Nơi mua sofa tại Bắc Từ Liêm

Địa chỉ mua sofa tại Bắc Từ Liêm – Bán hàng tại KHO

Bạn có biết địa chỉ mua sofa tại Bắc Từ Liêm?

+/ Bắc Từ Liêm là quận nằm phía Nam sông Hồng.

+/ Về mặt vị trí địa lý: phía Đông giáp quận Tây Hồ, phía đông giáp quận Cầu Giấy, phía Tây giáp huyện Đan Phượng và Hoài Đức, phía Nam giáp quận Nam Từ Liêm và huyện Đông Anh.

+/ Đây là quận tập trung khá đông các trường đại học như: trường Học viện Kỹ thuật Quân sự, học viện Tài chính, học viện Cảnh sát nhân dân,…

+/ 1 số địa chỉ nổi tiếng như: công viên Hòa Bình, Bãi chèm, vườn hoa Tây Tựu, đình làng Kiều Mai,…

+/ Không thua kém với các quận, huyện khác. Tại Bắc Từ Liêm cũng có nhiều chung cư, biệt thư, khu đô thị. Tiêu biểu như KĐT Nam Thăng Long, KĐT Thành phố Giao lưu, Vincom Plaza Bắc Từ Liêm, Resco Cổ Nhuế,…

Địa chỉ mua sofa tại Bắc Từ Liêm
Địa chỉ mua sofa tại Bắc Từ Liêm

==> Vậy bạn đang sống tại quận Bắc Từ Liêm thì nên chọn địa chỉ nào để mua sofa

1/ Điểm danh về mặt bằng chung các cửa hàng bán sofa tại Bắc Từ Liêm

+ Là 1 quận khá thuận lợi tiếp giáp với các các quận huyện khác nên về mặt giao thông, buôn bán tại đây khá thuận lợi. Nếu bạn muốn tìm địa chỉ để mua sofa tại quận Bắc Từ Liêm có thể đi dọc các tuyến đường: Hoàng Quốc Việt, Phạm Văn Đồng, Nhổn, Trần Cung,…

+ 1 đặc điểm chung tại các địa chỉ này đó là có ít mẫu sofa. Hoặc các cửa hàng thường chỉ bán về 1 dòng ghế sofa truyền thống như sofa gỗ,…

==> Nhưng với sự phát triển hiện nay ở Bắc Từ Liêm thì những cửa hàng này chưa đáp ứng được hết nhu cầu sử dụng sofa. Đâu mới là địa chỉ cho bạn mua những mẫu ghế sofa thực sự ưng ý nhất.

Nơi mua sofa tại Bắc Từ Liêm
Nơi mua sofa tại Bắc Từ Liêm

2/ Hãy cùng tham khảo địa chỉ mua sofa cho những khách hàng tại Bắc Từ Liêm– bán hàng tại KHO

+ Bạn muốn mua cho mình 1 bộ bàn ghế sofa hiện đại thay cho những bộ ghế gỗ đã cũ. Và bạn đang trong quá trình tìm địa chỉ uy tín thích hợp để mua sofa cho chung cư mình đang ở Bắc Từ Liêm.

+ Ngay lúc này thì cửa hàng bán sofa AmiA là giải pháp hữu ích cho bạn tốt nhất. Với hơn 10 năm kinh nghiệp trong ngành sản xuất và kinh doanh sofa giá rẻ. Chúng tôi là địa chỉ bán sofa tại kho uy tín cho những khách hàng tại Bắc Từ Liêm nói riêng và toàn Hà Nội nói chung.

+ Chúng tôi có xưởng sản xuất trực tiếp. Vừa sản xuất, vừa kinh doanh trực tiếp, không qua khâu trung gian. Việc này giúp chúng tôi tiết kiềm được khá lớn, bên cách việc giảm giá thành của sản phẩm. Mà dịch vụ đóng ghế theo yêu cầu cũng khá linh động.

+/ Những khách tại Bắc Từ Liêm khi đến trực tiếp cửa hàng và nếu chưa ưng vì 1 điểm nào đó, đều có thể lựa chọn dịch vụ đóng ghế theo yêu cầu tại AmiA.

***Đã có nhiều khách hàng tại Bắc Từ Liêm đã đến địa chỉ và mua sofa của AmiA

sofa văng da hiện đại SFV 159 c
Mẫu ghế sofa văng da hiện đại SFD159c được anh Huy sở hữu cho ngôi nhà biệt thự tại KĐT Thành phố giao lưu của mình.
Mẫu ghế sofa nỉ đẹp cho phòng khách SFN098. Phần nệm có thể tháo ra vệ sinh rất tiện lợi
Mẫu ghế sofa nỉ đẹp cho phòng khách SFN098. Phần nệm có thể tháo ra vệ sinh rất tiện lợi cho việc vệ sinh của chị Lan (KĐT Nam Thăng Long).
Bộ sofa da kê phòng khách tại Sơn Tây AmiA SFD192
Bộ sofa da thiết kế dạng góc chữ L kê phòng khách tại nhà anh Minh (KĐT Nam Thăng Long) AmiA SFD192

Cách mua sofa tại AmiA

Bạn sống tại quận Bắc Từ Liêm và bạn muốn mua những mẫu ghế sofa đẹp nhất, hiện đại nhất tại địa chỉ AmiA. Dưới đây, chúng tôi xin hướng dẫn bạn cách thức mua.

  • Bước 1: Hãy tham khảo những mẫu sofa mà bạn thích. Hãy tham khảo: các mẫu bàn ghế sofa phòng khách hiện đại
  • Bước 2: Gọi hoặc gửi hình ảnh mẫu sofa mà bạn thích qua Hotline – Zalo: 0931.266.466. Để được tư vấn về kích thước, màu sắc cho phù hợp với bạn.
  • Bước 3: Hãy đặt hàng theo 2 hướng. Nếu bạn không có thời gian, hãy chọn cho mình phương án đặt mua online trên website chính thức của AmiA. Hoặc đến trực tiếp cửa hàng để ngồi và cảm nhận về những mẫu sofa có sẵn tại cửa hàng. Địa chỉ + bản đồ: xem ở chân trang.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua địa chỉ và mua sắm nhé.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged , , , , .