Sofa góc chữ L hợp tuổi Quý Dậu 1993

Chọn sofa hợp màu, kích thước, hướng kê cho tuổi Quý Dậu 1993

Lựa chọn sofa theo phong thủy hợp tuổi hợp mệnh đang là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy chọn sofa cho tuổi Quý Dậu 1993 thì như thế nào? Màu gì? Kích thước ra sao? Hướng kê nào thì phù hợp?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp thông qua bài viết này.

I/ Cách chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Quý Dậu 1993

1.1/ Giới thiệu chung đôi nét về người tuổi Quý Dậu 1993

Năm 1993 là năm con gà 1trong 12 con giáp của Việt Nam. Về mặt tử vi người tuổi này thường thông minh, nhạy bén, xử lý tình huống thông xuốt, nhẹ nhàng. Người tuổi Quý Dậu thường đảm đang, thành thạo nghề nghiệp, tháo vác.

Tính đến nay người sinh năm 1991 cũng gần 30 tuổi. Đây là độ tuổi bắt đầu ổn định công việc.Việc sở hữu 1 chiếc ghế sofa để mang lại tài vận cho gia chủ là điều khá quan trọng. Bên cạnh việc chú ý đến việc chọn màu gì? kích thước? hướng kê sao cho phù hợp thì bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp với lứa tuổi. Những bộ ghế sofa cho người mệnh Kim năm 1993 mang đến sự trẻ trung hiện đại luôn được ưu tiên.

Việc lựa chọn sofa theo phong thủy phụ thuộc nhiều vào Thiên can Địa chi của từng năm sinh. Cụ thể như sau:

+/ Thiên can: Quý

  • Tương hợp: Mậu
  • Tương hình Đinh, Kỷ

+/ Địa chi: Dậu

  • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Dửu
  • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu
Sofa văng nhỏ gọn kê phòng khách người tuổi 1992
Sofa văng nhỏ gọn kê phòng khách người tuổi 1992

1.2/ Người sinh năm 1993 nên chọn sofa màu gì cho hợp phong thủy

Theo phong thủy năm 1993 thuộc hành Kim (Kiếm phong Kim). Chính vì vậy, việc lựa chọn sofa cho tuổi này cũng sẽ gần giống với chọn sofa cho người mệnh Kim.

Có 2 xu hướng để bạn chọn theo màu sắc: chọn màu theo bản mệnh và chọn màu tương sinh.

+/ Chọn màu theo bản mệnh: hành Kim tương trưng, đại diện cho kim loại. Chính bởi vậy những người tuổi Quý Dậu nên chọn sofa có màu trắng, ghi, xám (hành Kim) để thu hút tài vận vào gia đình và bản thân

+/ Chọn màu sofa theo quy luật tương sinh. Theo quy luật tương sinh Thổ sinh Kim. Chính bởi vậy, quý khách có thể chọn màu thuộc hành Thổ để mang lại may mắn cho gia đình mình như màu nâu, cafe, cam, vàng, da bò,…

+/ Ngoài ra khi lựa chọn màu sắc sofa cho người sinh năm 1993. Quý khách cũng nên tránh 1 số màu như đỏ, hồng, tím thuộc hành Thổ để tránh những điều không may mắn.

Sofa văng nhỏ gọn kê phòng khách người tuổi 1992
Sofa văng nhỏ gọn kê phòng khách người tuổi 1992

1.3/ Kích thước sofa phổ biến cho người tuổi Quý Dậu

Xét về mặt phong thủy người tuổi Quý Dậu có những con số phù hợp cho nam và nữ là khác nhau. Chính bởi vậy mà kích thước sofa cũng có chút thay đổi:

– Nam hợp các số: 6,7,8

– Nữ hợp các số: 2,5,8,9

Như vậy có thể chọn kích thước sofa có các con số này như:

– Ghế sofa đơn: 80 – 86 – 88cm… với Nam. Và 80 – 85 – 90cm… với Nữ

– Ghế văng dài: 1m6 – 1m7 – 1m8 – 2m2…với Nam. Và 1m5 – 1m8 – 1m9 – 2m…với nữ

– Ghế sofa góc chữ L : 1m6x2m56…với nam. Và 1m65x2m50…với nữ.

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Quý Dậu 1993 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Ghế sofa góc chữ L màu ghi hợp phong thủy
Ghế sofa góc chữ L màu ghi hợp phong thủy

1.4/ Hướng kê sofa phù hợp mang lại may mắn cho tuổi Quý Dậu 1993

Trong việc lựa chọn màu sofa theo hợp phong thủy cho người tuổi Quý Dậu 1993 thì hướng kê cũng là điều được nhiều người quan tâm. Về mặt phong thủy giữa nam và nữ sẽ có những hướng kê sinh và khắc là khác nhau.

+ Với Nam giới: Hướng kê sofa hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

+ Với Nữ giới:Hướng kê sofa hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

Trong phong thủy hướng để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình là cửa ra vào, ban công. Việc lựa chọn hướng kê sofa phòng khách cho người tuổi Giáp Tuất 1993 để chọn được đúng hướng cũng khá khó khăn. Chính vì vậy, bạn chỉ cần tránh những hướng kỵ mình là được.

II/ Nhận đóng sofa hợp phong thủy cho tuổi Quý Dậu 1993 theo yêu cầu.

Để lựa chọn được 1 bộ sofa ưng ý theo phong thủy vốn là điều không dễ dàng gì. Chính bởi vậy, có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ làm sofa theo yêu cầu tại AmiA.

Đến với chúng tôi, quý khách có thể tùy ý đặt làm sofa hợp tuổi, mệnh của mình mà với giá thành cực hấp dẫn. Có những mẫu chỉ bằng hoặc chênh lệch chút ít do việc đặt làm thay đổi về kiểu dáng, kích thước, màu sắc.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua AmiA để được đặt mua sofa mà bạn ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ: 094.121.2323 (có Zalo).

Địa chi + bản đồ: xem dưới chân trang

Mở cử từ 8h – 21h

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .