Hình ảnh sofa đẹp cho Thanh Hóa tại AmiA Hà Nội

Cửa hàng sofa ở Thanh Hóa, địa chỉ bán và cách mua

Thanh Hóa hay còn được gọi là xứ Thanh, là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam. Thanh Hóa có 27 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 2 thành phố, 1 thị xã và 24 huyện.

  • Thành phố: Thanh Hóa, Sầm Sơn
  • Thị xã: Bỉm Sơn
  • Huyện: Hậu Lộc, Hoằng Hóa, Hà Trung, Nông Cống, Triệu Sơn, Tĩnh Gia,…

Thanh Hóa có các dự án chung cư tập trung ở khu vực thành phố Thanh Hóa. Nơi đây đang có nhu cầu cao về các mẫu bàn ghế sofa hiện đại cho phòng khách nhà phố, chung cư.

Vì thế, việc tìm kiếm địa chỉ, cửa hàng bán sofa Thanh Hóa là rất cần thiết. Vậy: Cửa hàng sofa ở Thanh Hóa ở đâu? Địa chỉ bán và cách mua?

Hình ảnh Sofa văng đẹp mua tại cửa hàng bán sofa Thanh Hóa

Sofa văng đẹp mua tại cửa hàng bán sofa Thanh Hóa

1/ Các cửa hàng sofa ở Thanh Hóa

Không đâu xa, ngay tại Thanh Hóa có cửa hàng bàn ghế sofa Thanh Hóa phục vụ quý khách. Nhưng với mật độ không nhiều, nằm rải rác ở thành phố Thanh Hóa, Sầm Sơn, thị xã Bỉm Sơn,..

Hầu đa các cửa hàng bán bàn ghế gỗ truyền thống, bàn ghế gỗ đồng kỵ, đồ nội thất gỗ. Mà đôi khi ngôi nhà hiện đại không còn phù hợp với các kiểu bàn ghế này.

Nếu có các mẫu sofa hiện đại thì số lượng cũng rất ít, không phổ biến, không có sẵn. Hoặc phải qua bên trung gian nên giá thành sofa có thể bị đội lên. Vừa không có nhiều mẫu, vừa không có sẵn mà phải chờ hàng.

Bàn ghế sofa hiện đại với thiết kế đa dạng: bộ, góc L, băng dài, ghế đôi/đơn… với nhiều kiểu dáng đẹp, trẻ trung. Chất liệu da, nỉ, vải…cũng dần thay thế đồ gỗ tự nhiên trạm trổ. Nếu bạn đang sở hữu một căn hộ chung cư hay nhà phố, khách sạn nhà nghỉ tại Thanh Hóa, hẳn bạn cũng muốn mua một bộ sofa cho căn hộ của mình.

Vậy nên chọn cửa hàng bán sofa cực nhiều mẫu có sẵn, giá rẻ, đẹp hiện đại ở đâu?

Hình ảnh sofa đẹp cho Thanh Hóa tại AmiA Hà Nội

Mua sofa đẹp cho Thanh Hóa tại AmiA Hà Nội

2/ Cửa hàng bán sofa AmiA giao hàng về Thanh Hóa

Có 2 cách mua sofa tại Hà Nội vận chuyển hàng về Thanh Hóa, đó là:

+/ Mua online, đặt hàng:

Quý khách xem các mẫu sofa trên website Noithatamia.com.vn để chọn sản phẩm ưng ý. Có cực nhiều mẫu để chọn.

Sau đó gọi điện Hotline Zalo 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tận nơi.

+/ Đến trực tiếp cửa hàng bán sofa:

Đến trực tiếp các showroom của Nội thất AmiA. Hiện chúng tôi có nhiều địa chỉ tại Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng ra các tỉnh. Việc vận chuyển, giao sofa về Thanh Hóa rất nhanh chóng, dễ dàng và thuận tiện hơn xưa rất nhiều. AmiA sẽ không làm bạn thất vọng hoặc tốn công vô ích.

*** Lý do nên chọn AmiA là cửa hàng sofa Thanh Hóa uy tín tại Hà Nội?

+/ AmiA là một hệ thống cửa hàng bán sofa tại Hà Nội với nhiều cơ sở có quy mô lớn, trưng bàu nhiều mẫu,… Từ sofa da – nỉ – gỗ cho đến sofa văng – góc – bộ,… đủ màu sắc, kiểu dáng. Sofa nhiều phân khúc giá: sofa giá rẻ – sofa giá bình dân – sofa cao cấp.

Hình ảnh Cửa hàng bàn ghế sofa Hà Nội đẹp giá rẻ cực nhiều mẫu có sẵn

Cửa hàng bàn ghế sofa Hà Nội đẹp giá rẻ cực nhiều mẫu có sẵn

+/ AmiA trực tiếp thiết kế + sản xuất + bán hàng, không phải qua khâu trung gian. Vì thế, giá bộ sofa không phải chịu thêm chi phí trung gian. AmiA có xưởng sản xuất sofa nên cung cấp dịch vụ đặt làm sofa theo yêu cầu riêng.

+/ Vận chuyển và lắp đặt bàn ghế sofa tận nơi cho khách hàng ở Thanh Hóa và các tỉnh lân cận.

+/ Nội thất AmiA cung cấp đầy đủ các đồ nội thất gia đình từ sofa, bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường, bàn ghế ăn, tủ giày,… bàn trang điểm, giường ngủ, tủ quần áo, táp đầu giường,…

Nội thất AmiA đã làm việc, hợp tác và cung cấp rất nhiều các mẫu ghế sofa cho khách hàng ở Thanh Hóa. Không chỉ là sofa phòng khách gia đình: nhà phố, nhà chung cư.

Mà còn phân phối sofa cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà hàng lớn ở thành phố Thanh Hóa, Sầm Sơn

Nhiều khách hàng đã xuống Hà Nội chọn mua bộ bàn ghế sofa hiện đại, nội thất gia đình cho căn hộ chung cư của mình. Vấn đề vận chuyển, giao hàng nhanh chóng, thuận lợi

    ==>> Xem ngay: Các mẫu ghế sofa và giá bán


*** Thông tin liên hệ:

Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323

Website: Noithatamia.com.vn – Sofaphongkhachdep.com.vn

Fanpage: Facebook.com/noithatamia/

Email: Noithatamia@gmail.com

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới and tagged , , , , , .