Địa chỉ bán sofa ở Thái Nguyên uy tín nhất

Cửa hàng bán sofa đẹp ở Thái Nguyên : Cách mua Online

Quý khách ở TP Thái Nguyên, Sông Công muốn tìm cửa hàng bán sofa đẹp ở Thái Nguyên. Không biết ở tỉnh Thái Nguyên có bán sofa giá đẹp, hàng có sẵn không. Bài viết dưới đây sẽ tư vấn các địa chỉ mua, cửa hàng bán sofa ở Thái Nguyên. Cách mua hàng Online nếu không có nhiều sự lựa chọn ở Thái Nguyên.

+/ Tỉnh Thái Nguyên có cửa hàng bán sofa nào không?

+/ Câu trả lời là có từ 1 đến 2 cửa hàng nội thất. Nhưng chủ yếu bán bàn ghế gỗ là chính, có rất ít nơi bán sofa hiện đại. Quy mô cửa hàng bán sofa tại Thái Nguyên ở mức vừa và nhỏ. Nên không có nhiều mặt hàng sofa trưng bày. Trong khi ai đi mua sofa cũng cần tham khảo nhiều mẫu có sẵn để có nhiều sự lựa chọn.

Cửa hàng mua sofa giá rẻ tại Thái Nguyên

Cửa hàng mua ghế sofa giá rẻ tại Thái Nguyên uy tín, giao hàng Online cho khách ở Thái Nguyên

==>> Nội thất AmiA là địa chỉ cửa hàng bán sofa uy tín Thái Nguyên Online. Khoảng cách từ Thái Nguyên xa xôi là thế, nhưng chúng tôi đã giao nhiều bộ ghế sofa cho khách hàng ở tỉnh Thái Nguyên. Đặc biệt trong năm 2019 – 2020 Amia đã giao nhiều bộ sofa đẹp cho chung cư, nhà dân ở Thái Nguyên.

I – Cửa hàng bán sofa ở Thái Nguyên có thể tìm hiểu

Như đã nói ở trên, Thái Nguyên khá ít địa chỉ cửa hàng bán sofa, chủ yếu là bàn ghế gỗ. Một số tuyến đường lớn trong thành phố Thái Nguyên may ra ra có cửa hàng bán sofa tại Thái Nguyên

 • Dọc tuyến đường Tố Hữu Tp Thái Nguyên
 • Đường Chợ Mới Thái Nguyên
 • Đường Quang Trung, Hoàng Văn Thụ
 • Đường QL37, QL3,…
 • Khu dân cư số 6

Thái Nguyên nằm ở khu vực đông bắc Việt Nam. Tỉnh có nhiều khu kinh tế phát triển hàng đầu : KCN Yên Bình – thị xã Phổ Yên, KCN Yên Bình I, Thái Nguyên, Công ty Cổ phần Gang thép Thái Nguyên.

Dễ thấy nhiều khu đô thị phát triển ở Thái Nguyên như : KHU ĐÔ THỊ PICENZA – PLAZA, Thái Hưng, Havico Thái Nguyên, Xương Rồng, Hồng Thái, Tbco Riverside, KDT Đường Bắc Sơn, KDT Tân Việt…và nhiều nhà xây, biệt thự liền kề hiện đại mới ở tỉnh Thái Nguyên.

==>> Từ những yếu tố trên, chúng ta có thể thấy nhu cầu mua sắm nội thất người dân Thái Nguyên ngày càng chuộng bàn ghế sofa hiện đại. Sofa với chất liệu da, nỉ, gỗ đẹp hợp xu hướng thị trường. Quý khách có thể mua về kê cho phòng khách, phòng ngủ, văn phòng đều Ok.

Còn bàn ghế gỗ hơi ít sự lựa chọn. Trong khi bộ sofa giá bán chỉ từ 10 triệu, còn bàn ghế gỗ trên 40 triệu đồng 1 bộ đắt đỏ.

Địa chỉ bán sofa ở Thái Nguyên uy tín nhất

Địa chỉ bán bàn ghế sofa ở Thái Nguyên uy tín. Nhận đóng ghế sofa theo mẫu có sẵn theo yêu cầu riêng

Nội thất AmiA ở Hà Nội nhưng đã bán nhiều bộ sofa đẹp cho khách hàng ở tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi đã bàn giao rất nhiều bộ ghế sofa đẹp cho khách hàng tỉnh Thái Nguyên . Các khu đô thị, khách sạn, nhà nghỉ lớn ở Thái Nguyên .

 • Bộ sofa góc chữ L SFD092 giao cho anh chị Minh ở KDT Thái Hưng
 • Bộ sofa văng da 2 chỗ SFD100 đẹp giao nhà bác Tiến ở thành phố Thái Nguyên
 • Sofa da hình L đẹp SFD141 giao chị Hạnh gần khu công nghiệp Thái Nguyên
 • Ghế sofa nỉ thô đẹp SFN167 giao nhà chú Chiến gần khu công nghiệp Sam Sung Thái Nguyên
 • ….

==>>Xem đầy đủ các mẫu sofa đẹp giá rẻ tại danh mục : ghế sô pha

Bên cạnh đó, chúng tôi còn nhận tư vấn sắm đồ nội thất cho khách sạn, nhà nghỉ, nhà dân ở Thái Nguyên. Khách sạn Đông Á, khách sạn Hoàng Yến, Thịnh Đán Thái Nguyên, Happy Thái Nguyên, Nhà Nghỉ Hoàng Kim, Nhà Nghỉ Quỳnh,…

Nội thất AmiA cung cấp đầy đủ nội thất từ sofa, tranh, tủ quần áo, bàn ghế ăn, lọ hoa,…Cực Nhiều và Cực Rẻ

II – Cửa hàng bán sofa đẹp ở Thái Nguyên – Cách mua Online

+ Cửa hàng bán ghế sofa đẹp AmiA giao hàng Online cho khách hàng ở tỉnh Thái Nguyên. Chúng tôi sản xuất sofa trực tiếp không qua các khâu trung gian. Chắc chắn quý khách ở tỉnh Thái Nguyên sẽ mua được bộ ghế đẹp chất lượng nhất.

Hình ảnh cửa hàng bán sofa uy tín tại Thái Nguyên
Nội thất AmiA bán sẵn nhiều bộ ghế sofa đẹp tại cửa hàng cho quý khách ở Thái Nguyên chọn mua

+ Quy mô cửa hàng bán ghế sofa tại AmiA luôn trưng bày nhiều sản phẩm có sẵn. Diện tích mặt bằng cửa hàng bán nội thất từ 500m2 – 700m2 với 120 bộ sofa đẹp kèm đồ nội thất.

+ Các mẫu sofa mới liên tục được cập nhật lên cửa hàng cho quý khách ở tỉnh Nghệ An chọn mua.

+ Giá bán sofa đẹp giá rẻ tại AmiA chỉ từ 6 triệu – 8 triệu – 11 triệu,…

Quý khách từ Thái Nguyên ra Hà Nội mua sắm nội thất cho gia đình mình. Tiện thể du lịch Hà Nội cho thư giãn, thoải mái

 • Sofa giá rẻ Thái Nguyên chỉ từ 2 triệu – 5 triệu – 10 triệu – 15 triệu
 • Chất liệu bọc sofa : Da, nỉ, gỗ thiết kế góc L, văng đơn
 • Đồ nội thất khác : tranh trang trí, bàn ghế ăn cơm, tủ quần áo, kệ tivi,…
 • Siêu thị tranh AmiA rộng 400m2 đang trưng bày 3000 bức tranh tường đẹp có sẵn cho quý khách mua luôn.

2.1 Đặt đóng sofa ở Thái Nguyên theo yêu cầu riêng

Nếu quý khách đã tìm hiểu các nơi bán sofa ở Thái Nguyên, xem các hình ảnh sofa trên mạng. Nhưng chưa thấy ưng ý hay hài lòng về các chi tiết trên sofa như : Màu sắc, kiểu dáng, kích thước, chất liệu,…vậy hãy chọn dịch vụ đóng ghế sofa theo yêu cầu, thời gian nhanh, giống hình ảnh. Thời gian bàn giao sofa từ 3 – 6 hôm, chuyển đến tận nơi tỉnh Thái Nguyên cho quý khách hàng. Xem chi tiết tại đây:

Đặt làm ghế sofa ở Thái Nguyên theo yêu cầu riêng
Nhận làm ghế sofa ở Thái Nguyên theo yêu cầu riêng

==>> Nhận đóng sofa theo yêu cầu uy tín, nhanh chóng, giá rẻ

2.2 Cách mua sofa ở Thái Nguyên Online đơn giản như sau:

Thời gian giao sofa trung bình từ 1 – 2 ngày là quý khách ở Thái Nguyên nhận được.

*/ Hình thức mua sofa cho khách ở Thái Nguyên

+/ Cách 1: Quý khách ở Thái Nguyên bớt chút thời gian xuống Hà Nội, vào cửa hàng AmiA xem thực tế các mẫu ghế sofa đẹp có sẵn. Một vài năm tới AmiA sẽ mở thêm chi nhánh nội thất AmiA ở Thái Nguyên . Nhưng tạm thời bây giờ, quý khách có thể đặt mua sofa Thái Nguyên bằng hình thức Online nhé.

+/ Để có bộ sofa đẹp đi xa một chút cũng xứng đáng. Đến trực tiếp cửa hàng bán sofa AmiA ngắm nghía, ngồi thử và cảm nhận chất lượng.

+/ Cách 2: Quý khách ở tỉnh Thái Nguyên tham khảo nhanh những mẫu sofa trên website NoithatamiA.Com.Vn. Sau đó gọi điện Hotline+Zalo 0931.266.466 – 094.121.2323 để được tư vấn và đặt hàng. Chúng tôi sẽ giao hàng và lắp đặt tận nơi cho quý khách ở Thái Nguyên.

Website : NoithatAmiA.Com.Vn hoặc Sofaphongkhachgiare.Com.Vn

Thời gian mở cửa từ 8h sáng đến 21h đêm tất cả các ngày trong tuần. Xin cảm ơn!

Tags google: Địa chỉ bán sofa ở Thái Nguyên | Mua sofa Thái Nguyên ở đâu | Mua sofa ở Đại Từ | Định Hóa | Đồng Hỷ | Phú Bình | Phú Lương | Võ Nhai…

Posted in Tin mới and tagged , , , .