Mẫu sofa phòng ngủ chọn theo phong thuy

Những điều cần biết về sofa phòng ngủ phong thủy

Phong thủy vốn là vấn đề mà được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Không chỉ trong phòng khách mà việc sử dụng sopha phòng ngủ theo phong thủy cũng đang được nhiều người lựa chọn. Hãy tham khảo ngay bài viết những điều cần biết về sofa phòng ngủ phong thủy nhé.

Hình ảnh Cách kê sofa ở cuối giường trong phòng ngủ
Hình ảnh mẫu sofa văng kê cuối phòng ngủ để thu hút tài vận cho gia chủ.

Những điều cần biết về sofa phòng ngủ phong thủy.

Nếu bạn có ý định mua sofa phòng ngủ và muốn lựa chọn để thu hút vận may cho mình. Hãy tham khảo 1 số lưu ý nhỏ dưới đây nhé.

1/ Ý nghĩa của sử dụng sofa phòng ngủ theo phong thủy.

Trong bài viết này, chúng tôi xin chỉ đề cập đến yếu tố phòng thủy theo khoa học chứ không phải là mê tín di đoan.

+ Phong thủy được xem là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng của đất – nước – gió và khí trời tới đời sống phúc họa của con người.

+ Phòng ngủ là nơi khá riêng tư của bản thân, vợ chồng. Việc lựa chọn sofa sao cho phù hợp, giúp sưởi ấm cho phòng ngủ bạn cũng là điều bạn nên lưu ý.

+ Phong thủy không chỉ đơn giản chỉ mang lại may mắn mà nó còn giúp bạn thu hút tài lộc nhờ ghế sofa phòng ngủ của chính mình.

Các mẫu ghế sofa phòng ngủ bán chạy
Mỗi ghế sofa sẽ có những tác dụng, chức năng khác nhau.

2/ Màu sắc của sofa phòng ngủ phù hợp với mệnh

Theo “Ngũ hành” tương sinh, tương khắc. Ứng theo đó sẽ có những màu sắc phù hợp với các cung mệnh khác nhau.

Tương sinh: Kim sinh Thủy, Thủy sinh Mộc, Mộc sinh Hỏa, Hỏa sinh Thổ, Thổ sinh Kim.

Tương khắc: Kim khắc Mộc, Mộc khắc Thổ, Thổ khắc Thủy, Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Kim.

Hình ảnh Sofa đơn cho phòng ngủ hiện đại kiểu dáng đẹp
Mẫu ghế sofa đơn được thiết kế với chân đế cao, tạo cảm giác thanh mảnh, hiện đại.

*** Sofa phòng ngủ với người độc thân

Nếu phòng ngủ chỉ có mình bạn thì việc lựa chọn sofa phong thủy khá đơn giản. Bạn chỉ cần lựa chọn màu chính thuộc cung mệnh mình và những mệnh tương sinh với mình.

+ Nếu bạn mệnh Hỏa thì có thể chọn màu đỏ, cam, hồng, tím để làm màu cho sofa phòng ngủ. Những màu tương sinh như xanh lá cây.

+ Đối với mệnh Thủy: hãy chọn sofa phòng ngủ màu xanh cô ban, đen là những màu thuộc cung chính mệnh. Tương sinh gồm màu thuộc mệnh kim: trắng, ghi.

…………………

*** Sofa phòng ngủ đối với vợ chồng

+ Sẽ đơn giản nếu 2 vợ chồng bạn cùng 1 cung mệnh hoặc những màu thuộc mệnh tương sinh với nhau. Bạn chỉ cần chọn vào cung mệnh chính của 1 trong 2 người là đều ok.

  • Ví dụ: vợ mệnh Kim chồng mệnh Thủy. Theo phong thủy, bạn có thể lựa chọn màu thuộc mệnh 1 trong hai cung mệnh đó để kê làm sofa phòng ngủ cho mình.

+ Nếu 2 vợ chồng không tương sinh, hoặc khắc nhau cũng không khó. Hãy chọn những màu thuộc mệnh sinh ra 1 trong 2 người hoặc không khắc với cả 2 người là ok

  • Ví dụ: chồng mệnh Kim vợ mệnh Mộc thì màu thuộc mệnh Thủy (màu xanh nước biển, đen) là sự lựa chọn phù hợp với phong thủy cho phòng ngủ nhà bạn.

===> Hãy tham khảo chi tiết về cách chọn sofa theo phong thủy để mang lại những điều may mắn cho gia đình

Hình ảnh Sofa phòng ngủ cho vợ chồng lớn tuổi đẹp hiện đại
Nếu bạn thuộc cung mệnh kim hoặc mệnh thủy thì đây là mẫu sofa phù hợp cho tổ ấm của bạn

3/ Hướng kê sofa phòng ngủ để thu hút tài vận, may mắn

Hướng kê sofa phòng ngủ cũng sẽ sẽ tuân theo yếu tố phong thủy. Hướng kê tốt sẽ thu hút tài vận và những gì mà bạn mong muốn từ phòng ngủ của mình.

Hướng Sinh khí: hướng Đông – Tốt. Hướng này làm cho người trẻ sẽ hoạt bát lên, mạnh khoẻ, và hết mệt nhọc. Hãy kê sopha phòng ngủ phong thủy theo hướng này để thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.

– Hướng Diên niên: chính Bắc – Tốt. Hướng này cũng là hướng đẩy mạnh sức khoẻ, nhân duyên. Nếu bạn đang là người độc thân, hãy lựa chọn hướng này để kê sofa phòng ngủ theo phong thủy cho mình. Đây là hướng được coi sẽ magn đến mối nhân duyên tốt.

– Hướng Thiên y: Đông Nam – Tốt. Hướng này là nơi sản sinh nuôi dưỡng tinh lực, sức khoẻ, tinh thần. Người cao tuổi ở theo hướng này sẽ rất tốt.

– Phục vị: chính Nam – Tốt. Hướng này là hướng cửa. Cái tên cũng nói lên được ý nghĩa của hướng này. Xét về mặt phong thủy, nếu bạn kê xô pha phòng ngủ theo hướng này sẽ giúp bạn gặp nhiều may mắn trong công việc, cuộc sống.

Hình ảnh Sofa cho phòng ngủ vợ chồng lớn tuổi kiểu sofa văng + sofa đơn
Hình ảnh mẫu ghế sofa kê phòng ngủ.

Mua sofa phòng ngủ ở đâu

Nếu bạn đang cần tìm tìm mua sofa phòng ngủ và cần được tư vấn phong thủy. Hãy đến Nội thất AmiA – Cực nhiều và Cực rẻ.

Chúng tôi hiện đang có nhiều showroom tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng và phát triển ở các tỉnh vùng lân cận.

Hãy ghé qua cửa hàng bán sofa phòng ngủ gần bạn nhất để được các chuyên viên của AmiA tư vấn.

Liên hệ Hotline – Zalo: 0931.266.466.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn!


Sau khi đọc xong bài viết trên. Chúng tôi tin bạn đã có đủ kiến thức về sofa phòng ngủ theo phong thủy. Và nếu bạn muốn sắm cho tổ ấm của mình 1 ghế sofa riêng. Hãy tham khảo những mẫu sofa phòng ngủ phù hợp cho mọi nhà.

Posted in Tin mới and tagged , , , , , , .