Hình ảnh bộ ghế sofa phòng khách cao cấp trên 20 triệu đồng một bộ

Giá bán sofa bao nhiêu tiền một bộ? Báo giá chi tiết

Giá bán sofa bao nhiêu tiền một bộ? – là câu hỏi, là vấn đề được rất nhiều khách hàng chú ý và quan tâm. Bạn đang có nhu cầu mua bộ bàn ghế sofa nhưng thắc mắc về giá bàn ghế sofa, giá bàn ghế sofa phòng khách.

Trong bài viết này, Nội thất AmiA sẽ báo giá chi tiết và cụ thể nhất về các mẫu bàn ghế sofa phòng khách giúp quý khách dễ dàng hơn trong việc lựa chọn.

I/ Giá bán sofa bao nhiêu tiền một bộ?

Giá bán sofa phụ thuộc vào kiểu dáng ghế sofa (phức tạp hay đơn giản), kích thước (dài hay ngăn, to hay nhỏ), chất liệu (bình dân phổ thông hay cao cấp nhập khẩu),…

Vì thế, giá bán sofa phòng khách thường có 4 mức giá, phân khúc giá như sau:

  • Sofa giá rẻ dưới 5 triệu
  • Sofa giá bình dân từ 5 – 10 triệu
  • Sofa đẹp giá tốt từ 10 – 20 triệu
  • Sofa cao cấp giá 20 triệu trở lên

Xin mời quý khách hãy cùng Nội thất AmiA từng bước tìm hiểu chi tiết, cụ thể để trả lời cho câu hỏi nêu trên:

Hình ảnh sofa phòng khách từ 5-10 triệu đồng tại Hà Nội
Bộ bàn ghế sofa phòng khách đẹp màu đỏ nổi bật – Giá bán sofa bao nhiêu tiền một bộ tại Hà Nội? Có những phân khú giá nào hiện nay? Giá bàn ghế sofa phòng khách có nhiều khoảng giá để khách hàng dễ lựa chọn hay không?

1/ Sofa giá rẻ dưới 5 triệu

Giá bán sofa dưới 5 triệu đồng một bộ, quý khách có khá nhiều sự lựa chọn dành cho các mẫu sofa góc nhỏ mini chất liệu da hoặc da pha nỉ, các mẫu ghế sofa văng nỉ nhỏ 1m6 – 1m8 hoặc bộ ghế sofa (ghế sofa văng + ghế sofa đơn có tay vịn).

Cụ thể:

+/ Giá bộ bàn ghế sofa 2 triệu hơn chỉ 2.290.000 đồng – 2.690.000 đồng thiết kế dạng sofa góc nhỏ gồm 2 ghế tựa dài + 1 ghế tựa ngắn + 1 góc + 2 đôn nhỏ chất liệu da hiện đại + khung xương gỗ chắc chắn.

Bộ sofa giá rẻ 2 triệu hơn quý khách có thể sử dụng cho phòng khách nhà nhỏ hẹp, phòng khách chung cư nhỏ, sofa văn phòng giá rẻ, sofa phòng giám đốc giá rẻ,… tham khảo hình ảnh chi tiết:

hinh anh bo ban ghe sofa gia re duoi 5 trieu dong
Giá bộ bàn ghế sofa giá rẻ dưới 5 triệu cực nhiều mẫu có sẵn. Đây là các mẫu ghế sofa gia re duoi 3 trieu dong tai Ha Noi với hình ảnh thực tế chụp tại nhà khách hàng
Hinh anh bo ban ghe sofa phong khach gia re duoi 5 trieu dong mot bo
Rất nhiều mẫu mã, kiểu dáng đẹp cho bộ bàn ghế sofa phòng khách giá rẻ dưới 5 triệu đồng

+/ Tiếp đến là các mẫu sofa văng đẹp giá dưới 5 triệu với kích thước nhỏ xinh cho phòng khách nhỏ, nhà nhỏ, không gian nhỏ đẹp hiện đại,… Kích thước từ 1m6 – 1m8 giá khoảng 4tr5 – 4tr8.

Cùng với đó là các bộ ghế sofa tiếp khách văn phòng hoặc bộ sofa phòng khách giá chỉ 4.260.000 đồng một bộ.

hinh anh ghe sofa phong khach duoi 5 trieu dong dang ghe sofa vang
Các mẫu ghế sofa phòng khách dưới 5 triệu đồng dạng ghế sofa văng nỉ với nhiều màu sắc, kiểu dáng đẹp kích thước nhỏ xinh xắn

Trên đây là một số hình ảnh cho các mẫu sofa giá dưới 5 triệu cơ bản, đại diện, còn rất nhiều mẫu khác để bạn lựa chọn. Sofa giá rẻ nhưng không phải hàng chợ, sử dụng phù hợp với nhu cầu của mình.

2/ Sofa giá bình dân từ 5 – 10 triệu

Đến phân khúc giá bán sofa từ 5 – 10 triệu đồng, quý khách có thêm nhiều sự lựa chọn cho mình. Về mẫu mã kiểu dáng, kích thước sofa đa dạng hơn.

Với tầm giá này, bạn có thể chọn sofa văng da hoặc nỉ, sofa góc nỉ chữ L hoặc sofa da góc chữ L. Kích thước phổ biến từ 1m8 – 2m1 đối với sofa văng và 2m6 x 1m7, 2m7 x 1m7 đối với các mẫu sofa góc chữ L.

Cực nhiều mẫu sofa đẹp giá chỉ 6tr – 7tr – 8tr

Nói về chất lượng sofa trong phân khúc giá này, quý khách cũng không phải đắn đo bởi chúng thường độ bền khoảng 5-8 năm sử dụng đến khi quý khách muốn thay đổi mẫu mã kiểu dáng mới là ok.

Hình ảnh bàn ghế sofa đẹp phòng khách từ 5-10 triệu đồng một bộ
Giá bàn ghế sofa đẹp phòng khách từ 5-10 triệu đồng một bộ là các mẫu ghế sofa văng da hoặc nỉ. Các mẫu ghế sofa văng này thường là ghế sofa văng + đôn lớn hoặc đôn nhỏ phối kết hợp rất đẹp và linh hoạt giá từ 4.500.000 đồng – 4.800.000 đồng
Hình ảnh Ghế sofa giá rẻ Hà Nội dưới 8 triệu đẹp hiện đại
Bộ ghế sofa góc nỉ chữ L giá bình dân từ 5 – 10 triệu đồng nhiều màu sắc đẹp, kiểu dáng mới lạ để quý khách lựa chọn. Thường các bộ sofa này có giá 7.000.000 đồng – 7.200.000 đồng (chưa tính giá bàn trà)
hinh anh ban ghe sofa phong khach dep tu 5-10-trieu
Các mẫu bàn ghế sofa phòng khách từ 5-10 triệu đồng dành cho các bộ sofa da góc chữ L đẹp hiện đại cực nhiều mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc có giá từ 8.000.000 đồng – 10.000.000 đồng

3/ Sofa đẹp giá tốt từ 10 – 20 triệu

Giá bán sofa từ 10 – 20 triệu là các mẫu ghế sofa đẹp giá tốt chất lượng tốt, thường là các mẫu sofa da kiểu dáng ghế sofa văng theo bộ hoặc sofa da góc.
Ở phân khúc giá này, chất liệu da và khung ghế là vấn đề quyết định đến giá bán sofa.

Có 3 chất liệu da phổ biến đó là:

  • Sofa da Malaysia
  • Sofa da Hàn Quốc
  • Sofa da Mỹ

Khung ghế thường là gỗ Keo hoặc gỗ Sồi. Mút Việt Nhật hoặc mút Nhật

Ví dụ: Một bộ ghế sofa da Malaysia + khung ghế bên trong gỗ Keo + mút Việt Nhật nếu quý khách đặt làm thành sofa da Hàn Quốc, da Mỹ + khung gỗ Sồi + mút Nhật thì giá sẽ chênh lên.

Với các chất liệu chất lượng tốt như vậy, các bộ sofa đẹp giá tốt từ 10 – 20 triệu quý khách không phải suy nghĩ về tuổi thọ, thời gian sử dụng sofa.

Hình ảnh bộ sofa phòng khách đẹp từ 10-20 triệu
2 ghế sofa văng kê đối xứng trong phòng khách là ví dụ cho giá bộ sofa phòng khách đẹp từ 10-20 triệu
Hình ảnh ghế sofa phòng khách từ 10-20 triệu đồng
Các mẫu ghế sofa phòng khách từ 10-20 triệu đồng thiết kế dạng sofa da góc hoặc sofa văng da giá từ 11.000.000 đồng – 15.000.000 đồng

==>> Xem thêm: 50++ bộ ghế sofa góc chữ L Cực Đẹp Cực Sang!

Trong phân khúc giá này, quý khách có thêm sự lựa chọn là các mẫu ghế sofa gỗ, sofa góc gỗ phòng khách theo combo: ghế sofa gỗ + bàn trà sofa gỗ giá chỉ từ 10 – 12 triệu.

Cũng giống các mẫu sofa da- nỉ, các mẫu sofa gỗ có giá bán sofa phụ thuộc vào kích thước, mẫu mã, kiểu dáng sofa, và chủ yếu phụ thuộc vào chất liệu từng loại gỗ.

Bộ ghế gỗ phòng khách đẹp SFG14029 với màu vân gỗ sáng hiện đại cho gia đình bạn
Bộ ghế gỗ phòng khách đẹp với màu vân gỗ sáng hiện đại cho gia đình bạn

Hình ảnh trên chỉ là một mẫu sofa gỗ ví dụ cho quý khách tham khảo, nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về các mẫu sofa gỗ đang bán tại Nội thất AmiA. Xin mời quý khách xem ngay:

==>> Các mẫu Sofa Gỗ tự nhiên đẹp hiện đại

4/ Sofa cao cấp giá 20 triệu trở lên

Giá bán sofa 20 triệu trở lên một bộ là mức giá sofa cao nhất. Có thể là 22 triệu, 25 triệu, 30 triệu và thậm chí cả trăm triệu và hơn nữa đối với các dòng sofa cao cấp, sofa nhập khẩu, sofa da thật.

Ở đây Nội thất AmiA hướng đến phần đa khách hàng có mức đầu tư cho bộ bàn ghế sofa phòng khách từ 20-30 triệu. Quý khách có thể tham khảo ngay sau đây các mẫu sofa đẹp đã có mặt tại Nội thất AmiA:

Hình ảnh bộ sofa phòng khách trên 20 triệu mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp
Các bộ sofa phòng khách trên 20 triệu mang vẻ đẹp sang trọng và đẳng cấp có nhiều kiểu dáng, kích thước, màu sắc, chất liệu để quý khách lựa chọn.

==>> Bấy nhiêu những chia sẻ trên đây của AmiA mong rằng sẽ là hữu ích cho quý khách và trả lời được câu hỏi trọng tâm: Giá bán sofa bao nhiêu tiền một bộ?

II/ AmiA trực tiếp sản xuất và bán hàng tại kho: Cực nhiều – Cực rẻ!

+/ AmiA là hệ thống cửa hàng bán sofa tại Hà Nội nên có nhiều kho, cửa hàng và tiếp tục sẽ mở thêm mới. Các cửa hàng sofa, kho sofa của Nội thất AmiA có tổng quy mô cả ngàn m2 luôn có sẵn hàng trăm bộ bàn ghế sofa phòng khách, đồ nội thất gia đình giá rẻ để quý khách lựa chọn.

+/ AmiA luôn hướng đến cách mua hàng thực tế dành cho quý khách: Mắt thấy + tai nghe + tay sờ + ngồi cảm nhận. Đây là ưu điểm, điểm nổi bật mà không phải đơn vị bán sofa nào tại Hà Nội cũng làm được.

+/ Nội thất AmiA trực tiếp sản xuất và bán hàng nên không phải qua khâu trung gian, từ đó, giá bán sofa không phải chịu thêm chi phí trung gian.

+/ Chúng tôi luôn coi trọng sự uy tín, nhu cầu khách hàng và chất lượng sản phẩm để mang đến cho quý khách sự lựa chọn hoàn hảo và tuyệt vời nhất!!!

Hi vọng bài viết này sẽ là hữu ích đối với quý khách không chỉ về câu hỏi: Giá bán sofa bao nhiêu tiền một bộ? mà còn cả lựa chọn được địa chỉ mua sofa uy tín tại Hà Nội!!!

Xin mời quý khách hãy ghé qua các địa chỉ cửa hàng sofa AmiA để tham khảo và lựa chọn sản phẩm. Địa chỉ cụ thể + Bản đồ chỉ đường: Xem chi tiết phần chân website!

*** Thông tin liên hệ:
Hotline: 0931.266.466 (có Zalo)
Website: Noithatamia.com.vn -Sofaphongkhachdep.com.vn
Email: Noithatamia@gmail.com
Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần
Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân trang]

Posted in Tin nổi bật and tagged , , .

Trả lời