Hình ảnh Ghế sofa đường Hồ Tùng Mậu mua tại Nội thất AmiA

Cửa hàng bán sofa ở Hồ Tùng Mậu, Cực nhiều + Cực rẻ!

Đường Hồ Tùng Mậu dài 2.000m, rộng 15 – 40m. Nối tiếp đường Xuân Thủy ở nơi giao nhau với đường Phạm Văn Đồng và chạy dài tới Cầu Diễn. Hồ Tùng Mậu cũng như đường Xuân Thủy – là những đoạn trên quốc lộ 32 Hà Nội – Sơn Tây.

Quý khách ở đường Hồ Tùng Mậu và các khu vực lân cận đang tìm mua sofa đẹp giá rẻ??? Xin mời hay tham khảo ngay: Nội thất AmiA – Hệ thống cửa hàng bán sofa tại Hà Nội – Cực nhiều và Cực rẻ!

Vài nét về cửa hàng bán sofa ở Hồ Tùng Mậu – Nội thất AmiA:

AmiA có nhiều kho, cửa hàng bán sofa ở Hà Nội để quý khách qua xem trực tiếp. Mời xem địa chỉ các kho gần đường Hồ Tùng Mậu nhất ở dưới chân website này. Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm các kho nữa ở Hà Nội để quý khách tiện mua sắm.

AmiA luôn có sẵn cực nhiều ghế sofa để xem và chọn luôn, xem trực tiếp, ngồi cảm nhận mới thích. Với mỗi kho có diện tích lớn cả ngàn mét vuông, cả trăm bộ sofa đẹp giá rẻ luôn có sẵn tại kho. Có thể nói không có nơi nào nhiều sofa giá rẻ có sẵn như tại AmiA.

Hình ảnh Sofa Hồ Tùng Mậu đẹp hiện đại thiết kế dạng chữ L

Sofa Hồ Tùng Mậu đẹp hiện đại thiết kế dạng chữ L

Giá bán sofa tại AmiA Hà Nội thường luôn rẻ hơn thị trường. Với cùng một chất lượng thì chúng tôi sẽ rẻ hơn, điều này là do:

+/ AmiA trực tiếp sản xuất và sản xuất sofa kiểu hàng loạt nên giá thành rẻ

+/ AmiA áp dụng mô hình bán hàng tại KHO, vừa có diện tích trưng bày lớn, lại tiết kiệm chi phí thuê mặt bằng so với cửa hàng mặt đường hay showroom chân các tòa nhà thương mại…

+/ AmiA muốn bán được nhiều, mỗi thứ lợi nhuận ít nhưng cộng dồn lại. Chứ không muốn bán kiểu ngồi đợi cả ngày có một hai khách rồi bán giá cao.

AmiA – Cửa hàng bán sofa đường Hồ Tùng Mậu có 2 cơ sở:

++/ Cửa hàng sofa Thanh Xuân:

Nằm tại mặt đường Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội (Đối diện với chung cư EcoGreen City). Cửa hàng sofa AmiA với quy mô gần 500m2 trưng bày cực nhiều đồ nội thất gia đình.

Lợi thế về địa điểm mặt đường lớn cùng vị trí đắc địa gần các tòa chung cư lớn, khu đông dân cư. Cửa hàng nội thất gia đình Nguyễn Xiển là địa chỉ được nhiều khách hàng cực kỳ yêu thích.

Hình ảnh Ghế sofa đường Hồ Tùng Mậu mua tại Nội thất AmiA

Ghế sofa đường Hồ Tùng Mậu mua tại Nội thất AmiA

++/ Cửa hàng sofa Hà Đông:

Nằm ở khu vực Hà Đông, Hà Nội với quy mô hơn 500m2 cùng 2 mặt tiền rộng 20m, Kho nội thất Hà Đông rất dễ tìm kiếm bởi sự nổi bật, quy mô lớn.

Quy mô rộng lớn rất hoành tráng với 2 tầng trưng bày cực nhiều đồ nội thất gia đình có sẵn. Cửa hàng bán sofa nằm tại vị trí thuận tiện giao thông nên rất dễ tìm kiếm. Có chỗ để ô tô thoải mái,…

*** Cách mua sofa AmiA tại cửa hàng bán sofa ở Hồ Tùng Mậu

+/ Đến trực tiếp cửa hàng bán sofa:

Đến trực tiếp các showroom của Nội thất AmiA. Đây là lựa chọn tối ưu nhất bởi khi mua sofa thì bạn nên xem trực tiếp. Xem và ngồi thử mới cảm nhận được màu sắc, mẫu mã và chất liệu. Chứ chỉ xem trên website thì thật khó hình dung.

Hình ảnh Cửa hàng sofa tại Hà Nội cực nhiều, cực rẻ các mẫu có sẵn

Cửa hàng sofa tại Hà Nội cực nhiều, cực rẻ các mẫu có sẵn

+/ Mua online, đặt hàng:

Quý khách xem các mẫu sofa trên website Noithatamia.com.vn để chọn sản phẩm ưng ý. Có cực nhiều mẫu để chọn.

Sau đó gọi điện Hotline Zalo 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tận nơi, hoàn chỉnh


*** Thông tin liên hệ:

Zalo: 0931.266.466 – 094.121.2323

Website: Noithatamia.com.vn – Sofaphongkhachdep.com.vn

Fanpage: Facebook.com/noithatamia/

Email: Noithatamia@gmail.com

Thời gian làm việc: 08h00 – 21h00 tất cả các ngày trong tuần

Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: [Xem phần chân website này]

Posted in Tin mới and tagged , , , .