Chọn sofa cho người tuổi Giáp Thìn 1964

Sofa cho người tuổi Giáp Thìn 1964 – Tư vấn cách chọn hợp phong thủy

Đứng từ cương vị 1 người con, 1 người nhân viên cấp dưới đi mua sofa bố mẹ, sếp hay đơn giản chỉ là mua sofa để tặng cho người tuổi Giáp Thìn 1964. Chắc chắn bạn cũng mong muốn người được nhận sofa sẽ gặp được nhiều may mắn, sức khỏe. Hãy chọn sofa theo phong thủy cho người thân của mình. Vậy chọn sofa cho người tuổi Giáp Thìn 1964 như thế nào? Hãy tham khảo ngay bài viết này nhé. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến vấn đề phong thủy chứ không phải mê tín dị đoan.

I/ Cách chọn sofa cho người tuổi Giáp Thìn 1964

Trước khi tìm hiểu về cách chọn. Hãy tìm hiểu đôi nét về tính cách con người sinh năm này nhé.

Năm 1964 – năm tuổi Thìn (hay đây còn là năm tuổi Rồng 1 trong 12 con giáp).

Đây được coi như tuổi vàng trong 12 con giáp. Người tuổi Giáp thìn thường có nhiều khát vọng, vươn xa, thích làm việc lớn. Tuổi này thường gặp được nhiều may mắn, sự giúp đỡ từ quý nhân. Tính đến nay thì những người sinh năm 1964 cũng trong ngưỡng 55 tuổi. Đây là độ tuổi bắt đầu chuyển giao sang giai đoạn nghỉ ngơi. Chính vì vậy mà những chiếc ghế êm ái, nhiều tính năng cần được ưu tiên.

Về mặt phong thủy. Để xem tuổi này phù hợp với màu nào, hướng nào và những con số nào. Thì thường phải xét đến Thiên can và Địa chi:

+/ Thiên Can: Giáp.

  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu – Canh.

+/ Địa chi: Thìn.

  • Tam hợp: Thân – Tý – Thìn.
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

==> Với thiên can và địa chi như trên thì nên chọn sofa cho người mệnh hỏa tuổi Giáp Thìn như thế nào? Hãy cùng tham khảo tiếp theo nhé.

Cách chọn sofa mệnh Hỏa 1964
Hướng dẫn cách chọn sofa cho người mệnh Hỏa 1964

1.1/ Chọn sofa màu gì cho người tuổi Giáp Thìn 1964

Người tuổi Giáp Thìn 1964 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (lửa đèn to). Vậy bạn có ưu tiên lựa chọn 1 số gam màu thuộc hành Hỏa như: Đỏ, hồng, tím. Khi chọn mua hãy cân nhắc về màu sắc sao cho phù hợp. Đừng vội mua 1 bộ ghế sofa màu đỏ tươi sặc sỡ hay màu hồng hơ mộng. Bạn có thể chọn những mẫu màu đỏ đậm hơn chút, hay màu tím để phù hợp với gia chủ nhất.

Ngoài ra, để làm tăng sự đa dạng cũng như sẽ giúp quý khách hàng có nhiều sự lựa chọn hơn. Bạn có thể tham khảo những màu thuộc mệnh tương sinh với mình. Theo thuyết ngũ hành lửa được xuất hiện ở những nơi có nhiều cây cối. Chính bởi vậy Mộc sinh Hỏa, nên bạn có thể lựa chọn những màu thuộc mệnh Mộc như màu xanh lá cây…

Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh những màu xanh dương, xanh nước biển thuộc hành Thủy. Bởi nước sẽ dập Hỏa nên bạn sinh năm 1964 không nên mua sofa thuộc hành Thủy.

1.2/ Kích thước sofa theo phong thủy cho người sinh năm 1964

Đối với người tuổi Giáp Thìn thì nam, nữ sẽ có những con số phù hợp khác nhau. Cụ thể:

+/ Đối với nam: 3, 4, 9 là những con số hợp phong thủy nhất. Từ đó sẽ có 1 số kích thước bạn có thể lựa chọn như: 84cm x 90cm,…Ghế văng dài: 1m4, 1m63, 1m71,…Hay góc chữ L: 1m63 x 2m54,…3m2 x 1m9,…

+/ Đối với nữ: 6, 7, 8. Những bạn nữ có thể sử dụng kích thước: 2m6 x 1m7, 2m78 x 1m6,…

***Lưu ý: trong phong thủy, màu sắc và hướng kê là quan trọng nhất. Việc lựa chọn kích thước sofa theo phong thủy cũng cần cân nhắc sao cho phù hợp nhất. Đừng quá vì hợp kích thước mà làm sự hài hòa trong căn hộ của bạn.

1.3/ Nên chọn hướng nào để kê sofa cho người tổi Giáp Thìn

Xét về cung mệnh, nam giới thuộc Ly Hỏa (Đông Tứ Mệnh). Nữ giới thuộc Càn Kim (Tây Tứ Mệnh).

==> Từ đó sẽ có hướng kê sofa của nam và nữ là khác nhau:

+/ Những hướng kê sofa cho nam: Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). 1 số hướng bạn không nên sử dụng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát).

+/ Đối với nữ: hướng Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức). Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Bạn nên tránh 1 số hướng: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Họa), Bắc (Lục Sát).

II/ Giới thiệu 1 số mẫu hợp phong thủy cho người sinh năm Giáp Thìn 1964

Ghế sofa cho người tuổi 1964 được yêu thích
Ghế sofa cho người tuổi 1964 được yêu thích. Được thiết kê với phần nệm ngồi tách rời giúp bạn dễ dàng tháo rời vệ sinh.
Ghế sofa màu tím đính khuy cho tuổi 1964
Ghế sofa màu tím đính khuy cho tuổi 1964
Sofa nỉ nhỏ gọn cho người tuổi 1964

Ngoài ra, tại AmiA còn hàng trăm mẫu ghế sofa đẹp khác. Đa dạng về kiểu dáng, kích thước, màu sắc,…Không chỉ có mệnh Hỏa mà chúng tôi còn rất nhiều mẫu phù hợp với những mệnh khác.

Hãy giành thời gian để ghé qua Nội thất AmiA để mua được mẫu sofa mà bạn ưng ý nhất nhé.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 0931.266.466 (có zalo)

Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .