cửa hàng bán đồ nội thất phòng khách gia đình tại Nam Định

Cửa hàng nội thất Nam Định – Cách mua + giao hàng tận nơi

Dù bạn ở chung cư, nhà biệt thự, nhà phố,…Thì cũng không thể thiếu những món đồ dùng nội thất gia đình. Để tìm được cửa hàng bán combo đồ nội thất gia đình quả là điều không mấy dễ dàng với nhiều khách hàng. Và đối với người dân Nam Định cũng vậy. Nên chọn cửa hàng nội thất nào ở Nam Định?

Xin mời tham khảo bài viết này.

Các cửa hàng nội thất Nam Định

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu đôi nét Nam Định nhé:

Nam Định là tỉnh nằm ở phía Nam đồng bằng Bắc Bộ. Nay thuộc vùng duyên hải Bắc Bộ. Là tỉnh có vị trí tiếp giáp với các khu vực:

+/ Phía Đông Bắc giáp tỉnh Thái Bình

+/ Phía Tây Nam giáp tỉnh Ninh Bình

+/ Phía Tây Bắc giáp tỉnh Hà Nam

+/ Phía Đông Nam giáp Biển Đông

Nếu trước kia hình ảnh Nam Định xuất hiện trong mắt mọi người là những ngôi nhà nhỏ, mái ngói,….Thì hiện nay, Nam Định đã thay đổi mình bằng nhiều ngôi nhà cao tầng, liền kề nhau. Đặc biệt xuất hiện nhiều chung cư hiện đại như: chung cư Nam Định Tower,….

Sự phát triển mạnh mẽ không ngừng của nền kinh tế đã thúc đẩy nhu cầu sở hữu của những đồ dùng nội thất hiện đại ngày càng cao. Vậy bạn nên chọn cửa hàng nội thất nào tại Nam Định?

cửa hàng bán đồ nội thất phòng khách gia đình tại Nam Định

Cửa hàng nội thất tại Nam Định

1 số cửa hàng nội thất truyền thống tại Nam Định

Với 1 nơi có bề dày lịch sử như Nam Định thì không thể không kể đến những cửa hàng đồ nội thất gỗ tại Nam Định được. Bạn có thể điểm danh 1 số cửa hàng như: nội thất Hoa Phương, nội thất Xuân Hòa, nội thất Nafoco,….

Mặt bằng chung tại Nam Định vẫn chưa có nhiều cửa hàng bán đồ nội thất hiện đại. Chủ yến vẫn là những cửa hàng về đồ nội thất bằng gỗ. Quy mô cửa hàng nhỏ, lẻ mang tính chất hộ gia đình là chủ yếu.

Nếu bạn vào những showroom nội thất tại Nam định lớn thì những sản phẩm tại đây lại là nhập khẩu. Giá thành thường khá cao,…

Chắc chắn bạn sẽ gặp những cửa hàng bán từng món đồ dùng 1 như sofa, bàn trà, kệ tivi,….Nếu có những cửa hàng bán đầy đủ đồ nội thất thì cũng thường không trưng bày được nhiều. Bạn sẽ có ít sự lựa chọn hơn.

===>> Vậy nếu bạn muốn tiết kiệm thời gian cũng như tiền bạc. Hãy ghé thăm Nội thất AmiA, chúng tôi là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối combo đồ nội thất giá rẻ hiện nay.

AmiA – Địa chỉ bán combo đồ nội thất cho khách hàng tại Nam Định

Hiện nay, AmiA đã có nhiều cơ sở tại Hà Nội (địa chỉ xem dưới chân trang). Chúng tôi vẫn đang trong đà tiếp tục phát triển và đẩy mạnh hơn nữa. Trong thời gian sớm nhất sẽ mở showroom tại Nam Định để phục vụ khách hàng.

Để chứng minh, quý khách có thể tham khảo 1 số đồ dùng nội thất tại AmiA như sau:

Hầu hết những sản phẩm của AmiA đều là tự sản xuất tự phân phối. Chính bởi vậy mà những mẫu sofa, bàn trà, bàn ghế ăn tại AmiA luôn rẻ hơn thị trường từ 5% – 30%.

Chắc hẳn bạn cũng muốn đến 1 nơi nhiều đồ đẹp, rẻ và chất lượng như AmiA chứ.

Hãy đến và cùng trải nghiệm sản phẩm cũng như chất lượng dịch vụ tại AmiA nhé.

Địa chỉ bán nội thất phòng khách ở Nam Định

Địa chỉ bán nội thất ở Nam Định

Chính sách giao hàng tận nơi cho khách hàng tại Nam Định

Chúng tôi đã bán và giao cho khá nhiều khách hàng tại Nam Định. Đối với khách hàng tại Nam Định nói riêng và cả nước nói chung AmiA đang hỗ trợ giao hàng tận nơi với phụ phí 14.000 VNĐ/km (chưa tính phí cầu đường).

Mọi thông tin, thắc mắc xin phản hồi qua:

+/ Hotline: 094.121.2323 (có zalo)

+/ Email: noithatamia.om.vn

+/ Địa chỉ + Bản đồ: xem dưới chân trang

+/ Mở cửa tất cả các ngày trong tuần từ 8h – 21h hàng ngày.

Posted in Tin mới, Wiki nội thất and tagged , , .