Chọn sofa cho người tuổi Mậu Dần 1998

Mua sofa cho người tuổi Mậu Dần 1998 – mệnh Thổ

Sofa vốn là 1 trong 4 món đồ quan trọng trong phòng khách. Việc lựa chọn sofa sao cho phù hợp không gian gia đình mình là yếu tố quan trọng nhất. Và đặc biệt là việc lựa chọn phong thủy sao cho mang lại nhiều may mắn, tài lộc vào gia chủ. Vậy chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998 như nào?

Xin mời quý khách tham khảo bài viết này.

I/ Cách chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998

1/ Giới thiệu chung đôi nét về tính cách, mệnh của người tuổi Mậu Dần 1998

Năm 1998 là năm con Hổ 1 trong 12 con giáp của Việt Nam. Về mặt tử vi người tuổi này thường được khá vất vả lúc còn trẻ nhưng sau này sẽ gặp được nhiều may mắn.Công việc thăng tiến, có tính cẩn thận. Họ thường là người khá khéo léo, liều lĩnh, táo bạo.

Về mặt phong thủy người tuổi 1998 thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ). Ngoài ra có:

+/ Thiên can: Mậu

  • Tương hợp: Quý
  • Tương hình: Nhâm, Giáp

+/ Địa chi: Dần

  • Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất
  • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Từ đó sẽ có cách chọn màu sắc, kích thước, hướng kê sofa người mệnh Thổ năm 1998như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

2/ Người tuổi Mậu Dần nên chọn sofa màu gì cho hợp phong thủy

Màu sắc là yếu tố gần như là quan trong nhất. Để mang lại tài vận, may mắn thì màu sắc sofa cho người tuổi Mậu Dần 1998 là quan trọng nhất.

Có 2 xu hướng để bạn chọn theo màu sắc: chọn màu theo bản mệnh và chọn màu tương sinh.

Quý khách có thể lựa chọn màu nâu đất, da bò, vàng nâu,…Đây là những màu thuộc bản mệnh Thổ. Người sinh năm 1998 chọn sofa màu nâu, da bò sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho gia đình.

Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc cho sofa người tuổi Mậu Dần năm 1998 có thể tham khảo thêm màu tương sinh với mệnh của mình như đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Bởi sau khi cây cối bị lửa thiêu, đốt cháy sẽ thành tro xuống đất. Giúp ngưỡng thổ được mở rộng phát triển hơn.

Bên cạnh đó, quý khách cũng không nên chọn mua màu không hợp phong thủy với mình như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối,..Thuộc hành Mộc. Bởi cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng trong đất. Nên Mộc khắc Thổ.

Chọn sofa cho người tuổi Mậu Dần 1998
Chọn sofa cho người tuổi Mậu Dần 1998

3/ Kích thước sofa cho người sinh năm 1998

Theo tử vi thì người sinh 1998 tuổi Mậu Dần phù hợp với những số sau:

– Nam hợp các số: 2, 5, 8, 9

– Nữ hợp các số: 1, 3, 4

Như vậy có thể chọn kích thước sofa cho tuổi 1998 có các con số này như:

– Ghế sofa đơn: 85 – 88 – 92 – 98cm…đối với nam. 83 –91cm… với nữ

– Ghế văng dài: 1m5 – 1m65 – 1m75 – 1m8… với nam. 1m62 – 1m71 – 1m83… với nữ

– Ghế sofa góc chữ L: 1m65x2m5, 1m65x2m48… với nam. 1m61x2m54…với nữ.

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Mậu Dần 1998 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Kích thước sofa cho người tuổi dần 1998
Kích thước sofa cho người tuổi dần 1998

4/ Nên chọn hướng kê nào cho người tuổi 1998- mệnh Thủy

Trong việc lựa chọn màu sofa theo hợp phong thủy cho người tuổi Mậu Dần 1998 thì hướng kê cũng là điều được nhiều người quan tâm. Về mặt phong thủy giữa nam và nữ sẽ có những hướng kê sinh và khắc là khác nhau.

+ Với Nam giới: Hướng kê sofa hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

+ Với Nữ giới:Hướng kê sofa hợp: Bắc (Sinh Khí) – Đông (Phúc Đức) – Nam (Thiên Y) – Đông Nam (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Đông Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây Nam (Ngũ Quỷ) – Tây Bắc (Họa Hại) – Tây (Lục Sát).

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Mậu Dần 1998 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Hướng kê sofa cho người sinh năm 1998
Hướng kê sofa cho người sinh năm 1998

II/ Địa chỉ bán sofa hợp phong thủy cho tuổi 1998

Giữa hàng trăm hàng nghìn địa chỉ bán sofa tại Hà Nội. Để chọn được bộ ghế sofa mà mình ưng ý đã không dễ dàng mà hợp phong thủy là điều không hề dễ hàng gì.

Chớ vội lo, hãy tham khảo đến Nội thất AmiA. Với diện tích showroom trưng bày rộng cả trăm cả ngàn m2. Chúng tôi hiện đang trưng bày hơn 60 mẫu ghế sofa góc chữ L, 40 mẫu sofa văng, và cực nhiều ghế sofa đơn.

Ngoài ra, AmiA còn nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu. Quý khách hoàn toàn có thể đặt làm thay đổi để phù hợp với năm sinh của mình.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua Nội thất AmiA để mua sắm được mẫu sofa mà bạn ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+/ Hotline: 0931.266.466 (có Zalo)

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem ở dưới chân trang

+/ Mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn!

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .