Mua sofa cho người tuổi Quý Mão 1963

5+ mẫu ghế sofa cho người tuổi Quý Mão 1963 – Cách chọn

5+ mẫu ghế sofa cho người tuổi Quý Mão 1963 – Cách chọn

Nếu bạn đang có ý định mua sofa cho bố mẹ, sếp hoặc làm 1 món quà để đi tặng cho người thân tuổi Quý Mão 1963. Nhưng bạn chưa biết ở độ tuổi này thì nên chọn sofa màu gì, kích thước bao nhiêu,…Để mang lại tài vận, may mắn, sức khỏe cho người sử dụng. Hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

I/ Cách chọn sofa cho người tuổi Quý Mão 1963

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu đôi nét về tính cách con người tuổi Quý Mão này nhé.

Tuổi Quý Mão hay chính là tuổi con mèo có năm sinh 1963. Tính đến thời điểm hiện tại khoảng 55 – 60 tuổi. Ở tuổi này được coi như là độ chín của sự nghiệp. Và cũng bắt đầu chuẩn bị chuyển giao công việc về an dưỡng nghỉ ngơi. Chính vì vậy những người ở độ tuổi này đang cần 1 bộ ghế sofa để thư giãn, nghỉ ngơi. Bên cạnh việc lựa chọn sofa phù hợp với độ tuổi, tính năng sử dụng thì phong thủy cũng là yếu tố mà bạn cần quan tâm.

Về mặt phong thủy tuổi Quý Mão 1963 thuộc mệnh Kim Bạch Kim (Vàng Bạch Kim).

+/ Thiên can: Quý.

  • Tương hợp: Mậu.
  • Tương hình: Đinh, Kỷ.

+/ Địa chi: Mão.

  • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
  • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu.

Vậy với thiên can, địa chi như ở trên thì nên chọn sofa màu gì? kích thước bao nhiêu? Chọn hướng kê nào?

Chọn sofa cho người sinh năm 1963 như thế nào? Nên chọn màu gì? Hướng kê nào? Kích thước bao nhiêu?

1.1/ Nên chọn sofa màu gì cho người tuổi Quý Mão 1963

Về mặt cơ bản thì chọn màu sắc sofa sẽ theo 2 hướng: chọn màu theo đúng bản mệnh của mình và chọn màu theo hướng sinh mệnh mình.

+/ Chọn sofa với gam màu đúng mệnh của mình. Như đã nêu ở trên, năm 1963 thuộc mệnh Kim thì những gam màu bạn có thể chọn như: trắng bạc, sữa, ghi. Đây là những gam màu sẽ mang lại nhiều may mắn về cả tiền bạc lẫn sức khỏe tốt nhất.

+/Bạn cũng có thể thêm nhiều sự đa dạng về màu sắc bằng việc lựa chọn những màu tương sinh. Kim loại quý chủ yếu được sinh ra từ trong lòng đất, đây là nơi lưu trữ thích hợp để kim loại được trắng, sáng nhiều hơn nữa. Chính bởi vậy nếu bạn mệnh Kim (1963) có thể lựa chọn màu thuộc mệnh Thổ để tăng cường sinh khí cũng như sẽ đem lại nhiều tài vận, lộc lá cho gia đình. Những màu như cam, nâu, da bò, vàng,…Đây là những gam màu mà bạn có thể cân nhắc để mua sofa cho nhà mình.

+/ Khi mua sofa cho người sinh năm 1963 thì bạn cũng nên tránh 1 số màu khắc mệnh như: đỏ, hồng, tím (mệnh Hỏa). Kim loại là chất rắn và sẽ bị tan chảy khi bị nung nóng. Mà những thứ có thể nung nóng chính là lửa của mệnh Hỏa.

1.2/ Kích thước sofa cho người sinh năm 1963 là bao nhiêu?

Việc lựa chọn sofa theo phong thủy thì quan trọng nhất là màu sắc. Về phần kích thước thì bạn cũng chỉ nên cân nhắc. Việc lựa chọn kích thước nào thì quan trọng nhất chính là phù hợp với diện tích căn hộ.

Theo tử vi người sinh năm 1963 sẽ có những con số cho nam và nữ khác nhau:

+/ Đối với nam: 1, 6, 7. Kích thước bạn có thể tham khảo nhủ: 2m6 x 1m7, 1m67 x 1m7,…

+ Đối với nữ: 2, 5, 8, 9. Với những con số này bạn có thể lựa chọn 1 số kích thước phù hợp như: ghế văng 1m6, 1m7,…Góc chữ L: 1m6 x 2m56, 1m65 x 2m5, 1m65 x 2m48,…

1.3/ Gợi ý 1 số hướng kê sofa

Trong phong thủy, màu sắc và hướng kê là 2 yếu tố khá quan trọng. Đối với những người sinh năm 1963 về hướng kê có chút sự khác biệt giữa nam và nữ.

+/ Về nam giới có những hướng kê phù hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

+ Với Nữ giới: Hướng kê sofa hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

Tuy nhiên, trong 1 căn hộ thì hướng được cân nhắc đầu tiên lựa chọn là hướng của cửa ra vào, hướng cửa bếp, ban công. Chính vì vậy việc lựa chọn hướng kê cho sofa không phải lúc nào cũng được theo ý muốn. Bạn cũng không cần quá tuân thủ theo những hướng phù hợp với mình. Chỉ cần không phạm phải hướng kê kỵ là được.

==> Trên đây là hướng dẫn cách chọn sofa cho người tuổi Quý Mão 1963 mệnh Kim. Nếu quý khách thuộc mệnh Kim nhưng có năm sinh khác. Có thể tham khảo cách chọn sofa cho người mệnh Kim hợp phong thủy. Hi vọng những thông tin chúng tôi giới thiệu trên đây sẽ bổ ích cho bạn.

II/ Giới thiệu 5 mẫu sofa cho người tuổi Quý Mão 1963 theo phong thủy

Ghế sofa đẹp cho người sinh năm 1963
Ghế sofa đẹp cho người sinh năm 1963
Sofa được nhiều người sinh năm 1963 yêu thích
Sofa da sang trọng cho người tuổi Mão
Sofa da sang trọng cho người tuổi Mão
Mua sofa màu vàng hợp phong thủy cho tuổi 1963
Mua sofa màu vàng hợp phong thủy cho tuổi 1963
Sofa màu trắng kê phòng khách người tuổi Mão
Sofa màu trắng kê phòng khách người tuổi Mão

Nếu quý khách chưa chọn được mẫu sofa nào mà chúng tôi giới thiệu ở trên để kê phòng khách. Quý khách có thể tham khảo thêm +100+ Mẫu ghế sofa phòng khách đẹp bán chạy nhất hiện nay.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , , .