Bộ sofa phòng khách cho nhà dưới 20m2

Cách chọn sofa phòng khách dưới 20m2 không bao giờ sai

Bạn sẽ mua bộ sofa như thế nào trong khi diện tích phòng khách nhà bạn chỉ dưới 20m2?. Thật khó phải không?  Kê làm sao để tiết kiệm diện tích tối ưu nhất? Đừng quá nóng vội, hãy đọc ngay Hướng dẫn cách chọn sofa phòng khách dưới 20m2.

Mẫu sofa kê phòng khách nhỏ hơn 20m2
Mẫu sofa kê phòng khách có diện tích nhỏ hơn 20m2

Cách chọn sofa phòng khách dưới 20m2

Muốn chọn mua được ghế sofa  phòng khách giá rẻ và phù hợp với căn hộ nhà mình. Điều đầu tiên bạn cần xác định chính xác diện tích của phòng khách.

Phòng khách dưới 20m2 được đánh giá là phòng khách có diện tích nhỏ.  Để set up được chỗ kê cho bộ sofa không cồng kềnh cũng như bộ sofa sẽ vẫn tỏa sáng trong phòng khách . Bạn chỉ cần thực hiện chọn mua sofa cũng như kê và sắp xếp nó theo các bước dưới đây.

Hình ảnh thực tế mẫu sofa phòng khách dưới 20m2
Hình ảnh thực tế mẫu sofa phòng khách dưới 20m2.

Đối với phòng khách dưới 20m2 thì có 2 sự lựa chọn kiểu dáng là sofa góc chữ L và sofa văng.

+ Lưu ý chung khi mua sofa góc chữ L và sofa văng cho phòng khách có diện tích dưới 20m2.

  • Màu sắc và sự cân bằng hài hòa trong phòng khách là cực kỳ quan trọng. Một bộ sofa mà không có sự đồng điệu với các đồ dùng khách trong nhà thì cũng khiến phòng khách trở lên lộn xộn, mất cân bằng. Hay màu sắc cũng vậy, bạn nên chọn những màu trung tính nhã nhặn, nhẹ nhàng như: trắng, kem, be,…Việc sử dụng những màu trung tính này sẽ giúp phòng khách nhà bạn trông rộng rãi hơn, không bị bó hẹp

+ Đối với sofa góc chữ L kê phòng khách dưới 20m2 cần lưu ý:

Ưu  điểm của sofa góc chữ L là giúp không gian liền mạch, rộng rãi. Việc sử dụng sofa góc chữ L cho phòng khách nhỏ bạn nên lưu ý 1 số điều sau:

  • Vị trí kê: Với diện tích không gian chỉ dưới 20m2. Quý khách phải cân nhắc nên kê ở vị trí nào để tiết kiệm được diện tích nhất. Có một số vị trí dễ dàng kê như chân cầu thang, vách ngăn, cuối phòng,…Có 1 điều bạn cần lưu ý là khi xác định vị trí kê cần chú ý đến khoảng cách đi lại trừ vị trí cuối phòng. Nếu bạn kê đối diện tivi thì khoảng cách tối thiểu là 2.5m để bảo vệ cho đôi mắt của bạn.
  • Kích thước: với không gian dưới 20m2 cũng không phải là phòng khách quá nhỏ. Bạn có thể được nhiều mẫ khác nhau như: chiều dài khoảng 2m6 – 2m9. Chiều rộng từ 160cm đến 180cm, chiều sau từ 85cm đến 90cm…
Hình ảnh Sofa chữ L cho phòng khách vuông đẹp kết hợp bàn trà gỗ
Sofa chữ L cho phòng khách vuông đẹp kết hợp bàn trà gỗ

+ Đối với sopha văng kê phòng khách dưới 20m2 cần lưu ý:

Ưu điểm của sofa văng khi kê phòng khách dưới 20m2 là nhỏ gọn, tiện lợi. Thường thì sofa văng được kết hợp từ  1 ghế văng 2 chỗ hoặc 3 chỗ với ghế đơn hoặc đôn to (nhỏ) + 2 đôn nhỏ.  Cũng giống như sofa góc chữ L, trước khi mua sopha văng kê phòng khách dưới 20m2 cũng cần lưu ý nhỏ sau đây:

  • Vị trí kê: Không giống như các mẫu sofa góc chữ L. Sofa văng kích thước nhỏ gọn, được cấu tạo từ các cục hoặc 1 văng dài. Bạn có thể dễ dàng di chuyển và kê ở nhiều vị trí khác nhau trong phòng khách mà gần như không gặp mấy khó khăn.
  • Kích thước: Với phòng khách dưới 20 m2 thì các mẫu văng là sự lựa chọn lý tưởng. Bạn có thể sử dụng kích thước từ 1m8 đến 2m3.
Xu hướng sofa phòng khách đẹp năm 2019 hiện đại
Xu hướng chọn ghế sofa phòng khách nhỏ hơn 20m2 đẹp năm 2019 hiện đại, tiện nghi

+ Mua sofa phòng khách dưới 20m2 ở đâu

Hệ thống nội thất gia đình giá rẻ AmiA là một địa chỉ không còn mấy xa lạ gì đối với người dân Hà thành nữa. Với tổng diện tích kho trưng bày rộng cả trăm cả ngàn m2. Tại các showroom trưng bày hàng trăm các mẫu sofa có sẵn. Đặc biệt là những mẫu sopha kê phòng khách dưới 20m2. Chúng có bán cực nhiều và cực rẻ.

Hình ảnh cửa hàng bán nội thất gia đình giá rẻ tại cơ sở Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng bán nội thất gia đình giá rẻ tại cơ sở Hà Đông

Nếu quý khách thích bất kỳ mẫu xô pha kê phòng khách dưới 20m2 nào tại AmiA thì có 3 cách để mua sau:

  • Cách 1: Đặt hàng trực tiếp trên website chính thức của AmiA: noithatamia.com.vn
  • Cách 2: Chụp ảnh màn hình và gửi qua Zalo: 266.466 – 094.121.2323.
  • Cách 3: Hãy ghé qua hệ thống cửa hàng Nội thất gia đình giá rẻ AmiA gần bạn nhất. Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 ngồi và cảm nhận.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần!

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách

Xin cảm ơn!

Quý khách đã lựa chọn được mẫu sopha kê phòng khách cho gia đình mình chưa. Click xem thêm 101+ mẫu ghế sofa phòng khách đẹp, phù hợp cho mọi nhà.

Posted in Tin mới and tagged , , , , , , .