Cửa hàng bán đồ nội thất phòng khách gia đình tại Bắc Giang

Cửa hàng bán nội thất tại Bắc Giang – Cực nhiều mẫu có sẵn

Tâm lý bất kỳ khách hàng nào cũng muốn đến 1 cửa hàng có nhiều mẫu có sẵn cũng như giá thành phải đảm bảo. Và đối với mọi người ở Bắc Giang cũng vậy. Việc lựa chọn cửa hàng bán nội thất tại Bắc Giang sao đáp ứng được nhu cầu của khách quả là không dễ. Bài viết dưới đây, AmiA xin gợi ý 1 số cửa hàng mà bạn có thể tham khảo

Các cửa hàng bán nội thất Bắc Giang mà bạn có thể tham khảo

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu đôi nét về Bắc Giang cũng như nhu cầu sử dụng nội thất tại đây nhé.

Bắc Giang là 1 trung tâm kinh tế lớn thứ 2 của vùng trung du và miền núi phía Bắc. Là tỉnh đang được đẩy mạnh đầu tư và phát triển. Tiêu biểu với nhiều KCN mọc lên như: KCN Đình Trám, KCN Song Khê – Nôi Hoàng, KCN Quang Châu, KCN Vân Trung,…

Và không thể không kể đến 1 số chung cư tiêu biểu như: chung cư Green City Bắc Giang, chung cư Areca Garden, chung cư Quang Minh,…..

==> Khi đời sống xã hội được đẩy mạnh phát triển thì tự khắc nhu cầu của con người cũng dần thay đổi. Từ những món ăn hàng ngày cho đến đồ dùng nội thất gia đình cũng dần thay đổi theo. Bắc Giang cũng là 1 trong những tỉnh đang đổi mới diện mạo của mình từ kinh tế tới đời sống văn hóa. Có thể nói nhu cầu sử dụng đồ nội thất tại đây không phải là ít từ sofa, bàn trà, kệ tivi, tranh treo tường, bàn ghế ăn,…

Vậy ở Bắc Giang nên chọn nơi nào bán nội thất thì phù hợp?

Mua nội thất phòng ngủ ở Bắc Giang
Mua nội thất phòng ngủ ở Bắc Giang

Điểm danh 1 số cửa hàng nội thất tại Bắc Giang truyền thống

Như đã nêu ở trên, Bắc Giang là 1 trong những tỉnh đang được đẩy mạnh đầu tư và phát triển. Nếu bạn đang sống tại TP Bắc Giang, Hiệp Hòa, Yên Dũng,…Thì có lẽ đã có 1 số cửa hàng khá quen thuộc như: nội thất Long Dương, nội thất Thinh Nga, nội thất Lộc Thành,…Và còn nhiều cơ sở nhỏ lẻ khác.

Nhìn chung những cửa hàng này cũng khá ok. Tuy nhiên vẫn còn 1 số tồn tại như sau:

  • Chủ yếu những cửa hàng tại đây vẫn còn mang tính chất nhỏ lẻ, quy mô hộ gia đình. Khách hàng sẽ có ít sự lựa chọn khi tới đây.
  • Những cửa hàng nội thất gỗ Bắc Giang vẫn là chủ yếu. Những cửa hàng bán đồ hiện đại như sofa bọc da, nỉ, bàn trà hiện đại,….Vẫn chưa có nhiều.
  • Diện tích thường nhỏ lẻ. Vì đa phần những cửa hàng này thường tập trung chủ yếu tại thành phố hoặc 1 số trung tâm. Thường sẽ có diện tích nhỏ hẹp. Có những cửa hàng chỉ có vài món đồ nội thất. Khách hàng sẽ gặp khó khăn trong việc lựa chọn cũng như kết hợp.

==> Vây yêu cầu cần tìm đến 1 cửa hàng có nhiều mẫu có sẵn, chất lượng đảm bảo giá thành hợp lý. Và cửa hàng nội thất giá rẻ AmiA có thể đáp ứng được hết nhu cầu của quý khách.

Cửa hàng bán đồ nội thất phòng khách gia đình tại Bắc Giang
Cửa hàng bán đồ nội thất giá rẻtại Bắc Giang

Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ AmiA – Nơi gửi gắm niềm tin của nhiều khách hàng

Hiện nay, AmiA đã có nhiều cơ sở tại Hà Nội (địa chỉ xem dưới chân trang). Chúng tôi vẫn đang trong đà tiếp tục phát triển và đẩy mạnh hơn nữa. Trong thời gian sớm nhất sẽ mở showroom tại Bắc Giang để phục vụ khách hàng.

Để chứng minh, quý khách có thể tham khảo 1 số đồ dùng nội thất tại AmiA như sau:

Hầu hết những sản phẩm của AmiA đều là tự sản xuất tự phân phối. Chính bởi vậy mà những mẫu sofa, bàn trà, bàn ghế ăn tại AmiA luôn rẻ hơn thị trường từ 5% – 30%.

Chắc hẳn bạn cũng muốn đến 1 nơi nhiều đồ đẹp, rẻ và chất lượng như AmiA chứ.

Hãy giành thời gian để ghé qua các cửa hàng AmiA gần bạn nhất nhé.

Thông tin liên hệ:

+/ Holine: 0931.266.466 (có zalo)

+/ Email: noithatamia.com.vn

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang.

+./ Mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới, Wiki nội thất.