Ghế sofa màu xanh cho người mệnh Thủy năm 1966

Sofa cho những người tuổi Bính Ngọ 1966 – Mệnh Thủy

Phong thủy là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là sofa. Hiện nay, nhu cầu lựa chọn sofa theo phong thủy cũng ngày càng nhiều.Vậy người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ nên lựa chọn sofa như nào cho hợp phong thủy. Xin mời quý khách tham khảo bài viết này.

I/ Tư vấn chọn sofa cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Trước hết hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tính cách con người sinh năm 1966 nhé.

Về mặt phong thủy người sinh năm 1966 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy – nước mưa (mệnh Thủy). Về mặt tính cách đây là con người khá năng động, hoạt bát nhưng có chút nóng tính. Cần phải kìm chế.Năm 1966 là năm con Ngựa (Ngọ) 1 trong 12 con giáp.

Ở độ tuổi này cũng khoảng 54 – 60 tuổi. Ở độ tuổi này sắp bước sang giai đoạn nghỉ ngơi dưỡng sức. Khi chọn mua sofa cho tuổi này bạn cũng cần chú ý tới vấn đề sức khỏe, sự thoải mái mang lại cảm giác dễ chịu.

Ngoài ra, việc lựa chọn từ màu, kích thước, hướng kê sẽ phụ thuộc vào thiên can, địa chi để xác định.

+/ Thiên can: Bính

  • Tương hợp: Tân
  • Tương hình: Canh Nhâm.

+/ Địa chi: Ngọ

  • Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất.
  • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

==> Vậy người sinh năm 1966 tuổi Bính Ngọ nên chọn sofa màu gì? Kích thước? Hướng kê như thế nào?

Bộ sofa nhỏ gọn cho người tuổi 1966
Bộ sofa nhỏ gọn hợp phong thủy cho người tuổi 1966

1/ Chọn màu sofa cho người tuổi Bính Ngọ 1966

Trong phong thủy có 2 xu hướng chọn mua màu sofa.

+/ Chọn màu sofa theo bản mệnh của tuổi 1966 Bính Ngọ – mệnh Thủy là màu đen và xanh da trời, xanh nước biển. Từ đó cách chọn sofa cho người sinh năm 1966 cũng gần như giống với cách chọn sofa mệnh Thủy.

+/ Chọn màu theo luật ngũ hành tương sinh. Tức những màu sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn trong các vấn đề cuộc sống, công việc. Theo thuyết ngũ hành Kim sinh Thủy. Chính bởi vậy bạn có thể sử dụng những chiếc ghế sofa thuộc màu của hành Kim để mang lại may mắn cho gia đình. Màu thuộc mệnh Kim gồm có: trắng, kim, xám, lông chuột.

+/ Bạn cũng tránh 1 số màu thuộc mệnh khắc mệnh Thủy. Cụ thể là mệnh Thổ vì đất đai có thể san lấp được sông, nước. Những màu thuộc mệnh Thổ là cam, nâu, da bò,…

Trong phong thủy, bạn cũng không cần quá câu lệ phải chọn đúng màu hợp tuổi, năm sinh của bạn. Chủ yếu bạn chỉ cần tránh những màu tương khắc với mình. Còn những màu trung lập (không sinh không khắc) bạn hoàn toàn có thể sử dụng để phù hợp với không gian gia đình.

Bộ sofa góc chữ L màu xanh dương đẹp tuổi 1966
Bộ sofa góc chữ Lkết hợp cùng ghế văng màu xanh dương đẹp tuổi 1966

2/ Kích thước sofa phù hợp cho người sinh năm 1966

Theo tử vi, những người tuổi Bính Ngọ 1966 sẽ có những con số cho sofa phù hợp khác nhau giữa nam và nữ. Cụ thể:

+/ Đối với nam giới hợp với số 6, 7, 8. 1 số gợi ý kích thước này là: Ghế sofa đơn: 80, 86, 88cm,.. Ghế văng dài: 1m6, 1m7, 1m8, 2m2,….Sofa góc chữ L: 1m6x2m56,…

+/ Đối với nữ thì nên chọn những số: 2, 5, 8, 9. Kích thước bạn có thể chọn cho sofa đơn là 80, 85, 90cm,…1m5, 1m8, 1m9, 2m,..Sofa góc chữ L 1m65x2m50,…

Tuy nhiên trong phong thủy kích thước cũng không quá được chú ý chính sác nhất. Quan trọng nhất vẫn là yếu tố hài hòa. Hãy cân nhắc về vị trí kê,….Để xác định vị trí thích hợp nhất.

Sofa màu trắng hợp mệnh thủy tuổi Bính Ngọ
Sofa màu trắng hợp mệnh thủy tuổi Bính Ngọ

3/ Hướng kê sofa phù hợp cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy, bên cạnh việc lựa chọn màu sắc thì hướng kê sofa cũng là yếu tố được nhiều gia chủ quan tâm nhất.

Đối với những người sinh năm 1966 Bính Ngọ có thể tham khảo 1 số mẫu ghế sofa sau:

+/ Đối với nam: những hướng kê phù hợp như: Tây Bắc (Sinh Khí), Đông Bắc (Phúc Đức), Tây Nam (Thiên Y), Tây (Phục Vị). Và cũng nên tránh 1 số hướng kê sau: Đông (Tuyệt Mệnh), Nam (Ngũ Quỷ), Bắc (Họa Hại), Đông Nam (Lục Sát).

+/ Nữ giới có thể ưu tiên chọn 1 số hướng sau: Tây Nam (Sinh Khí), Tây (Phúc Đức), Tây Bắc (Thiên Y), Đông Bắc (Phục Vị). Những người nữ giới sinh năm 1966 không nên sử dụng hướng Đông Nam (Tuyệt Mệnh), Bắc (Ngũ Quỷ), Nam (Hoa Hại), Đông (Lục Sát)

***Lưu ý:

Về việc lựa chọn hướng kê sofa còn phụ thuộc vào vị trí kê, hướng cửa nhà và ban công. Để lựa chọn được hướng kê sofa cho người tuổi 1966 chỉ cần tránh những hướng không hợp là được. Bạn có thể lựa chọn hướng trung tính (không hợp không kỵ) là được.

Hy vọng những kiến thức về phong thủy của AmiA sẽ giúp ich được nhiều cho quý vị. Nếu quý khách thuộc cung mệnh khác. Có thể tham khảo kỹ hơn về cách chọn sofa hợp phong thủy cho các năm, các tuổi.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua các showroom lớn của AmiA để mua sắm nhé. Rất hân hạnh được phục vụ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 094.121.2323 (có zalo)

Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .