Hình ảnh Sofa đường Kim Giang mua tại cửa hàng bán sofa AmiA

Cửa hàng bán sofa tại Kim Giang, cực nhiều mẫu có sẵn!

Đường Kim Giang nối tiếp phố Khương Đình, chạy bên bờ tây sông Tô Lịch. Qua khu nhà ở Kim Giang, hết địa phận quận Đống Đa, đi tiếp qua hai xã Đại Kim, Thanh Liệt huyện Thanh Trì, đến cầu Bươu trên đường Văn Điển – Hà Đông.

Phía Tây Bắc giáp phường Hạ Đình, Đông Bắc giáp phường Khương Đình, Đông Nam giáp phường Đại Kim (quận Hoàng Mai, Tây Nam giáp xã Tân Triều (huyện Thanh Trì).

Đây là khu vực tập trung nhiều dự án chung cư, nhiều nhà phố hiện đại đang có nhu cầu về các bộ bàn ghế sofa hiện đại. Và việc tìm kiếm địa chỉ, cửa hàng bán sofa tại Kim Giang là rất cần thiết.

Nếu quý khách ở đường Kim Giang và khu vực lân cận muốn mua sofa cực nhiều, cực rẻ và có sẵn xin mời đến với Nội thất AmiA.

AmiA – Cửa hàng bán sofa đường Kim Giang có 2 cơ sở: Thanh Xuân, Hà Đông

Từ đường Kim Giang và khu vực lân cận đi ra các địa chỉ cửa hàng bán sofa AmiA rất thuận tiện và dễ dàng. Vừa dễ cho quý khách đi tham khảo, tìm hiểu về các mẫu sofa lại dễ cho việc vận chuyển, giao hàng.

Còn chờ gì mà quý khách không ghé qua hệ thống cửa hàng sofa – Nội thất AmiA ngay hôm nay:

Hình ảnh Sofa Kim Giang đẹp hiện đại giá rẻ thiết kế dạng chữ L

Sofa Kim Giang đẹp hiện đại giá rẻ thiết kế dạng chữ L

++/ Cửa hàng sofa Thanh Xuân:

Nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (Đối diện với chung cư EcoGreen City). Cửa hàng bán sofa AmiA với quy mô gần 500m2 trưng bày cực nhiều đồ nội thất gia đình.

Lợi thế về địa điểm mặt đường lớn cùng vị trí đắc địa gần các tòa chung cư lớn, khu đông dân cư. Cửa hàng nội thất gia đình Nguyễn Xiển là địa chỉ được nhiều khách hàng cực kỳ yêu thích.

++/ Cửa hàng sofa Hà Đông:

Nằm ở khu vực Hà Đông, Hà Nội với quy mô hơn 500m2 cùng 2 mặt tiền rộng 20m, Kho nội thất Hà Đông rất dễ tìm kiếm bởi sự nổi bật, quy mô lớn.

Quy mô rộng lớn rất hoành tráng với 2 tầng trưng bày cực nhiều đồ nội thất gia đình có sẵn. Cửa hàng bán nội thất nằm tại vị trí thuận tiện giao thông nên rất dễ tìm kiếm. Có chỗ để ô tô thoải mái,…

Hình ảnh Sofa đường Kim Giang mua tại cửa hàng bán sofa AmiA

Sofa đường Kim Giang mua tại cửa hàng bán sofa AmiA

*** Lý do bạn nên chọn cửa hàng bán sofa tại Kim Giang là Nội thất AmiA:

AmiA có nhiều kho, cửa hàng bán sofa ở Hà Nội để quý khách qua xem trực tiếp. Mời xem địa chỉ các kho gần đường Kim Giang nhất ở dưới chân website này. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm các kho nữa ở Hà Nội để quý khách tiện mua sắm.

AmiA luôn có sẵn cực nhiều sofa để xem và chọn luôn, xem trực tiếp, ngồi cảm nhận mới thích. Với mỗi kho có diện tích lớn cả ngàn mét vuông, cả trăm bộ sofa đẹp giá rẻ luôn có sẵn tại kho. Có thể nói không có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại AmiA.

Hình ảnh Cửa hàng bán sofa tại Hà Nội đẹp giá rẻ với cực nhiều mẫu có sẵn

Cửa hàng bán sofa tại Hà Nội đẹp giá rẻ với cực nhiều mẫu có sẵn

Giá bán sofa tại AmiA Hà Nội thường luôn rẻ hơn thị trường. Với cùng một chất lượng thì chúng tôi sẽ rẻ hơn, điều này là do:

+/ AmiA trực tiếp sản xuất và sản xuất sofa kiểu hàng loạt nên giá thành rẻ

+/ AmiA áp dụng mô hình bán hàng tại KHO, vừa có diện tích trưng bày lớn, lại tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng so với cửa hàng mặt đường hay showroom chân các tòa nhà thương mại…

+/ AmiA muốn bán được nhiều, mỗi thứ lợi nhuận ít nhưng cộng dồn lại. Chứ không muốn bán kiểu ngồi đợi cả ngày có một hai khách rồi bán giá cao.


*** Thông tin liên hệ:

Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323

Website: Noithatamia.com.vn – Sofaphongkhachdep.com.vn

Fanpage: Facebook.com/noithatamia/

Email: Noithatamia@gmail.com

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới and tagged , , , .