Hình ảnh Mẫu ghế sofa Thái Nguyên đẹp hiện đại cho phòng khách đẹp

Địa chỉ mua sofa Thái Nguyên: Nhiều mẫu sẵn + Giao hàng nhanh

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên có 2 thành phố, 1 thị xã và 6 huyện, nhưng có để 9 thị trấn, cụ thể:

  • Thành phố: Thái Nguyên, Sông Công
  • Thị xã: Phổ Yên
  • Huyện: Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai

Thái Nguyên có hệ thống hạ tầng giao thông tương đối phát triển, với 1 tuyến cao tốc Hà Nội – Thái Nguyên, 1 tuyến tiền cao tốc Thái Nguyên – Chợ Mới, 5 tuyến quốc lộ đi qua. Vì thế, vấn đề vận chuyển, giao hàng rất dễ dàng, thuận lợi.

Dễ thấy nhiều khu đô thị phát triển ở Thái Nguyên như : KHU ĐÔ THỊ PICENZA – PLAZA, Thái Hưng, Havico Thái Nguyên, Xương Rồng, Hồng Thái, Tbco Riverside, KDT Đường Bắc Sơn, KDT Tân Việt…và nhiều nhà xây, biệt thự liền kề hiện đại mới ở tỉnh Thái Nguyên.

==>> Nhu cầu cao mua sắm nội thất ở Thái Nguyên ngày càng chuộng bàn ghế sofa hiện đại. Sofa với chất liệu da, nỉ, gỗ đẹp hợp xu hướng thị trường

Hình ảnh Sofa Thái Nguyên đẹp thiết kế theo bộ hiện đại

Sofa Thái Nguyên đẹp thiết kế theo bộ hiện đại

Vậy đâu là địa chỉ mua sofa Thái Nguyên có nhiều mẫu sẵn và giao hàng nhanh???

Địa chỉ mua bàn ghế sofa ở Thái Nguyên không phải là không có nhưng đôi khi là chưa phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các cửa hàng sofa Thái Nguyên thường tập trung ở khu vực thành phố Thái Nguyên, Sông Công, thị xã và thị trấn. Với mật độ không nhiều và quy mô nhỏ lẻ.

Các nơi bán sofa này chuyên bàn ghế gỗ truyền thống, đồ gỗ nội thất,… Hoặc có du nhập sofa hiện đại thì mẫu mã cũng ít, hạn chế và nhập bên trung gian chứ không có sẵn.

Nếu quý khách ở Thái Nguyên đang tìm một bộ bàn ghế sofa phòng khách hiện đại, địa chỉ bán sofa nhiều mẫu có sẵn xin mời tham khảo:

1/ Nội thất AmiA là hệ thống cửa hàng sofa cực nhiều mẫu có sẵn

Nội thất AmiA là hệ thống cửa hàng bán sofa uy tín tại Hà Nội với quy mô rộng lớn, cực nhiều mẫu có sẵn. Chúng tôi hiện có nhiều showroom và đang tiếp tục mở rộng về các tỉnh thành. Chắc chắn bạn sẽ có một bộ sản phẩm như ý bù đắp cho việc bỏ công sức đi lại của mình.

Hình ảnh Mẫu ghế sofa Thái Nguyên đẹp hiện đại cho phòng khách đẹp

Mẫu ghế sofa Thái Nguyên đẹp hiện đại cho phòng khách đẹp

+/ Cửa hàng bán sofa AmiA Nguyễn Xiển

Tổng kho sofa AmiA khu vực Nguyễn Xiển. Đây là địa chỉ mua sofa được nhiều khách hàng biết đến, lựa chọn. Chúng tôi cũng đã làm việc với nhiều khách hàng ở Thái Nguyên, thành phố, thị trấn và các khu đô thị, khách sạn, nhà nghỉ,… Mọi vấn đề mua hàng, giao hàng, nhận hàng đều rất nhanh chóng và thuận lợi.

Nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Cửa hàng bán sofa có vị trí thuận lợi, dễ thấy, dễ tìm kiếm. Quy mô kho sofa lên tới gần 500m2. Sofa lúc nào cũng có sẵn 70 – 80 mẫu từ chất liệu da, nỉ, gỗ cho đến kiểu dáng văng, góc, sofa đơn, ghế đôn,…

+/ Địa chỉ mua sofa AmiA Hà Đông: Cực nhiều – Cực rẻ!

Tổng kho Nội thất AmiA cơ sở Hà Đông có quy mô khoảng hơn 500m2 gồm 2 tầng trưng bày. Số lượng sofa tại kho sofa Hà Đông lên đến gần 100 bộ sofa các loại.

Hình ảnh Địa chỉ mua ghế sofa Hà Nội nhiều mẫu sẵn tại kho

Địa chỉ mua ghế sofa Hà Nội nhiều mẫu sẵn tại kho

2/ Nội thất AmiA là địa chỉ mua sofa Thái Nguyên giao hàng tận nơi nhanh chóng

Quý khách hàng tại thành phố Thái Nguyên, Sông Công, khu vực lân cận như Phổ Yên và các huyện trong tỉnh có 2 cách để mua ghế sofa. Rất đơn giản và nhận hàng trong 1-2 ngày. Đội ngũ nhân viên vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Đến trực tiếp các showroom của Noithatamia.com.vn. Hiện chúng tôi có nhiều địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh trong đó có Thái Nguyên. Quý khách có thể xem địa chỉ các cửa hàng bán sofa của chúng tôi tại phần liên hệ hoặc dưới chân website này.

Bỏ công đến các cửa hàng sofa để xem hẳn quý khách sẽ không thất vọng. Bởi có cực nhiều hàng có sẵn để xem, ngồi thử để cảm nhận, chọn mua luôn nếu muốn hoặc đặt theo yêu cầu riêng.

Thứ 2, xem sofa trên website Noithatamia.com.vn để chọn sản phẩm ưng ý. Có khoảng hơn 1500 mẫu để chọn. Sau đó gọi điện Hotline+Zalo 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho Quý khách.


*** Thông tin liên hệ:

Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323

Website: Noithatamia.com.vn – Sofaphongkhachdep.com.vn

Fanpage: Facebook.com/noithatamia/

Email: Noithatamia@gmail.com

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân trang]

Posted in Tin mới and tagged , , , , .