Chọn ghế sofa cho tuổi Nhâm Dần 1962

Chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần 1962

Chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần 1962.

Mỗi người 1 phong cách, mỗi người 1 cá tính. Cũng như vậy, trong phong thủy thì mỗi người mỗi năm sinh sẽ có những bộ bàn ghế sofa phù hợp là khác nhau. Bài viết dưới đây, chúng tôi xin đề cập đến “cách chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần 1962“.

==> Nếu quý khách sinh năm khác. Có thể tham khảo thêm về cách chọn sofa hợp phong thủy.

Mua sofa cho người sinh năm 1962 hợp phong thủy
Mua sofa văng màu trắng để mang lại nhiều may mắn, tài vận cho người sinh năm 1962 theo phong thủy.

I/ Cách chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Nhâm Dần 1962

Trước tiên, hãy tìm hiểu đôi nét về tính cách, con người sinh năm 1962:

Năm 1962 (năm Nhâm Dần hay chính là năm con Hổ). Theo bảng tra cứu mệnh ngũ hành thì năm 1962 thuộc mệnh Kim (Kim Bạch Kim).

Năm Nhâm Dần có can Nhâm thuộc hành Thủy, chi Dần thuộc hành Mộc. Vậy nam giới sẽ thuộc mệnh Khôn Thổ, nữ thuộc mệnh Tốn Mộc.

+/ Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

+/ Địa chi: Dần

  • Tam hợp: Dần – Ngọ – Tuất.
  • Tứ hành xung: Dần – Thân – Tỵ – Hợi

Người sinh năm 1962 thường là những con người khả ái, cương quyết trong công việc. Chính trực, trung thành với những gì mình theo đuổi.

Tính đến nay thì những người sinh năm 1962 cũng gần 60 tuổi. Đây thuộc vào độ tuổi được nghỉ ngơi, an lạc và bắt đầu xuất hiện vấn đề về xương khớp. Bênh cạnh việc chú trọng lựa chọn những bộ bàn ghế hợp phong thủy thì bạn cũng cần cân nhắc về sự êm ái, thoải mái cho người dùng khi sử dụng.

1.1/ Những màu sắc phù hợp cho người sinh năm 1962

Trong phong thủy màu sắc luôn là yếu tố quan trọng nhất khi chọn cho 1 bộ ghế sofa. Chọn được màu sắc phù hợp sẽ giúp bạn gặp được nhiều may mắn trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Mệnh nào cũng sẽ có những gam màu đặc trưng, phân biệt khác nhau. Đối với hành Kim có màu đặc trưng là trắng, xám, ghi. Và đây cũng là màu sofa được ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho những người năm 1962.

Bạn cũng có thể làm phong thú thêm về màu sắc của sofa thông qua những màu tương sinh để giúp không gian trở nên đẹp, có nhiều sự lựa họn cho gia đình. Trong phong thủy Thổ tức là đất. Mà trong đất sẽ có nhiều khoáng chất, kim loại tức là Kim. Thổ sinh Kim là vì lẽ đó. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng những gam màu như nâu đất, cam, vàng, da bò,…

Lưu ý:

Hãy hạn chế, không nên sử dụng những gam màu thuộc hành Hỏa như: đỏ, hồng, tím. Đây là những màu gần như sẽ không mang lại may mắn cho những người sinh năm 1962. Bởi khi lửa đốt cháy sẽ làm nóng chảy kim loại. Chính bởi vậy mà Hỏa khắc Kim.

Người sinh năm 1962 nên mua sofa màu trắng
Người sinh năm 1962 nên mua sofa màu trắng để thu hút tài lộc vào nhà.

1.2/ Kích thước

Như đã nêu ở trên ở trên, mệnh của nam và nữ là có chút khác biệt. Cũng chính bởi vậy mà những con số phù hợp cũng sẽ khác nhau 1 chút.

+/ Nam giới sẽ phù hợp với những số: 2, 5, 8, 9. Với những con số trên, quý khách có thể đặt làm 1 số bộ sofa có kích thước như: văng: 2m, 1m8,…Ghế đơn: 80cm x 90cm,…Sofa góc chữ L: 2m5 x 1m5, 2m8 x 1m5,….

+/ Nữ giới sẽ phù hợp với số: 1,3, 4. Tương ứng với đó là kích thước phù hợp: văng: 2m1, 1m4,…Ghế đơn: 81cm x 91cm,…Góc chữ L: 2m3 x 1m4, 3m1 x 1m81,…

Việc lựa chọn kích thước sofa theo phong thủy cũng không quá quan trọng. Trước khi chọn mua hãy cân nhắc sao cho phù hợp với căn hộ của bạn. Đừng chỉ vì lựa chọn lấy số theo phong thủy mà không giữ được sự cân đối trong căn hộ của mình.

1.3/ Hướng kê

Về việc lựa chọn xem người năm 1962 phù hợp với hướng gì để kê sofa thì cần phải xem người đó thuộc mệnh gì.

+/ Đối với nam thuộc Khôn Thổ Mệnh nên sẽ hợp với hướng: Đông Bắc (Sinh Khí), Tây Bắc (Phúc Đức), Tây (Thiên Y), Tây Nam (Phục Vị). Người sinh năm 1962 là nam giới nên tránh 1 số hướng Bắc (Tuyệt Mệnh), Đông Nam (Ngũ Quỷ), Đông (Họa Hại), Nam (Lục Sát).

+/ Nữ giới thộc Tốn Mộc Mệnh nên sẽ hợp 1 số hướng sau: Bắc (Sinh Khí), Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Theo luật tương khắc thì có những hướng sau sẽ không hợp với người nữ sinh năm 1962: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây Nam (Ngũ Quỷ), Tây Bắc (Họa Hại), Tây (Lục Sát).

II/ Giới thiệu những mẫu ghế sofa phù hợp cho người năm Nhâm Dần 1962

Sofa màu vàng may mắn cho người tuổi 1962
Sofa màu vàng (mệnh Thổ) mang may mắn cho người tuổi 1962
Chọn ghế sofa cho tuổi Nhâm Dần 1962
Chọn ghế sofa cho tuổi Nhâm Dần 1962 có màu ghi xám kết hợp với viền nỉ nổi màu đen đẹp.
Mua ghế sofa màu nâu cho người tuổi Nhâm Dần
Mua ghế sofa màu nâu cho người tuổi Nhâm Dần
Chọn sofa màu ghi hợp phong thủy tuổi 1962
Chọn sofa màu ghi hợp phong thủy tuổi 1962

Ngoài những mẫu ghế sofa kể trên, AmiA còn cực nhiều bộ ghế sofa đẹp khác luôn có sẵn tại cửa hàng. Hãy giành thời gian để ghé qua các showroom trung tâm lớn của AmiA để tham khảo nhé.

Mọi thắc mắc, cần giải đáp xin liên hệ:

+/ Hotline: 0931.266.466 (có zalo)

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , .