Top những mẫu Tủ quần áo chữ L đẹp chọn lọc

Tủ quần áo chữ L là loại tủ áo được thiết kế đặt tại các vị trí góc tường, góc vuông trong căn phòng ngủ. Hoặc tạo thành các vách ngăn phòng khách phòng ngủ hoặc giường ngủ và phòng thay đồ trong các phòng ngủ nhỏ hoặc các căn hộ studio. Quý vị có thể tìm hiểu thêm về ưu điểm của dòng tủ này cùng các mẫu tủ áo chữ L đẹp.

– Các mẫu tủ áo chữ L không cánh

Gồm các mẫu đẹp không cánh được gia đình sử dụng cho căn phòng thay đồ phòng ngủ đa phong cách. Ưu điểm nổi bật của dòng tủ không cánh là dễ dàng tìm thấy quần áo, đồ dùng cá nhân nhanh chóng thuận tiện, tuy nhiên phải thường xuyên dọn dẹp và vệ sinh tủ áo.

Mẫu tủ quần áo không cánh đẹp góc chữ L
Tủ áo góc chữ L màu trắng không cánh kết hợp bàn phấn
Mẫu tủ quần áo chữ L làm vách ngăn phòng ngủ
Mẫu tủ áo không cánh chữ L màu trắng đẹp
Mẫu tủ áo không cánh hiện đại chữ L
Mẫu tủ áo góc chữ L không cánh gỗ công nghiệp
Mẫu tủ quần áo phòng ngủ chữ L không cánh đẹp
Mẫu tủ quần áo gỗ góc đẹp chữ L không cánh
Mẫu tủ quần áo gỗ công nghiệp chữ L không cánh
Mẫu tủ quần áo chữ L không cánh có đèn Led

– Các mẫu tủ áo chữ L cánh mở

Toàn bộ các mẫu bên dưới đây là loại tủ áo cánh mở có kiểu dáng chữ L hiện đại. Có loại tủ đơn thuần là đựng quần áo nhưng cũng có kiểu dáng tủ kết hợp với cả kệ trang trí và bàn học, bàn phấn, bàn trang điểm. Hình ảnh cánh tủ áo là cánh mở truyền thống dễ dàng sử dụng với các tay cầm là điểm nhấn. Ngoài tủ đơn giản, các tủ trên được làm hoặc tủ áo kịch trần giúp tăng diện tích lưu trữ quần áo cho gia đình. Quý vị yêu thích kiểu dáng tủ áo nào đều có thể tham khảo để đặt làm theo yêu cầu phù hợp với góc tường chữ L cho phòng ngủ nhà mình.

Mẫu tủ áo đẹp góc chữ L cánh mở
Tủ quần áo cánh mở góc chữ L kết hợp kệ trang trí bàn phấn trang điểm
Mẫu tủ quần áo cánh mở chữ L kết hợp bàn làm việc
Mẫu tủ đựng quần áo màu trắng góc chữ L
Mẫu tủ quần áo phòng ngủ đẹp hiện đại chữ L
Mẫu tủ quần áo chữ L hiện đại màu trắng

– Các mẫu tủ áo chữ L cánh lùa

Đây là các mẫu tủ áo cửa lùa đơn giản và đẹp với kiểu dáng góc chữ L hiện đại. Đặc trưng của các mẫu tủ bên dưới là phần cánh lùa các tủ có loại đơn giản 2 cánh lùa, có loại 3 cánh, 4 cánh. Phần tủ trên gia đình có thể yêu cầu làm cánh lùa hoặc làm cánh mở đều được nhé.

Mẫu tủ áo chữ L cửa lùa hiện đại
Tủ áo góc chữ L hiện đại làm vách ngăn phòng ngủ
Mẫu tủ quần áo đẹp cửa lùa chữ L kết hợp tủ trang trí

– Các mẫu tủ quần áo chữ L góc vuông

Các mẫu tủ áo chữ L góc vuông là mẫu tủ áo được xem là đối xứng nhau qua cạnh góc vuông và gần như có kích thước như nhau. Bình thường nếu là tủ áo chữ L sẽ có 1 tủ dài 1 tủ ngắn, tuy nhiên là mẫu tủ áo góc vuông nên 2 tủ đều rộng cao như nhau, đối xứng nhau. Mời quý vị cùng xem một số mẫu tham khảo bên dưới.

Mẫu tủ đựng quần áo màu trắng góc chữ L

– Các mẫu tủ quần áo chữ L gỗ tự nhiên

Đây là phần các mẫu tủ đựng quần áo góc chữ L được làm bằng gỗ tự nhiên mang đến cho phòng ngủ vẻ đẹp sang trọng và hiện đại nhất. Dưới đây là một số mẫu tủ áo gỗ tự nhiên chữ L cho gia đình tham khảo.

Mẫu tủ kệ trang trí góc chữ L gỗ tự nhiên

Trên đây là toàn bộ các thông tin được TOP Nội Thất chia sẻ về dòng tủ quần áo chữ L đẹp hiện đại hy vọng giúp quý vị chọn được mẫu tủ áo chữ L phù hợp ưng ý nhất.

Cảm ơn quý vị đã xem bài viết này.

Trích nguồn: https://topnoithat.com/tu-quan-ao-chu-l-dac-diem-mau-dep/

Posted in Tin mới, Tin nổi bật.