ kỹ sư, nhân viên dày dặn kinh nghiệm

Để có tính thẩm mỹ cao cho 1 mẫu sofa khách sạn thì yêu cầu xưởng sản xuất đó phải có đội ngũ nhân viên có tay nghề khéo léo, kinh nghiệm.

Chính bởi vậy mà những kỹ sư, nhân viên từ mọi khâu trước khi vào phải xét tuyển. Có kinh nghiệm ít nhất 1 năm. Có những người có kinh nghiệm 10 năm.

Tất cả các khâu trong quá trình sản xuất sopha cafe đều được tính toán để đạt độ chính xác cao. Về độ cong vênh, mối mọt luôn được hạn chế. Mà tính thẩm mỹ vẫn luôn đi liền với sự hữu dụng.

Đặc biệt, tại xưởng sản xuất sopha khách sạn của AmiA có thể làm được hầu hết các mẫu hiện nay. Chúng tôi luôn làm mới mình, sáng tạo nhiều phong cách hiện đại. Hàng trăm thiết kế độc đáo khác nhau được AmiA áp dụng vào từng mẫu thiết kế của mình.

Sản phẩm thiết kế sẽ thẩm mỹ, đẹp và phù hơp với quán cafe của bạn.


==> Nếu bạn chưa tìm được mẫu sofa nào ưng ý, hãy tham khảo ngay 10 mẫu sofa khách sạn giúp khách hàng thư giãn, thoải mái.

Hãy giành thời gian để đến với AmiA để thấy rằng những gì chúng tôi nói không chỉ là PR.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 21h

Mọi thông tin thắc mắc xin phản hổi qua Hotline: 0931.266.466 (có zalo)

Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang.

Posted in Tin mới and tagged , , .