Hình ảnh địa chỉ cửa hàng bán sofa Hà Đông uy tín, tin cậy nhất

Cửa hàng bán sofa ở Hà Đông : Giá Bán, Cách Mua

Tôi ở quận Hà Đông cần tìm cửa hàng bán sofa ở Hà Đông nhiều mẫu có sẵn để xem trực tiếp luôn. Chứ tôi ghét nhất là phải đến địa chỉ bán sofa ít mẫu, ít sự lựa chọn. Công việc của tôi rất bận, tôi không có thời gian đi nhiều nơi tham khảo.

Rất nhiều quý khách hàng ở quận Hà Đông tìm cửa hàng mua sofa ở Hà Đông muốn biết câu trả lời. Vậy ngay dưới đây sẽ là những tư vấn cụ thể về nơi bán sofa Hà Đông, địa chỉ cửa hàng nội thất Hà Đông. Mời bạn tham khảo lựa chọn.

Hình ảnh cửa hàng bán sofa ở Hà Đông cực nhiều và cực rẻ
Cửa hàng bán sofa ở Hà Đông cực nhiều và cực rẻ, cực nhiều sự lựa chọn tẹt ga – Nội thất  AmiA

*/ Nội dung bài viết hướng đến các phần sau đây:

  • Địa chỉ mua sofa giá rẻ Hà Đông
  • Quy mô cửa hàng, diện tích
  • Giá bán bao nhiêu tiền 1 bộ đẹp
  • Không gian kê

I. Địa chỉ cửa hàng bán sofa giá rẻ Hà Đông

Cửa hàng bán sofa ở Hà Đông – Nội Thất AmiA. Với quy mô lớn, trưng bày nhiều bộ bàn ghế sofa đẹp phục vụ nhu cầu mua sắm của khách hàng ở khắp Hà Nội.

Chúng tôi sẽ tiếp tục mở thêm nhiều tổng kho sofa lớn và hệ thống các cửa hàng nhỏ lẻ trên khắp địa bàn Hà Nội. Để phục vụ tối đa nhu cầu mua sắm cho mọi quý khách hàng.

1.1 Cửa hàng bán sofa ở Hà Đông – Nội thất AmiA (MySofa). Nhắc về quy mô, sản phẩm, giá bán

Hình ảnh cửa hàng bán sofa đẹp ở Hà Đông
Hình ảnh cửa hàng bán sofa đẹp giá rẻ ở Hà Đông – Nội thất AmiA biển hiệu dễ nhìn, dễ tìm

+ Địa chỉ cửa hàng : Ngã 4 Tô Hiệu mới (đường đôi) – cổng chợ 365. Cách Metro Hà Đông khoảng 150m. Tuyến đường thuận tiện, dễ tìm. Biển hiệu có gam màu xanh làm chủ đạo, về ban đêm có ánh sáng đèn led chiếu rất dễ nhận diện.

+ Diện tích, quy mô : Cửa hàng bán sofa ở Hà Đông với tổng diện tích 500m2 – 700m2, mặt tiền hai bên, có chỗ để xe máy thuận tiện.

Hình ảnh cửa hàng bán sofa hiện đại ở Hà Đông
Ảnh bên trong cửa hàng bán sofa hiện đại ở Hà Đông AmiA, mới về rất nhiều bộ sofa đẹp

==>> Click xem : Cửa hàng bán sofa tại Hà Nội Cực Nhiều và Cực Rẻ

Mục tiêu hướng tới của Nội thất AmiA – MySofa : Là hệ thống các cửa hàng bán sofa tại Hà Nội uy tín. Luôn được khách hàng biết đến là địa chỉ bán sofa Cực Nhiều và Cực Rẻ. Chỉ cần nhắc đến đẹp quý khách sẽ biết ngay đến AmiA và Rẻ cũng là Amia rồi. Để làm được điều đó, chúng tôi đang nỗ lực không ngừng xây dựng hệ thống kho, xưởng sản xuất sofa trực tiếp hiện đại, chuyên nghiệp nhất.

1.2 Đặc điểm về sản phẩm tại cửa hàng bán sofa ở Hà Đông:

Phía trên là hình ảnh kho trưng bày sản phẩm nội thất Hà Đông, cửa hàng sofa đẹp Hà Đông. Để quý khách biết rõ các sản phẩm sofa đang bán chạy tại AmiA Hà Đông (Mysofa.Vn). Chúng tôi xin tóm tắt lại cho quý vị ở Hà Đông dễ hiểu như sau:

Hình ảnh Cửa hàng bán sofa giá rẻ Hà Đông nhiều sự lựa chọn
Cửa hàng bán ghế sofa giá rẻ Hà Đông nhiều sự lựa chọn cho khách hàng. Nhiều màu sắc, kiểu dáng khác nhau phù hợp cho từng kiểu nhà, phòng khách

*/ Sofa AmiA tại kho sofa Hà Đông có các sản phẩm như sau:

+/ Rất nhiều mẫu sofa với các thiết kế : Ghế sofa văng, sofa góc, sofa góc chữ L, sofa đơn là các kiểu dáng thiết kế sofa đang có sẵn tại kho AmiA Hà Đông. Còn quý khách muốn làm ghế sofa giường hay sofa thư giãn,…có thể đặt làm theo yêu cầu. Cửa hàng bán sofa ở Hà Đông AmiA có nhiều kiểu ghế sofa như vậy, mục đích là để tiếp cận nhiều đối tượng khách hàng, cung cấp ghế sofa đẹp, chất lượng nhất.

Quý khách chọn mua sofa tại kho AmiA Hà Đông để kê cho các không gian như:

  • Nhà ở, chung cư : Sofa cho phòng khách, sofa phòng ngủ, sofa phòng làm việc, sảnh, ban công
  • Văn phòng, cơ quan : Ghế sofa cho phòng làm việc, sofa cho văn phòng, sofa phòng giám đốc
  • Không gian khác : phòng chờ, sofa khách sạn, sofa nhà nghỉ, sofa quan cafe, sofa karaoke, sofa quán nét, sofa quán nail, sofa quán cắt tóc, sofa thẩm  mỹ viện,…
Hình ảnh Ghế sofa Hà Đông đẹp hiện đại giá rẻ thiết kế hình chữ L chất liệu da
Ghế sofa Hà Đông đẹp hiện đại giá rẻ thiết kế hình chữ L chất liệu da

+/ Các loại chất liệu ghế sofa: Ghế sofa da phòng khách, sofa nỉ phòng khách, sofa gỗ giá rẻ Hà Đông đẹp đáp ứng đầy đủ nhu cầu mua sắm nội thất cho chung cư, nhà mặt phố, nhà ống, nhà biệt thự, nhà trọ,…

Quý khách cũng có thể liên hệ cho AmiA tư vấn chọn sofa miễn phí cho : Nhà có trẻ nhỏ, nhà có người già, nhà gần mặt đường thường xuyên có xe cô đi lại. Hay tư vấn chọn sofa cho chung cư, nhà nghỉ, khách sạn, kích thước sofa…Nội thất AmiA – Cửa hàng bán sofa ở Hà Đông sẽ tư vấn đầy đủ giúp quý khách.  Làm sao để chọn được bộ sofa đẹp mĩ mãn nhất là chúng tôi mừng lắm.

1.3 Giá sofa bao nhiêu tiền 1 bộ?

Ghế sofa giá rẻ Hà Đông dưới 3 triệu 1 bộ : Là các mẫu sofa góc gồm 5 cục nhỏ ghép lại với nhau. Sử dụng chất liệu da công nghiệp, nỉ pha da đẹp. Giá bán 2.290.000đ hoặc 2.690.000đ. Kích thước là 2m6x1m6 nhỏ gọn muốn di chuyển sang vị trí nào trong phòng cũng được.

Hình ảnh Sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại Hà Nội cho phòng khách đẹp cực nhiều mẫu sẵn có
Sofa giá rẻ dưới 3 triệu tại AmiA Hà Đông cho phòng khách đẹp cực nhiều mẫu sẵn có 

Sofa giá rẻ dưới 5 triệu đồng : Là các dòng ghế văng đẹp kích thước nhỏ gọn giá khoảng 4.500.000đ – 5.500.000đ. Đối với ghế đơn tầm 3.000.000đ  – 5.000.000đ. Chất liệu sofa bọc da, nỉ với mút đệm phồng êm thoải mái.

Ghế sofa đẹp giá dưới 10 triệu : Là các mẫu sofa da góc chữ L, Sofa nỉ chữ L kích thước tầm trung từ 2m5x1m7. Chất liệu bọc da malay, khung keo đã qua xử lý,…

Sofa cao cấp tại kho AmiA Hà Đông từ 10 triệu – 15 triệu và hơn. Là các dòng sofa da góc L, sofa nỉ góc L, sofa văng da, sofa văng nỉ, sofa gỗ cao cấp. Sử dụng loại gỗ sồi, với chất liệu bọc sofa bằng da Mỹ, Hàn Quốc,…Từng đường nét ghế sofa được may cẩn thận, chu đáo, tỉ mỉ. Thiết kế to rộng cho phòng khách lớn, phòng khách biệt thự xịn sò.

==>> Xem chi tiết : Các mẫu sofa giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng 1 bộ

Nội thất AmiA hiện có 2 cửa hàng bán sofa và 2 xưởng sản xuất. Tại khu vực Thanh Xuân, Hà Đông và Bắc Ninh.

Hình ảnh địa chỉ cửa hàng bán sofa Hà Đông uy tín, tin cậy nhất
Ảnh chụp địa chỉ cửa hàng bán sofa Hà Đông uy tín, tin cậy thực tế. Liên hệ cho chúng tôi nếu bạn cần mua bộ sofa đẹp giá rẻ cho gia đình

Nhờ có các kho và cửa hàng trưng bày, nên Nội Thất AmiA không lo thiếu mẫu sofa đẹp bán cho quý khách hàng. Thực tế là website : NoithatAmiA.Com.Vn luôn đăng các sản phẩm sofa đã kê tại nhà khách, hiện đã gần 300 mẫu sofa đẹp cho quý khách ở Hà Đông chọn mua.

Dịch vụ đóng sofa ở Hà Đông theo yêu cầu riêng nhanh chóng, đơn giản, dễ dàng.

Tham khảo:

==>> Các địa chỉ mua sofa Hà Đông

==>> Nhận đóng ghế sofa Hà Nội theo yêu cầu

Hotline tư vấn + Zalo : 094.121.2323 hoặc 0931.266.466 Website : NoithatAmiA.Com.Vn hoặc Sofaphongkhachgiare.Com.Vn

Thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 21h đêm tất cả các ngày trong tuần. Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới and tagged , , , .