Hình ảnh Ghế sofa Chương Mỹ mua tại Hà Nội đẹp hiện đại với thiết kế hình chữ L

Địa chỉ mua sofa Chương Mỹ ở đâu cực nhiều – cực rẻ?

Chương Mỹ là một huyện đồng bằng của thành phố Hà Nội, phía tây nam thủ đô Hà Nội. Chương Mỹ cũng là huyện nằm trong quy hoạch vùng thủ đô, là vùng vành đai xanh có đô thị vệ tinh Xuân Mai và đô thị sinh thái Chúc Sơn.

Huyện nằm chính giữa rìa phía Tây Nam Hà Nội, phía Đông giáp huyện Thanh Oai, một góc phía Tây Bắc giáp quận Hà Đông, phía Bắc và phía Tây Bắc giáp huyện Quốc Oai.

Huyện Chương Mỹ có 2 thị trấn: Thị trấn Chúc Sơn,Thị trấn Xuân Mai đang rất phát triển, có nhu cầu cao về mua sắm bàn ghế sofa đẹp hiện đại.

Vì thế, vấn đề tìm kiếm địa chỉ mua sofa Chương Mỹ, cửa hàng bán sofa Chương Mỹ cũng rất được quan tâm và chú trọng.

Hình ảnh Ghế sofa Chương Mỹ mua tại AmiA với thiết kế hình chữ L chất liệu da

Ghế sofa Chương Mỹ mua tại AmiA với thiết kế hình chữ L chất liệu da

Vậy nên mua sofa Chương Mỹ ở địa chỉ nào Cực nhiều và Cực rẻ???

Tại địa bàn huyện Chương Mỹ có cửa hàng, địa chỉ mua sofa khu vực 2 thị trấn Chúc Sơn và Xuân Mai. Nhưng mật độ không nhiều, nằm rải rác, lẻ tẻ. Đa phần là các cửa hàng nhỏ, quy mô trưng bày ít, hạn chế. Nên mẫu mã, kiểu dáng sofa cũng hạn chế.

Đôi khi các mẫu sofa trưng bày là hàng đi nhập về, nên thường mất thêm chi phí trung gian nên giá thành sofa hơi cao. Muốn mua sẵn không có, phải đợi nhập hàng, chờ hàng.

Rất nhiều vấn đề bất cập về tìm kiếm địa chỉ, cửa hàng bán sofa huyện Chương Mỹ có nhiều mẫu sofa đẹp hiện đại và giá rẻ.

Nếu quý khách đang có nhu cầu về các mẫu bàn ghế sofa hiện đại, với một địa chỉ mua sofa cực nhiều mẫu có sẵn, giá cả phải chăng, không bán thách. Xin mời hãy tham khảo ngay:

Nội thất AmiA – Hệ thống cửa hàng bán sofa đẹp hiện đại giá rẻ tại Hà Nội – Cực nhiều mẫu có sẵn!!!

AmiA có nhiều kho, địa chỉ mua sofa ở Hà Nội để quý khách qua xem trực tiếp. Mời xem địa chỉ các kho gần Chương Mỹ nhất ở dưới chân website này. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm các kho nữa ở Hà Nội để quý khách tiện mua sắm.

AmiA luôn có sẵn cực nhiều sofa để xem và chọn luôn, xem trực tiếp, ngồi cảm nhận mới thích. Với mỗi kho có diện tích lớn cả ngàn mét vuông, cả trăm bộ sofa đẹp giá rẻ luôn có sẵn tại kho. Có thể nói không có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại AmiA. Mức giá nào cũng có: Giá rẻ – Bình dân – Cao cấp.

Hình ảnh Ghế sofa Chương Mỹ mua tại Hà Nội đẹp hiện đại với thiết kế hình chữ L

Ghế sofa Chương Mỹ mua tại Hà Nội đẹp hiện đại với thiết kế hình chữ L

Giá bán sofa tại AmiA Hà Nội thường luôn rẻ hơn thị trường. Với cùng một chất lượng thì chúng tôi sẽ rẻ hơn, điều này là do:

+/ AmiA có xưởng sản xuất sofa tại Hà Nội nên trực tiếp sản xuất. Thiết kế + sản xuất + bán sofa kiểu hàng loạt nên giá thành rẻ hơn.

+/ AmiA áp dụng mô hình bán hàng tại kho, vừa có diện tích trưng bày lớn, lại tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng so với cửa hàng mặt đường hay showroom chân các tòa nhà thương mại…

+/ AmiA muốn bán được nhiều, mỗi thứ lợi nhuận ít nhưng cộng dồn lại. Chứ không muốn bán kiểu ngồi đợi cả ngày có một hai khách rồi bán giá cao.

1/ Cửa hàng bán sofa AmiA Nguyễn Xiển

Tổng kho sofa Amia khu vực Nguyễn Xiển. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng biết đến, lựa chọn. Dù quý khách ở khu vực như Ngã Tư Sở, Thanh Trì, Hoàng Mai, Hà Đông… vẫn có thể mua sofa tại Nguyễn Xiển.

Nằm ngay mặt đường Nguyễn Xiển, Cửa hàng bán sofa có vị trí thuận lợi, dễ thấy, dễ tìm kiếm. Quy mô kho sofa lên tới gần 500m2. Sofa lúc nào cũng có sẵn 70 – 80 mẫu từ chất liệu da, nỉ, gỗ cho đến kiểu dáng văng, góc, sofa đơn, ghế đôn,…

Hình ảnh Địa chỉ bán sofa đẹp tại Hà Nội cực nhiều mẫu có sẵn

Địa chỉ bán sofa đẹp tại Hà Nội cực nhiều mẫu có sẵn

2/ Mua sofa tại địa chỉ AmiA Hà Đông: Cực nhiều – Cực rẻ!

Không chỉ có cửa hàng bán sofa ở Nguyễn Xiển, Hà Nội, Nội thất AmiA còn có cơ sở khu vực quận Hà Đông.

Địa chỉ cụ thể + Bản đồ chỉ đường: Ghi chi tiết phần chân trang.

Tổng kho Nội thất AmiA cơ sở Hà Đông có quy mô khoảng hơn 500m2 gồm 2 tầng trưng bày. Số lượng sofa tại kho sofa Hà Đông lên đến gần 100 bộ sofa các loại.

Từ Chương Mỹ, quý khách bớt chút thời gian, công sức đi đến các cơ sở cửa hàng sofa AmiA để tìm hiểu, tham khảo và lựa chọn sofa thì còn gì bằng. Chắc chắn, Nội thất AmiA không làm bạn thất vọng. Bạn sẽ không bị uổng phí công sức đến tận nơi cửa hàng sofa AmiA.

     ==>> Xem thêm: 101++ Bộ sofa phòng khách đẹp đang bán chạy tại AmiA


*** Thông tin liên hệ:

Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323

Website: Noithatamia.com.vn – Sofaphongkhachdep.com.vn

Fanpage: Facebook.com/noithatamia/

Email: Noithatamia@gmail.com

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới and tagged , , , , .