Cửa hàng bán combo đồ nội thất ở tỉnh Bắc Ninh

Cửa hàng nội thất Bắc Ninh Hàng trăm mẫu có sẵn

1 ngôi nhà đẹp là cần đẹp từ thiết kế đến những món đồ nội thất cũng đẹp, hài hòa với nhau. Đặc biệt tại Bắc Ninh, nhu cầu sử dụng đồ dùng nội thất ngày càng cao. Việc tìm cửa hàng nội thất Bắc Ninh bán đầy đủ đồ dùng quả là điều khó khăn.

==> Ngay lúc này, AmiA – Cửa hàng nội thất giá rẻ là sự lựa chọn cho bạn ngay lúc này.

AmiA – Cửa hàng nội thất mà bạn nên chọn ở Bắc Ninh

Trước tiên, hãy cùng tìm hiểu đôi nét về những cửa hàng bán đồ nội thất tại đây nhé

Quả thật, Bắc Ninh là 1 trong những tỉnh đang phát triển khá mạnh. Có thể nói, gần như không gì là không có tại đây. Và những cửa hàng nội thất Bắc Ninh ở đây cũng không hề ít. Mặt bằng chung những cửa hàng này có đặc điểm:

+/ Quy mô nhỏ, lẻ, mật độ thưa thớt vẫn mang dạng kinh doanh hộ gia đình. Bạn khó có thể mua trọn gói. Hoặc chỉ 1 vài đồ nội thất gỗ Bắc Ninh.

+/ Những cửa hàng lớn thường đều là hàng nhập, chưa trực tiếp sản xuất. Quý khách sẽ mua những sản phẩm chịu chi phí khâu trung gian. Giá thành chắc chắn sẽ đắt hơn co với những cửa hàng khác.

+/ Những cửa hàng cung cấp đầy đủ đồ dùng nội thất Bắc Ninh thường có khác ít. Chủ yếu tập trung tại Từ Sơn, TP Bắc Ninh,…Không chỉ vậy, diện tích trưng bày thường không rộng. Chính vì vậy kể cả có trưng bày đủ đồ nội thất nhưng khách hàng cũng sẽ có ít sự lựa chọn.

Cực nhiều đồ dùng nội thất gia đình giá rẻ tại Bắc Ninh
Cực nhiều đồ nội thất Bắc Ninh thoải mái cho khách hàng lựa chọn

Gợi ý mua đồ tại cửa hàng nội thất Bắc Ninh – AmiA

Nếu bạn muốn đến 1 showroom nội thất vừa trưng bày được nhiều, vừa rẻ. Hãy ghé thăm nội thất AmiA. Nói là sẽ có những bằng chứng đi kèm:

+/ Tại showroom lớn của chúng tôi luôn sẵn các sản phẩm phù hợp cho mọi loại hình. Từ nội thất chung cư Bắc Ninh cho đến nội thất biệt thự. Có đủ kiểu dáng từ hiện đại đến tân cổ điển.

+/ Hàng trăm sản phẩm đang được trưng bày tại cửa hàng. Hơn 100 mẫu ghế sofa, 50+ bàn trà đẹp, 40+ mẫu kệ tivi hiện đại và cực nhiều đồ dùng khách như bàn trang điểm, bàn ghế ăn,….

+/ Bên cạnh đó chúng tôi đang có 3 showroom lớn tại Hà Nội (địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang). Chúng tôi đang tiếp tục mở rộng và phát triển ở nhiều tỉnh thành và quận huyện khác. Trong thời gian sớm nhất AmiA sẽ có cơ sở tại Bắc Ninh.

+/ Giá bán của tất cả đồ dùng nội thất tại các cửa hàng của AmiA luôn rẻ hơn thị trường. Như sofa giá chỉ từ 2 triệu,…

+/……

Nếu quý khách có thể tham khảo thêm nhiều sản phẩm như về nội thất chung cư tại Bắc Ninh. Hãy lựa chọn cho gia đình mình được sản phẩm ưng ý nhất nhé.

Cửa hàng bán combo đồ nội thất ở tỉnh Bắc Ninh
Cửa hàng bán đồ nội thất ở Bắc Ninh

Hướng dẫn đặt mua tại các showroom nội thất AmiA

Trên thực tế, đã có nhiều khách hàng tại thành phố Từ Sơn và các thành phố, huyện khác tại tỉnh Bắc Ninh đã mua full đồ dùng nội thất như: bàn trà, kệ tivi, sofa,….Hiện nay, chúng tôi đang hỗ trợ 2 cách mua hàng cho người dân tại Bắc Ninh như sau:

+/ Cách 1: Đặt mua online: Hãy lựa chọn sản phẩm nội thất gia đình giá rẻ trên website của chúng tôi. Tại đây, chúng tôi đa dạng các sản phẩm để cho bạn lựa chọn như: sofa, bàn trà, kệ tivi,…Sau đó liên hệ với AmiA để được hỗ trợ đặt mua (xem dưới chân trang).

+/ Cách 2: Đến mua trực tiếp tại showroom của AmiA. Hiện chúng tôi đang có nhiều cơ sở ở Hà Nội và đang tiếp tục mở rộng và phát triển trong đó có Bắc Ninh. AmiA tin chắc rằng quý khách sẽ không thất vọng khi đến với chúng tôi. Hãy giành chút thời gian để ghé qua cửa hàng nội thất AmiA Hà Nội và lựa chọn được sản phẩm ưng ý nhất nhé

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+/ Hotline: 094.121.2323  (có zalo)

+/ Email: noithatamia.com.vn

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang

+/ Mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày.

Posted in Tin mới, Wiki nội thất and tagged , , .