Địa chỉ mua sofa tại Tây Mỗ - Đại Mỗ

Địa chỉ mua sofa tại khu vực Đại Mỗ – Tây Mỗ, Hà Nội

Bạn đang sống tại khu vực Đại Mỗ – Tây Mỗ và đang có nhu cầu mua sofa nhưng chưa tìm được địa chỉ nào phù hợp để mua.

Đã có nhiều khách hàng đang sinh sống tại khu vực Đại Mỗ – Tây Mỗ đã lựa chọn đến mua sofa tại địa chỉ của AmiA. Còn bạn thì sao? Hãy tham khảo đến các địa chỉ mua sofa giá rẻ của AmiA.

Địa chỉ mua sofa tại khu vực Đại Mỗ – Tây Mỗ

1/ Đôi nét về khu vực Đại Mỗ – Tây Mỗ

+/ Đây là 1 trong những khu vực HOT nhất hiện nay. Với môi trường đa dạng, không khí trong lành,…

+/ Đại Mỗ – Tây Mỗ đang được đầu tư và phát triển khá mạnh. Với nhiều tòa nhà cao ốc, chung cư hiện đại như: chung cư Dream Town, khu đô thị mới Cầu Bươu, biệt thự Viglacera, FLC Đại Mỗ, Chung cư Hateco Xuân Phương,…..

+/ ………………

Mẫu sofa được yêu thích tại Đại Mỗ - Tây Mỗ
Mẫu sofa được yêu thích tại Đại Mỗ – Tây Mỗ

2/ Địa chỉ mua sofa giá rẻ AmiA

Đã có nhiều khách hàng tại khu vực Đại Mỗ – Tây Mỗ đã mua sofa tại AmiA. Bạn biết tại sao không? Hãy tham khảo ngay dưới đây nhé.

+/ Là đơn vị có xưởng trực tiếp sản xuất, tự phân phối. Không giống với các cửa hàng khác, chúng tôi đi theo 1 con đường riêng là kinh doanh tại KHO. Việc tự sản xuất giúp chúng tôi tiết kiệm được nhiều chi phí, không qua khâu trung gian.

+/ Đến với AmiA bạn sẽ choáng ngợp bởi diện tích trưng bày của AmiA rộng cả trăm cả ngàn m2. Tại đây, chúng tôi trưng bày từ 70 – 100 mẫu.

+/ Nếu như bạn đến những địa chỉ khác và muốn mua 1 bộ sofa nhỏ hơn 1 chút, hay thay đổi 1 điểm nào đó so với mẫu có sẵn. Nhưng đến với AmiA thì lại hoàn toàn ngược lại. Nếu bạn muốn đặt làm nhỏ hơn, hay thay đổi màu sắc,…Điều này đều có thể xảy ra khi bạn đến với AmiA. Chúng tôi có dịch vụ đóng ghế theo yêu cầu riêng với giá thành cực hấp dẫn.

+………………

Các mẫu sofa bán chạy tại Đại Mỗ - Tây Mỗ
Các mẫu sofa bán chạy tại Đại Mỗ – Tây Mỗ

Các bước mua sofa tại AmiA

  • Bước 1: Hãy tham khảo những mẫu sofa mà bạn thích trước. Nếu bạn đang muốn tham khảo để mua sofa phòng khách, phòng ngủ, hay những mẫu sofa mang phong cách tân cổ điển, và những bộ ghế sofa hiện đại kê quán cafe, karaoke,…
  • Bước 2: Hãy liên hệ với các chuyên viên tư vấn AmiA theo số 094.121.2323 (có Zalo). Mọi thắc mắc, cần tư vấn về kiểu dáng, màu sắc hay bạn muốn đặt làm theo yêu cầu hãy gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ.
  • Bước 3: Đặt hàng. AmiA hiện có hỗ trợ khách hàng 2 cách đặt mua sofa tại AmiA. Bạn có thể đặt mua online bằng việc vào website chính thức của AmiA và ấn nhận giao hàng tận nơi. Hoặc bạn hãy giành chút thời gian để ghé qua cửa hàng của AmiA để trực tiếp sờ và cảm nhận.
Địa chỉ mua sofa tại Tây Mỗ - Đại Mỗ
Địa chỉ mua sofa tại Tây Mỗ – Đại Mỗ

Quãng đường từ Đại Mỗ – Tây Mỗ đến địa các cửa hàng của AmiA không phải quá xa. Hãy giành chút thời gian để đến tận nơi sờ và cảm nhận sofa.

Mở cửa tất cả các ngày trong tuần.

Posted in Tin mới and tagged , , , .