Dịch vụ làm sofa cafe theo yêu cầu đẹp, rẻ tại Hà Nội

Bạn muốn sở hữu 1 bộ sofa đẹp cho quán cafe của mình. Nhưng lại muốn sở hữu 1 mẫu sofa độc đáo mà không trùng với quán khác. Vậy thì chọn dịch vụ làm sofa cafe theo yêu cầu đẹp, rẻ tại Hà Nội là sự lựa chọn thông minh.

Xin mời tham khảo dịch vụ làm sofa theo yêu cầu tại AmiA.

Làm sofa cafe theo yêu cầu tại Hà Nội
Làm sofa cà phê theo yêu cầu tại Hà Nội

I/ Những lợi ích mà dịch vụ làm sofa theo yêu cầu tại AmiA mang lại cho quán cafe của bạn

1.1/ Bạn sẽ được tự do sáng tạo, tư vấn để có mẫu sofa phù hợp với quán cafe của mình nhất

Đối với dịch vụ làm sofa cafe làm theo yêu cầu của AmiA, quý khách có thể tự do sáng tạo.

Bạn có thể tự thiết kế hoặc nói ra những ý tưởng của mình cho nhân viên của AmiA. Chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng tìm ra những mẫu sofa phù hợp với quán cafe của mình nhất.

Quý khách có thể tùy ý đặt làm thay đồi về:

  • Kiểu dáng
  • Kích thước
  • Chất liệu
  • Màu sắc
  • ….
Ghế sopha đơn kê quán cafe đẹp
Ghế sopha đơn kê quán cafe đẹp

1.2/ Sofa cafe làm theo yêu cầu đạt chất lượng cao cấp mà giá thành bình dân

Không giống như những đơn vị khác. Những mẫu sofa cafe được đặt làm theo yêu cầu tại AmiA luôn được đảm bảo về chất lượng. Bởi chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, quy trình sản xuất khép kín. Nên giá thành của những mẫu sofa cafe tại AmiA luôn rẻ hơn so với các cửa hàng khác.

Bên cạnh đó việc có xưởng sản xuất trực tiếp còn giúp chúng tôi tiết kiệm được thời gian. Thông tin, nhu cầu của khách hàng muốn đặt làm thay đổi sẽ được nhân viên tại AmiA chuyển trực tiếp đến xưởng. Không qua khâu trung gian.

Chính bởi vậy mà những mẫu sopha cafe làm theo yêu cầu luôn được đảm bảo về chất lượng lẫn giá thành.

1.3/ Tư vấn lựa chọn sofa cafe hợp phong thủy với ông, bà chủ

Phong thủy vốn là 1 yếu tố được nhiều người quan tâm hiện nay. Đặc biệt là trong làm ăn như kinh doanh sofa cafe. Ngoài việc được lựa chọn đặt làm mẫu sofa theo ý muốn mà quý khách còn được tư vấn chọn sofa hợp phong thủy hợp tuổi, mệnh.

Việc lựa chọn sofa cafe theo phong thủy hợp tuổi hợp mệnh sẽ giúp chủ quán gặp nhiều may mắn, đông khách.

Sofa góc chữ L cho quán cafe hiện đại
Nội thất AmiA nhận làm sofa góc chữ L cho quán cafe hiện đại theo yêu cầu. Ngoài ra nếu bạn muốn thay đổi cho phù hợp hơn với tuổi, mệnh của chủ quán thì hãy liên hệ với AmiA nhé.

Ngoài ra, tại AmiA còn nhiều sofa sử dụng cho quán cafe đẹp, hiện đại khác. Xin mời quý khách tham khảo: Những mẫu sofa quán cafe đang ăn khách nhất trong năm 2019 – 2020.

II/ Quy trình đặt làm sofa cafe theo yêu cầu

Việc đặt làm sofa cafe theo yêu cầu tại AmiA cũng cực kỳ đơn giản. Chỉ bằng những bước sau:

Bước 1: Lựa chọn mẫu sofa mà bạn muốn đặt làm theo yêu cầu. Bạn có thể lựa chọn mẫu có sẵn tại AmiA hoặc bản vẽ sofa mà bạn thích. Sau đó hãy chụp lại màn hình hoặc gửi trực tiếp bản vẽ cho chúng tôi.

Bước 2: Có thể có hoặc không. Đối với lựa chọn đóng sopha cafe theo những mẫu có sẵn hãy nói những yêu cầu mà bạn muốn làm thay đổi. Ví dụ như về màu sắc, kiểu dáng kích thước,…

Bước 3: Thỏa thuận, chốt lịch với nhân viên của AmiA. Ở bước này giữa khách hàng và các nhân viên của AmiA sẽ thống nhất về hình hài của chiếc sofa cafe đó. Bên cạnh đó, giá thành cũng sẽ được quyết định trong khâu này.

Bước 4: đặt cọc. Quý khách sẽ đặt cọc 10% giá trị của mẫu sofa đó và hẹn thời gian giao hàng. Thông thường 1 mẫu sofa làm theo yêu cầu thường được làm trong khoảng từ 3 – 5 ngày. Đối với dịp lễ tết thì khoảng 1 tuần.

Bước 5. Đợi giao hàng và thanh toán nốt phần giá trị sofa chưa thanh toán.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+/ Hotline: 094.121.2323 (có zalo)

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang

Mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày. Rât hân hạnh được phục vụ.

Posted in Tin mới and tagged , , .