mua sofa phòng khách trả góp giá rẻ

Mua sofa phòng khách trả góp có thực sự có lợi như bạn nghĩ không?

Khi nào thì bạn nghĩ đến hình thức trả góp? Trả góp liệu có thực sự RẺ hơn mua trả hết không?…Trả góp là một hình thức xuất hiện khá lâu ở Việt Nam nó hấp dẫn và duy trì khá lâu. Vậy đối với sofa thì như nào? Mua sofa phòng khách trả góp có lợi cho người mua hay không?

Trước khi có ý định mua sopha phòng khách trả góp hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây. Nó sẽ rất hữu ích cho bạn nếu đang muốn mua trả góp đó.

mua sofa phòng khách trả góp giá rẻ
Mua bàn ghế sofa phòng khách trả góp giá rẻ

Mua sofa phòng khách trả góp là gì?

Mua xô pha phòng khách trả góp là hình thức đang được khá nhiều khách hàng đang sử dụng. Nhu cầu sử dụng hàng cao cấp ngày càng nhiều, nhưng để có 1 khoản tiền để mua hết lại không thể. Đó chính là lý do nhiều doanh nghiệp đã hỗ trợ khách hàng bằng việc bán ghế sofa phòng khách theo hình thức trả góp.

Trước tiên hãy tìm hiểu về hình thức mua sopha phòng khách trả góp nhé!

Trả góp được ra đời trong vài năm trở lại đây ở Việt Nam và được áp dụng trên khá nhiều lĩnh vực như điện thoại, tivi,…Hình thức này được bảo trợ bởi những công ty tài chính, nên khi khách hàng mua dịch vụ trả góp sẽ phải chi trả 1 số tiền nhỏ ban đầu và trả dần trong các tháng, năm tới. Tùy từng vào gói vay mà sẽ có thời gian và lãi xuất khác nhau.

Đối với mua sofa phòng khách cũng vậy, nhiều công ty cũng hỗ trợ khách hàng bằng hình thức trả góp. Ví dụ đơn giản nhé: Nếu bạn thích 1 bộ sofa hạng sang 20 triệu đồng nhưng bạn không có đủ tiền thì bạn có thể áp dụng mua sopha phòng khách trả góp. Ban đầu bạn sẽ đóng 1 số tiền nhỏ và sẽ trả theo từng tháng hoặc vài tháng. Tùy thuộc vào hình thức trả góp mà khách hàng ký kết với đơn vị bán.

Ưu điểm của cách thức này chính là không cần 1 khoản kinh phí lớn mà vẫn sở hữu được những bộ sofa phòng khách sang trọng. Số tiền sẽ được trang trải trả dần trong khoảng thời gian sau. Gia đình bạn sẽ không áp lực kinh tế hoặc có thể sử dụng tiền vào mục đích khác.

Hình ảnh sofa phòng khách theo yêu cầu thiết kế hình chữ L chất liệu nỉ kê vừa in, gọn gàng
Đóng sofa phòng khách theo yêu cầu thiết kế hình chữ L chất liệu nỉ kê vừa in, gọn gàng

Sự khác biệt giữa mua sofa phòng khách trả góp và mua sofa phòng khách giá rẻ

Nếu mua xô pha phòng khách giá rẻ thì cần phải trả hết luôn 1 khoản tiền liền 1 lúc. Còn mua xô pha phòng khách theo hình thức trả góp. Nhưng đâu mới là hình thức có lợi nhất cho khách hàng nhất? Hãy lắng nghe AmiA trước khi quyết định có nên mua trả góp hay không nhé.

Đặc điểm của mua sopha phòng khách trả góp

_ Nếu mua sopha phòng khách trả góp thì lúc đó có thể không đủ điều kiện về kinh tế. Nhưng bạn vẫn có thể trang bị cho phòng khách nhà mình 1 bộ sofa đẹp mà mình thích. Đặc biệt đó sẽ là giải pháp cho những bộ sofa đắt tiền.

_ Trả theo thời hạn có thể là theo tháng, quý,…Bạn sẽ phải trả dần trong thời gian tới.

_ Bên cạnh đó, bạn cũng nên lưu ý khi quyết định mua xô pha phòng khách trả góp về lãi xuất. Có thể là mua sofa phòng khách trả góp 0% nhưng nếu cộng tổng số tiền bạn phải trả trong cả thời gian đó. Số lãi xuất cao hay thấp tùy thuộc vào giá bộ sofa phòng khách mua theo hình thức trả góp và điều khoản trong hợp đồng. Số tiền chênh nhau ít nhất là 1 triệu và thậm chí là hơn 3 triệu.

_ Nếu bạn không trả đủ lãi và theo thời gian trả góp có thể sẽ phải đóng tiền bồi thường. Hãy cộng các khoản chi phí bạn sẽ thấy nó đắt hơn so với mua sofa trả hết tiền ngay.

Hình ảnh Sofa chữ L cao cấp cho phòng khách đẹp hiện đại
Sofa chữ L cao cấp cho phòng khách đẹp hiện đại

Đặc điểm mua sofa phòng khách giá rẻ

_ Mua sopha phòng khách giá rẻ là hình thức được nhiều người sử dụng nhất. Thay vì hàng tháng phải lo lắng để trả tiền gốc + lãi của mua trả góp. Nhiều người lựa chọn mua sofa giá rẻ, nếu không đủ kinh phí sẽ vay mượn thêm người thân.

_ Mua sofa phòng khách giá rẻ tức mua được những sản phẩm đạt chất lượng tốt và giá thành rẻ. Đối với những cửa hàng bán sofa giá rẻ phải là những đơn vị trực tiếp sản xuất để giảm chi phí qua khâu trung gian. Thay vì đến cửa hàng nhỏ lẻ để chọn được bộ sofa phòng khách mà bạn ưng ý. Hãy lựa chọn những cửa hàng có diện tích trưng bày rộng để cùng 1 lúc bạn có thể tham khảo được nhiều. Đó mới thực sự là rẻ.

Mẫu ghế sofa giá dưới 3 triệu cho phòng khách nhỏ AmiA 029
Mẫu ghế sofa góc da giá rẻ dưới 3 triệu cho phòng khách nhỏ AmiA 029
  • Trên đây là những lời khuyên bổ ích cho bạn nếu muốn mua sopha phòng khách theo hình thức trả góp. Tin rằng sau khi đọc bài viết này, bạn đã trả lời được câu hỏi ngay từ đầu đề ra. Hãy suy nghĩ, tính toán thật kỹ lưỡng xem được gì và mất gì trước khi quyết định mua sofa trả góp nhé.

Hệ thống cửa hàng bán bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ AmiA

AmiA là cửa hàng không bán sofa phòng khách trả góp. Thay vào đó chúng tôi chuyên cung cấp các mẫu sopha phòng khách giá rẻ. Với tiêu chí “Cực nhiều và Cực rẻ” chúng tôi không giống với các cửa hàng khác mà đi theo 1 lối riêng là đi theo mô hình kinh doanh tại KHO.  Các showoom trưng bày rộng cả ngàn m2. Tại đây chúng tôi trưng bày hàng trăm mẫu sofa có sẵn, thoải mái để bạn lựa chọn.

cửa hàng bán sofa phòng khách giá rẻ.
Cửa hàng bán sofa phòng khách giá rẻ AmiA

Bạn có thể tìm hiểu thêm: Cửa hàng bán sofa uy tín tại Hà Nội – Hàng trăm mẫu sofa có sẵn.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Xin cảm ơn!

Nếu quý khách muốn mua sofa phòng khách giá rẻ. Hãy xem ngay 101+ bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp nhìn là muốn mua.

Posted in Tin mới and tagged , , , , .