Chọn sofa cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Sofa cho người tuổi Ất Tỵ 1965 – mệnh Hỏa

Theo phong thủy, người tuổi Ất Tỵ (năm 1965) thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa (lửa đèn to). Vậy chọn sofa cho người tuổi Tỵ 1965 nên chọn màu gì? Kích thước sao? Hướng kê nào?….

Xin mời quý vị tham khảo bài viết này.

I/ Cách chọn Sofa cho người tuổi Ất Tỵ 1965

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu thông qua về tính cách, con người sinh năm 1965 nhé.

Trong ngũ hành người sinh năm 1956 là năm con Rắn (Tỵ). Thuộc mệnh Phú Đăng Hỏa (hành Hỏa). Về tử vi người sinh năm 1965 thường là những người có trí tuệ thông minh, quyết đoán. Những người sinh năm này thường là người có sẽ gặp được có ý chí phấn đấu vươn lên, sau này con đường thành công sẽ thành công.

Việc lựa chọn từ màu, kích thước, hướng kê sẽ phụ thuộc vào thiên can, địa chi để xác định. Người sinh năm 1965 có:

+/ Thiên can: Ất.

  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Kỷ, Tân.

+/ Địa chi: Ty

  • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Sửu.
  • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Vậy với thiên can địa chi như trên thì nên chọn sofa như thế nào cho phù hợp. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây.

Mua sofa màu gì cho người sinh năm 1965
Mua sofa màu gì cho người sinh năm 1965? Mẫu sofa văng dạng tân cổ điển màu hồng phấn là 1 gợi ý tuyệt vời cho bạn đấy.

1.1/ Chọn màu sofa cho người tuổi Tỵ 1965

Theo ngũ hành sẽ có tương sinh tương khắc. Khi cây cối khô kết hợp với nhiệt độ sẽ cháy, chính bởi vậy Mộc sinh Hỏa. Như bạn cũng biết, để dập tắt được lửa thì cần phải có nước vậy Thủy sẽ khắc Hỏa là điều đương nhiên.

Từ đó, bạn có thể suy luận ra những màu tương hợp với mình và tránh những màu kỵ ra. Cụ thể như sau:

+/ Năm 1965 thuộc mệnh Hỏa – Phú Đăng Hỏa. Bạn có thể chọn những màu thuộc cùng bản mệnh với mình: đỏ, hồng, tím. Đây là những màu có tác dụng hỗ trợ tài khí cho gia chủ rất tốt.

+/ Cũng như chúng tôi đã nên ở trên, bạn có thể lựa chọn những gam màu tương sinh với mình. Những gam màu thuộc hành mộc: xanh lá cây, xanh nõn chuối. Nếu bạn sở hữu những bộ bàn ghế sofa này kê phòng khách sẽ tiếp sức cho gia chủ ngày càng mạnh, phát triển.

+/ Những màu bạn không nên chọn cho sofa người tuổi 1965 như: xanh nước biển, xanh da trời. Để giảm đi sự may mắn, tài vận của gia chủ.

Trong phong thủy, bạn cũng không cần quá câu lệ phải chọn đúng màu hợp tuổi, năm sinh của bạn. Chủ yếu bạn chỉ cần tránh những màu tương khắc với mình. Còn những màu trung lập (không sinh không khắc) bạn hoàn toàn có thể sử dụng để phù hợp với không gian gia đình.

Ghế sofa hợp phong thủy cho người 1965
Ghế sofa màu tím hiện đại hợp phong thủy cho người 1965

1.2/ Kích thước sofa phù hợp cho người sinh năm 1965

Theo tử vi học tuổi Giáp Thìn 1965 những con số phù hợp cho nữ và nam là khác nhau. Cụ thể như sau

+/ Với nam: 3, 4, 9. Từ đó bạn có thể lựa chọn những bàn ghế sofa có kích thước liên quan tới những số đó. Bạn có thể tham khảo 1 số kích thước như: ghế đơn 83cm x 84cm,…Sofa văng: 2m9, 1m4,…Hay những bộ ghế sofa góc chữ L: 1m4 x 1m53,…

+/ Đối với nữ: 6, 7, 8. Bạn có thể lựa chọn 1 trong những kích thước sau: 2m6 x 1m7, 2m8 x 1m8 (sofa góc chữ L),…2m16, 1m17 (sofa văng),…..86cm x 87cm (ghế đơn),…..

Việc lựa chọn kích thước sofa theo phong thủy cũng cần phải lưu ý tới diện tích phòng khách. Đừng chỉ vì lựa chọn hợp với tuổi, mệnh mình mà làm mất cân bằng trong phòng khách.

1.3/ Hướng kê cho người tuổi Ất Tỵ

Bên cạnh việc lựa chọn màu gì cho sofa người mệnh Hỏa năm 1965. Việc lựa chọn hướng kê cũng đang được nhiều người quan tâm. Cụ thể người sinh năm 1965 có thể chọn theo những hướng sau:

+/ Đối với nam: Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh 1 số hướng sau: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát).

+/ Đối với Nữ: Hướng kê sofa hợp: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát).

***Lưu ý chung khi chọn sofa cho người tuổi Ất Tỵ 1964 theo phong thủy:

Trong phong thủy nếu chọn được những màu, hướng kê,…Hợp với cung mệnh của mình là tốt. Những cũng không có nghĩa chọn những tone màu khác. Chủ yếu bạn hãy tránh những mệnh khắc với mình.

Hy vọng những chia sẻ trên đây của AmiA sẽ hữu hiệu cho bạn. Chúc bạn sẽ chọn được 1 mẫu ghế sofa phù hợp cho mình.

II/ Giới thiệu những mẫu ghế sofa phù hợp

Ghế sofa màu tím cho người mệnh hỏa 1965
Ghế sofa màu tím cho người mệnh hỏa 1965
Sofa màu hồng hiện đại cho tuổi 1965
Sofa màu hồng hiện đại cho tuổi 1965
Mua sofa màu xanh mệnh Mộc cho tuổi 1965
Mua sofa màu xanh mệnh Mộc cho tuổi 1965
Ghế sofa góc chữ L cho người tuổi 1965
Ghế sofa góc chữ L cho người tuổi 1965

Nếu quý khách thích bất kỳ mẫu ghế sofa nào kể trên có thể đến trực tiếp showroom của AmiA để được đặt mua trực tiếp. Hoặc liên hệ qua Hotline: 094.121.2323 (có zalo)

Hoặc nếu quý khách muốn thay đổi điểm nào hãy lựa chọn đặt làm sofa theo yêu cầu.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .