Bàn trang điểm

Nội thất AmiA có bán những mẫu bàn trang điểm cực đẹp cho chị em phụ nữ. Chúng được thiết kế với những kiểu dáng hiện đại, kết hợp với những màu sắc sinh động sẽ rất cuốn hút khiến cho bạn không thể bỏ qua.

Những chiếc bàn của AmiA không chỉ có tác dụng trang điểm đơn thuần. Mà nó còn có thể thành những chiếc bàn làm việc khi bạn gập gương xuống. Rất tiện lợi cho những mục đích của chị em phụ nữ.

Đặc điểm của bàn trang điểm tại AmiA

+ Các mẫu bàn này đều được sản xuất và phân phối trực tiếp bởi AmiA. Quy trình sản xuất + kiểm tra nghiêm ngặt qua nhiều giai đoạn ==> Chất lượng sản phẩm quý khách hoàn toàn có thể yên tâm.

+ Những chiếc bàn này được làm bằng chất liệu gỗ công nghiệp bên ngoài được phủ sơn bóng chống xước. Nên bạn hoàn toàn yên tâm khả năng chống mối mọt của sản phẩm. Các mẫu bàn trang điểm đã kèm gương soi.

+ Quý khách có thể lựa chọn bàn trang điểm thông minh thiết kế nhỏ gọn, kiểu dáng gần giống như bàn bình thường. Thường mỗi bàn sẽ có từ 4 -5 ngăn đựng đồ. Bạn có thể kéo ra kéo vào mà không gây tiếng ồn ảnh hưởng đến mọi người.

+ Về mặt kiểu dáng thường sử dụng chân sắt hoặc inox.

+ Kích thước thì phổ biến là 80cm, 1m, 1m1,…

+ Lưu ý: Quý khách có thể đặt làm theo yêu cầu riêng khi gọi đến Hotline: 094.121.2323 – 0931.266.466 (có Zalo).

Ngoài những sản phẩm dưới đây thì quý khách có thể xem trực tiếp sản phẩm tại các showroom nội thất AmiA.

Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.