Nhận thiết kế – thi công nội thất gia đình giá rẻ

Nếu căn hộ được ví là cơ thể con người thì thiết kế thi công nội thất gia đình là trang phục cho gia đình đó.Việc sep-up nội thất gia đình vốn là điều không hề dễ dàng. Nó liên quan đến bài toán về kinh phí rồi hàng loạt những vấn đề kéo theo đằng sau. Có nên thuê thiết kế và thi công nội thất cho gia đình hay không? Khi chuẩn bị setup thì cần lưu ý những gì? Địa chỉ nào mới thực sự uy tín?….Hãy để AmiA giúp bạn giải quyết những vấn đề trên.

thiết kế thi công nội thất gia đình
thiet ke va thi cong noi that gia đình

I. Có nên thuê thiết kế thi công nội thất trọn gói?

1.1. Tự thiết kế và thi công nội thất cho gia đình mình

Đây là giải pháp giúp gia chủ tiết kiệm tối ưu nhất các chi phí trong quá trình set-up gia đình mình. Bên cạnh đó, việc bố trí sắp xếp sẽ theo sở thích ý muốn của bạn.

Ưu điểm:

 • Tiết kiệm được một khoản kha khá so với thuê thiết kế và thi công trọn gói. Trung bình phí thiết kế và thi công chiếm khoảng 30% trong gói. Nếu tự thiết kế và thi công bạn có thể tiết kiệm được khoản này. Mặt khác đơn vị tư vấn thiết kế còn ăn phần chênh lệch giá khi mua hàng từ nhà sản xuất nội thất…
 • Không gò bó về thơi gian. Việc bạn tự lên kế hoạch, thiết kế và thi công cho gia đình mình sẽ không bị ép tiến độ. Hay bạn cũng sẽ không phải cần 1 khoản lớn để mua sắm hết mà có thể sắm từng chút 1 khi có điều kiện.
 • Thỏa thích sắp xếp, mua sắm theo sở thích, ý muốn của mình.
 • Phát huy được sự sáng tạo của bản thân

Nhược điểm:

 • Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian trong việc lên ý tưởng và tự mua sắm, lắp đặt. Trong khi công việc thì bận rộn, áp lực,…Bạn sẽ bị mất tập trung vào công việc, cuộc sống hiện tại.
 • Nếu bạn là người chưa có kinh nghiệm thì sẽ gặp phải nhiều vấn đề khi trang trí, hài hòa màu sắc, bộ cục,…của căn hộ gia đình mình.
Nội thất gia đình tự thiết kế thi công
Gia đình tự thiết kế thi công nội thất.

1.2. Thuê thiết kế và tự mua sắm đồ nội thất

Giải pháp này bạn chỉ thuê thiết kế nội thất cho căn hộ của mình mà không thuê thi công lắp đặt. Bạn sẽ dùng bản vẽ thiết kế để tự đi mua sắm và đặt sản xuất nội thất.

Ưu điểm:

 • Các đồ dùng nôi thất trong gia đình có được sự đồng điệu, hài hòa nhờ có bản thiết kế từ trước.
 • Bạn có thể sắm từng món đồ một theo bản thiết kế đã có sẵn. Quý khách sẽ không phải lo về việc xoay kinh phí để mua liền 1 lúc mà có thể dùng số tiền đó vào việc cần thiết trước.
 • Chất lượng của sản phẩm cũng được đảm bảo hơn do chính tay gia chủ sắm.

Nhược điểm:

 • Nhược điểm lớn nhất của phương pháp này chính là thời gian. Bạn sẽ phải mất khá nhiều thời gian để đi mua từng món đồ một như trong bản thiết kế. Tình trạng chung của các cửa hàng nội thất hiện nay chính là nhiều cửa hàng nhỏ và bán riêng lẻ. Bạn sẽ khá vất vả khi đi nhiều cửa hàng thì mới lựa chọn được hết đồ dùng nội thất cho gia đình mình.
thiết kế và thi công nội thất gia đình
Hình ảnh mẫu bản vẻ thiết kế và thi công nội thất chung cư hiện đại.

1.3. Sử dụng dịch vụ trọn gói

Đây là chìa khóa trao tay khi bạn chưa có kinh nghiệm. Thiet ke va thi cong nọi that là dịch vụ giúp bạn thực hiện công việc từ A==> Z. Thuê thiết kế và thi công nội thất trọn gói tức là bạn sẽ thuê 1 đơn vị khác thiết kế riêng cho gia đình đồng thời họ sẽ có trách nhiệm mua sắm các đồ dùng trong nhà.

Ưu điểm

 • Đây là giải pháp cho những người bận rộn, không có thời gian. Bạn sẽ không phải bận tâm cũng như sẽ có nhiều thời gian hơn để giành cho gia đình cũng như công việc.
 • Khi bạn sử dụng phương pháp này thì cũng không lo về sự mất cân bằng, hài hòa trong nội thất gia đình.

Hạn chế:

 • Bạn sẽ phải chi trả một khoản kinh phí khá cao cho việc thuê full các dịch vụ cho bên thiết kế và thi công nội thất gia đình. Nó có thể đắt gấp đôi hoặc thậm chí gấp 3 lần so với việc bạn tự thi công và thiết kế. Các khoản kinh phí
thiết kế nội thất phòng khách đẹp
thiết kế nội thất phòng khách đẹp

===> Kết luận: vấn đề chúng tôi đề cập ngay từ phần đầu ” có nên thuê thiết kế và thi công nội thất trọn gói hay không”. Sau khi lắng nghe chúng tôi phân tích về ưu nhược điểm của từng sự lựa chọn. Chắc hẳn quý vị đã có sự lựa chọn cho riêng mình.

II. Các lưu ý cho người chưa có kinh nghiệm

+ Xây dựng nhu cầu, ý tưởng cho thiết kế thi công nội thất gia đình

Kiến trúc sư Huỳnh Xuân Hải TP.HCM cho biết “thực tế, ông gặp nhiều người chỉ coi trọng khung nhà, không để ý đến thiết kế, cách sắp xếp đồ đạc nên tiện đâu mua đó, tới 2-3 năm sau nhìn lại thì nhà mình trông như nồi lẩu thẩm cẩm, mỗi thứ một phách, mất sự hài hòa, tổng thể”.

Việc xác định nhu cầu, ý tưởng trước khi bắt đầu thiết kế và thi công nội thất gia đình là rất quan trọng. Nếu trong 1 lúc bạn chưa có đủ tiền để thuê các dịch vụ gia đình ngay từ đầu thì bạn cần lên ý tưởng sẽ bày trí các đồ dùng nội thất như thế nào. Sau đó có thể sắm bổ xung sau cho căn hộ của gia đình, chỉ cần theo luồng ý tưởng từ trước là được.

Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ
Thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ hiện đại, thông minh. Đây là sự kết hợp hài hòa giữa phòng ngủ và phòng làm việc. Phù hợp với những người hiện đại cần tối ưu diện tích, không gian sống.

++ Xây dựng ngân sách cho thiết kế thi công nội thất gia đình

Đây là một trong những việc khá quan trọng trong việc thiết kế và thi công nội thất gia đình.

hình ảnh mẫu thiet ke thi cong noi that gia đình có không gian rộng.

+ Tham khảo các đơn vị khác để có được sự lựa chọn thích

Việc tham khảo các đơn vị khác nhau có lợi ích gì? Trước khi đưa ra quyết định chọn đặt, mua thiết kế thi công của bất kỳ cửa hàng. Thì bạn nên tham khảo nhiều đơn vị khác nhau để tìm được những ý tưởng, tiếng nói chung.

Việc bạn tham khảo giữa các cửa hàng sẽ tìm ra được địa chỉ nào bán rẻ và chất lượng hơn.

thiết kế phòng ngủ thông minh
Bản vẻ thiết kế và thi công nội thất phòng ngủ

+ Chọn cửa hàng uy tín, đảm bảo chất lượng

Một trong những tiêu chí hàng đầu để chọn cửa hàng thi công thiết kế nội thất gia đình thì đó chính là sự uy tín và thời gian hoạt động. Nếu không chọn được cửa hàng uy tín, chất lượng đảm bảo. Quý khách dễ bị chặt chém, hay chọn mua đồ thì dùng không được lâu….

+ Điều khoản hợp đồng trong thi công nội thất gia đình

Các điều khoản được ghi trong hợp đồng cần phải được rõ ràng về thời gian cũng như giá thành, chất lượng. Trong nhiều trường hợp chỉ ghi chung chung, sau này sẽ rất khó khi có mâu thuẫn, vấn đề phát sinh.

III. Nhận thi công nội thất gia đình giá rẻ

Với những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí bằng cách tự mua sắm nội thất cho căn hộ của mình. Hãy liên hệ nội thất gia đình giá rẻ AmiA. Nội thất AmiA là đơn vị chuyên sản xuất nội thất gia đình giá rẻ. Chúng tôi đã trực tiếp sản xuất và thi công nhiều dự án nhà dân, đồng thời là đối tác sản xuất cho các công ty tư vấn thiết kế nội thất khác…

Một số công trình tiêu biểu mà AmiA đã thi công

1. Chung cư Imperia Garden ( 203 Nguyễn Huy Tưởng)

Thiết kế thi công nội thất giá rẻ
Thiet ke thi cong noi that giá rẻ

Đây là căn hộ của nhà chị Thu Nhài tại Chung cư Imperia Garden. AmiA là đơn vị đã thi công bàn ghế sofa và bàn ghế ăn 2 chỗ ngồi ( đặt ghế theo yêu cầu riêng).

2. Chung cư The Gold Season ( 47 Nguyễn Tuân)

hình ảnh thực tế thực tế thi công nội thất gia đình
Hình ảnh thực tế thực tế AmiA thi công nội thất gia đình cho nhà chị Thúy ( chung cư The Gold Season ). Với đặc thù của nhà chị là có phòng khách vuông vắn, rất thích hợp kê bộ sofa góc chữ L. Giúp không gian liền mạch, rộng rãi hơn.

3. Khu đô thị Linh Đàm ( Hoàng Mai, Hà Nội)

AmiA là đơn vị thi công lắp đặt sofa, bàn trà, tranh treo tường, kệ tivi tại căn hộ anh Tùng trong khu đô thị Linh Đàm. Các đồ nội thất phòng khách nhà anh đều được chuyên viên tư vấn của chúng tôi tư vấn kỹ lưỡng, cẩn thận. Từ việc sắp xếp chỗ kê cho tới màu sắc theo phong thủy.

4. Khu đô thị Vincity Gia Lâm Hà Nội.

Được thi công nội thất phòng ngủ đẹp, hiện đại. AmiA đã đóng ghế và tủ quần áo theo yêu cầu riêng của nhà a Quý trong khu đô thị Vincity Gia Lâm. Đây là một trong những khu đô thị mới và hiện đại tại Hà Nội. Gia đình nhà anh chị cũng mới kết hôn nên muốn có không gian phòng ngủ yên tĩnh tối ưu diện tích.

Xưởng sản xuất lớn

AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối các đồ dùng nội thất giá rẻ hàng đầu tại Việt Nam. Không giống với các xưởng sản xuất nhỏ lẻ, AmiA đi theo một lối riêng là áp dụng mô hình kinh doanh tại KHO. Các quy trình sản xuất luôn được kiểm tra chặc chẽ đảm bảo về chất lượng. Trong suốt nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực nội thất gia đình giá rẻ. AmiA ngày càng được nhiều khách hàng công nhận bởi chất liệu và giá thành đều rất hợp lý.

cửa hàng thi công nội thất giá rẻ
Cửa hàng thi công nội thất giá rẻ AmiA. Tai đây chúng tôi có cực nhiều bộ sofa, bàn trà, lọ hoa…có sẵn. quý khách có thể đến showroom gần bạn nhất để mua combo đồ dùng nội thất gia đình.

Thi công nội thất gia đình theo yêu cầu

Nội thất AmiA là thương hiệu không còn xa lạ với nhiều khách hàng. Không chỉ là đơn vị chuyên cung cấp đồ dùng nội thất giá đình giá rẻ. Chúng tôi còn có xưởng sản xuất theo yêu cầu. Tại AmiA, quý khách có thể đặt làm thay đổi từ kiểu dáng, kích thước, màu sắc….theo ý muốn của mình. Nếu quý khách có bản thiết kế full đồ dùng nội thất thì hãy đến với AmiA để đặt làm cũng như mua sắm,..

Quy trình sản xuất nhanh ( do có xưởng trực tiếp sản xuất trực tiếp) sẽ không tốn thời gian vận chuyển. Giá thành hấp dẫn (chênh lên so với các mẫu có sẵn không đáng là bao thậm chí còn bằng).

Có dịch vụ lắp đặt tại nhà.

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline ( Zalo) 0931.266.466 or 094.121.2323.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xin cảm ơn!


Bài viết dưới đây đã gợi ý khi quý khách muốn thuê thiết kế và thi công nội thất gia đình. Hãy click xem thêm nội thất phòng khách gia đình

Posted in Tin nổi bật and tagged , , .