Hình ảnh Ghế sofa Nghệ An đẹp hiện đại và sang trọng cho phòng khách đẹp

Địa chỉ mua sofa Nghệ An ở đâu đẹp, Giao hàng tận nơi?

Địa chỉ mua sofa Nghệ An ở đâu đẹp, uy tín?

Nghệ An là tỉnh có diện tích lớn nhất Việt Nam với trung tâm hành chính của tỉnh là thành phố Vinh. Nghệ An có 1 thành phố, 3 thị xã và 17 huyện. Cụ thể:

  • Thành phố: Vinh
  • Thị xã: Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa
  • Huyện: Nam Đàn, Đô Lương, Diễn Châu, Kỳ Sơn, Quỳnh Lưu, Yên Thành, Nghi Lộc,…

Nghệ An có quốc lộ 1A, quốc lộ 46, quốc lộ 46B, quốc lộ 7, quốc lộ 15, quốc lộ 48A, quốc lộ 48C, đường Hồ Chí Minh, đường sắt Bắc – Nam đi qua. Vì thế, vấn đề vận chuyển hàng, giao hàng rất nhanh chóng và thuận tiện.

Nghệ An có nhiều khu kinh tế, khu công nghiệp và cả khu nghỉ mát, khu du lịch biển,… tập trung đông dúc dân cư, khách ở khắp nơi đổ về. Vì thế, nhu cầu xây dựng, hoàn thiện cơ sở hạ tầng cũng rất quan trọng.

Nơi đây đang có nhu cầu cao về mua sắm bàn ghế sofa, nội thất gia đình, đồ đạc nội thất,… Nhu cầu tìm kiếm địa chỉ mua sofa Nghệ An, cửa hàng bán sofa Nghệ An khá cao.

Vậy, Địa chỉ mua ghế sofa Nghệ An ở đâu đẹp, Giao hàng tận nơi? Quý khách có 2 sự lựa chọn là mua sofa tại cửa hàng bán sofa Nghệ An. Và mua sofa tại cửa hàng bán sofa Hà Nội giao hàng tận nơi về Nghệ An.

Hình ảnh Sofa Nghệ An đẹp cho phòng khách hiện đại

Sofa Nghệ An đẹp cho phòng khách hiện đại

1/ Mua sofa ở Nghệ An

Qua tìm hiểu ta thấy được ở Nghệ An cũng có các địa chỉ mua bàn ghế sofa. Quý khách có thể tìm đến các khu vực thành phố Vinh, thị xã Cửa Lò, Hoàng Mai, Thái Hòa và các huyện. Nhưng đôi khi chúng không đáp ứng đúng và đủ nhu cầu khách hàng.

Bởi hầu hết, các khách hàng hiện nay đều có yêu cầu về bộ ghế sofa, địa chỉ mua sofa như:

  • Sofa hiện đại, mẫu mã kiểu dáng đẹp, giá cả phải chăng
  • Địa chỉ mua sofa quy mô rộng, nhiều mẫu sofa đẹp có sẵn mua luôn
  • Là nơi có xưởng sản xuất, không phải chịu chi phí trung gian

Nhưng hiện tại, các cửa hàng bán sofa Nghệ An lại bán đồ nội thất gỗ tự nhiên, nhất là tại thành phố, thị xã và trung tâm các huyện. Nhưng đa phần là bán đồ gỗ truyền thống.

  • Bán bàn ghế gỗ truyền thống, đồ gỗ nội thất
  • Ít hàng trưng bày, mẫu mã hạn chế
  • Nhập hàng qua bên trung gian nên giá thành chịu chi phí trung gian
  • Quy mô nhỏ lẻ, mật độ lác đác,…

Các địa chỉ bán bàn ghế sofa hiện đại tại Nghệ An thì chưa có nhiều. Nhất là muốn kiếm một cửa hàng sofa lớn với nhiều mẫu đẹp có sẵn để xem và chọn thì lại càng khó.

2/ Nội thất AmiA – Địa chỉ mua sofa Nghệ An, Giao hàng tận nơi

Nội thất AmiA là hệ thống cửa hàng bán sofa uy tín tại Hà Nội với quy mô rộng lớn, cực nhiều mẫu có sẵn. Chúng tôi hiện có nhiều showroom và đang tiếp tục mở rộng về các tỉnh thành. Chắc chắn bạn sẽ có một bộ bàn ghế sofa như ý bù đắp cho việc bỏ công sức đi lại của mình.

Hình ảnh Ghế sofa Nghệ An đẹp hiện đại và sang trọng cho phòng khách đẹp

Ghế sofa Nghệ An đẹp hiện đại và sang trọng cho phòng khách đẹp

+/ Cửa hàng bán sofa AmiA Nguyễn Xiển

Tổng kho sofa AmiA khu vực Nguyễn Xiển. Đây là địa chỉ mua sofa được nhiều khách hàng biết đến, lựa chọn. Chúng tôi cũng đã làm việc với nhiều khách hàng ở Nghệ An, thành phố Vinh và các khu đô thị, khách sạn, nhà nghỉ,… Mọi vấn đề mua hàng, giao hàng, nhận hàng đều rất nhanh chóng và thuận lợi.

Nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Cửa hàng bán sofa có vị trí thuận lợi, dễ thấy, dễ tìm kiếm. Quy mô kho sofa lên tới gần 500m2. Sofa lúc nào cũng có sẵn 70 – 80 mẫu từ chất liệu da, nỉ, gỗ cho đến kiểu dáng văng, góc, sofa đơn, ghế đôn,…

+/ Địa chỉ mua sofa AmiA Hà Đông: Cực nhiều – Cực rẻ!

Tổng kho Nội thất AmiA cơ sở Hà Đông có quy mô khoảng hơn 500m2 gồm 2 tầng trưng bày. Số lượng sofa tại kho sofa Hà Đông lên đến gần 100 bộ sofa các loại.

3/ Cách mua sofa ở Nghệ An – Giao hàng tận nơi và nhanh chóng

Hình ảnh Địa chỉ bán sofa đẹp tại Hà Nội cực nhiều mẫu có sẵn

Địa chỉ bán sofa đẹp tại Hà Nội cực nhiều mẫu có sẵn

Quý khách hàng tại thành phố Vinh, khu vực lân cận như Cửa Lò, Thái Hòa, Hoàng Mai và các huyện trong tỉnh có 2 cách để mua sofa. Rất đơn giản và nhận hàng trong 1-2 ngày. Đội ngũ nhân viên vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Đến trực tiếp các showroom của Noithatamia.com.vn. Hiện chúng tôi có nhiều địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh trong đó có Nghệ An.

Quý khách có thể xem địa chỉ các cửa hàng bán sofa của chúng tôi tại phần liên hệ hoặc dưới chân website này. Bỏ công đến các cửa hàng sofa để xem hẳn quý khách sẽ không thất vọng. Bởi có cực nhiều hàng có sẵn để xem, ngồi thử để cảm nhận, chọn mua luôn nếu muốn hoặc đặt theo yêu cầu riêng.

Thứ 2, xem sofa trên website Noithatamia.com.vn để chọn sản phẩm ưng ý. Có khoảng hơn 1500 mẫu để chọn. Sau đó gọi điện Hotline + Zalo 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho Quý khách.


*** Thông tin liên hệ:

Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323

Website: Noithatamia.com.vn – Sofaphongkhachdep.com.vn

Fanpage: Facebook.com/noithatamia/

Email: Noithatamia@gmail.com

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân trang]

Posted in Tin mới and tagged , , , , .