Tranh phòng ngủ

Để có không gian phòng ngủ đẹp, lãng mạn thì không thể thiếu được những bức tranh phòng ngủ được. Những bức tranh trang trí này sẽ giúp cho bạn có được những giây phút nghỉ ngơi thoái mái. Dễ chịu sau những ngày làm việc căng thẳng.

Mua tranh treo phòng ngủ tại AmiA

_ Tại Nội thất AmiA có trưng bầy bán rất nhiều mẫu tranh treo tường cho tổ ấm nhà bạn. Với những chủ đề hiện đại khác nhau để quý khách lựa chọn. Những chủ đề về hoa lá, về phong cảnh, động vật, hay trìu tượng sẽ khiến bạn không thể bỏ qua.

_ Các mẫu tranh treo tường cho phòng ngủ tại AmiA khá đa dạng, không chỉ về chủ đồ mà chất liệu cũng vậy. Hiện nay, chúng tôi các sản phẩm treo cho phòng ngủ được làm từ:

  • Tranh In ép gỗ
  • Tranh Thêu tay
  • Tranh Canvas
  • Tranh Sơn dầu
  • Tranh Đông hồ….

_ Kích thước tranh cũng khá đa dạng: 60cm x 90cm,…việc lựa chọn kích thước nào còn phụ thuộc vào diện tích phòng ngủ nhà bạn. Để lựa chọn được 1 bức tranh phù hợp bạn cần xem vị trí kê. Nếu bạn thích bất kỳ mẫu tranh treo tường nào tại AmiA. Hãy nhấc máy lên và gọi 094.121.2323 để được đặt làm theo yêu cầu riêng.

_ Ngoài những bức tranh về chủ đề có sẵn tại AmiA thì bạn có thể treo những tấm hình khổ lớn về các thành viên gia đình mình. Đừng quên là AmiA còn nhận đặt làm theo yêu cầu của các bạn.

_ Dưới đây là những bức tranh về chủ đề phòng ngủ để cho quý khách có thể tham khảo và lựa chọn. Nếu ưng mẫu nào có thể liên hệ số hotline 0931.266.466 để được đặt hàng một cách nhanh nhất nhé.

Hiển thị 1–40 của 167 kết quả