Sofa văn phòng

Ghế sofa là món đồ nội thất không thể thiếu trong môi trường văn phòng, không gian tiếp khách hiện nay. Nó vừa là nơi để mọi người trong công ty nghỉ ngơi vừa là nơi để tiếp những đối tác quan trọng. Vì vậy sofa văn phòng sẽ khiến cho phòng khách, văn phòng công ty bạn chuyên nghiệp, sang trọng hơn rất nhiều.

Sofa tiếp khách công ty có thể làm bằng nhiều chất liệu khác nhau như da, nỉ, hoặc gỗ. Với kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn, từ thiết kế ghế sofa đơn cho đến sofa văng hay sofa góc, sofa bộ.

Những gam màu sắc của sofa phòng giám đốc có thể là màu đen, nâu, ghi, da bò,… thể hiện sự sang trọng, đẳng cấp. Hay màu xanh, đỏ, hồng, cam, vàng,… mang vẻ đẹp hiện đại, trẻ trung cho không gian bài trí. Sự đa dạng trong màu sắc sofa cho văn phòng cũng là để quý khách chọn màu hợp phong thủy, hợp mệnh chủ nhân.

Nội thất AmiA không chỉ bán sẵn các mẫu sofa công ty mà còn cung cấp dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu tại Hà Nội.

Để sở hữu bộ bàn ghế sofa phòng khách công ty, văn phòng theo ý thích, sở thích và phong thủy hợp mình, xin mời quý khách vui lòng liên hệ: 0931.266.466 (Zalo) để trao đổi về đặt làm sofa theo yêu cầu.

==>> Sau đây, xin mời bạn hãy tham khảo qua các mẫu sofa tiếp khách phòng công ty đang có sẵn tại AmiA:

Hiển thị 1–40 của 191 kết quả