Sofa bộ

Một căn hộ có kích thước rộng, sang trọng thì cũng cần đến 1 bộ sofa xứng tầm để thể hiện đẳng cấp cho nhà mình. Khi nhà có những vị khách ghé chơi thì những bộ sofa này cực kỳ hữu ích. Những bộ ghế sofa này thường được làm từ nhiều loại chất liệu khác nhau như: nỉ, nỉ vải, da, gỗ hay là sự kết hợp của 2 loại chất liệu khác nhau.

Các bộ bàn ghế sofa thông thường được cấu tạo từ:

  • 2 Ghế văng (2 ghế kê đối xứng) hoặc ghế văng + ghế chủ hoặc ghế đơn
  • Sofa góc + ghế chủ hoặc ghế đơn.

Hãy cùng tìm hiểu về bộ sofa có cấu tạo từ ghế văng nhé.

+++ Sofa văng thường được thiết kế có 2 hoặc 3 chỗ ngồi. Tùy vào diện tích và vị trí chọn đặt sofa để chọn mẫu thiết kế phù hợp. Các mẫu sofa văng thường được thiết kế theo nhiều phong cách. Với mỗi sở thích cũng như không gian kê sẽ lựa chọn được mẫu sopha văng phù hợp.

+++ Các bộ được cấu tạo từ sofa văng là khá phổ biến. Do đặc thù nhỏ gọn, các ghế văng thường được kết hợp tạo thành 1 bộ sofa hoàn chỉnh. Điều này vừa giúp tăng thêm số lượng chỗ ngồi vừa giúp phòng khách thêm tính linh hoạt cao.

– Đối với những căn hộ có diện tích nhỏ hơn 1 chút thông thường sẽ lựa chọn kết hợp giữa ghế văng và ghế chủ hoặc ghế đơn để tạo thành bộ sofa. Ưu điểm của kiểu thiết kế này là nhỏ gọn, dễ di chuyển mà vẫn toát nên được vẻ sang trọng cho phòng khách gia đình.

Sofa bộ được tạo thành bởi ghế sofa góc

+++ Sofa góc là kiểu sofa kê áp vào hai phía tường ở góc một phía tường áp lung và phía còn lại áp góc chữ L thừa ra, và được bố trí kê ở các góc nhà.

_ Thông thường các mẫu sofa thiết kế dạng góc hay góc chữ L khá sang trọng ( đặc biệt là đối với những bộ có kích thước lớn). Không giống như dòng ghế xô pha bộ kết hợp từ ghế văng. Sofa góc chữ L thường được kết hợp  với ghế chủ giúp cho chủ nhà tiếp khách thật uy quyền.

Ngoài ra, tại AmiA có hàng trăm mẫu sofa có sẵn khác nhau để quý vị tha hồ lựa chọn.

Nhận đóng ghế sopha bộ theo yêu cầu riêng

AmiA là đơn vị không còn xa lạ với người dân Hà thành. Được khẳng định trong nhiều năm hoạt động sofa giá rẻ. Chúng tôi có xưởng sản xuất riêng, không qua khâu trung gian. AmiA nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu. Tại đây quý khách có thể đặt làm thay đổi kích thước, màu sắc, chất liệu,..theo sở thích. Hoặc bạn có thể chụp bất kỳ hình ảnh nào mà quý vị thích và gửi hình ảnh cho chúng tôi. Đội ngũ kỹ sư của AmiA có thể làm được cực nhiều các mẫu sofa hiện hành.

Hãy ghé qua cửa hàng của AmiA gần bạn nhất để có thể sắm cho gia đình mình một bộ sofa ưng ý nhất.

Thông tin chi tiết liên hệ Hotline: 094.121.2323 – 0931.266.466.

Hiển thị 1–40 của 86 kết quả