Ghế sofa nỉ màu đỏ cho người tuổi Tuất 1994

Chọn sofa hợp màu, kích thước, hướng kê cho tuổi Giáp Tuất 1994

Lựa chọn sofa theo phong thủy hợp tuổi hợp mệnh đang là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy chọn sofa cho tuổi Giáp Tuất 1994 thì như thế nào? Màu gì? Kích thước ra sao? Hướng kê nào thì phù hợp?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp thông qua bài viết này.

I/ Cách chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất 1994

1.1/ Giới thiệu chung đôi nét về người tuổi Giáp Tuất

Năm 1994 là năm con chó 1trong 12 con giáp của Việt Nam. Về mặt tử vi người tuổi này đây là người có tính tình ngay thẳng, từ tốn, chẳng ghé bỏ thù hằn ai. Cũng chính bởi vậy những người sinh năm 1994 thường gặp khó khăn truong cuộc sống về mặt vật chất. Những người sinh năm này thường đảm đang thành thạo nghề nghiệp.

Tính đến nay người sinh năm 1994 cũng tron độ tuổi 25 – 30 tuổi. Đây là độ tuổi bắt đầu ổn định công việc.Việc sở hữu 1 chiếc ghế sofa để mang lại tài vận cho gia chủ là điều khá quan trọng. Bên cạnh việc chú ý đến việc chọn màu gì? kích thước? hướng kê sao cho phù hợp thì bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp với lứa tuổi. Những bộ ghế sofa cho người mệnh Hỏa năm 1994 mang đến sự trẻ trung hiện đại luôn được ưu tiên.

Việc lựa chọn sofa theo phong thủy phụ thuộc nhiều vào Thiên can Địa chi của từng năm sinh. Cụ thể như sau:

+/ Thiên can: Giáp

  • Tương hợp: Kỷ
  • Tương hình: Mậu, Canh

+/ Địa chi: Tuất

  • Tam hợp: Dần, Ngọ, Tuất
  • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Ghế sofa nỉ màu đỏ cho người tuổi Tuất 1994
Ghế sofa nỉ màu đỏ cho người tuổi Tuất 1994

1.2/ Người sinh năm 1994 nên chọn sofa màu gì cho hợp phong thủy

Theo phong thủy năm 1994 thuộc hành Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa). Chính vì vậy, việc lựa chọn sofa cho tuổi này cũng sẽ gần giống với chọn sofa cho người mệnh Hỏa.

Có 2 xu hướng để bạn chọn theo màu sắc: chọn màu theo bản mệnh và chọn màu tương sinh.

+/ Chọn màu theo bản mệnh: hành Hỏa tương trưng, đại diện cho lửa. Chính bởi vậy những người tuổi Giáp Tuất nên chọn sofa có màu đỏ, hồng, tím (hành Hỏa) để thu hút tài vận vào gia đình và bản thân

+/ Chọn màu sofa theo quy luật tương sinh. Theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa. Chính bởi vậy, quý khách có thể chọn màu thuộc hành Thổ để mang lại may mắn cho gia đình mình như màu xanh nõn chuối, xanh lá cây,…

+/ Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh 1 số màu khắc với mệnh của mình như các màu thuộc hành Thủy: đen, xanh nước biển, xanh dương. Vì lửa sẽ bị dập tắt bởi nước. Chính vì vậy, Thủy khắc Hỏa.

1.3/ Kích thước sofa phổ biến cho người tuổi Giáp Tuất

Xét về mặt phong thủy người tuổi Giáp Tuất có những con số phù hợp cho nam và nữ là khác nhau. Chính bởi vậy mà kích thước sofa cũng có chút thay đổi:

– Nam hợp các số: 6,7,8

– Nữ hợp các số: 3,4,9

Như vậy có thể chọn kích thước sofa cho người tuổi Giáp Tuất 1994 có các con số này như:

– Ghế sofa đơn: 80 – 86 – 88cm… với Nam. Và 83 – 84 – 90cm… với Nữ

– Ghế văng dài: 1m6 – 1m7 – 1m8 – 2m2…với Nam. Và 1m63 – 1m74 – 1m9…với nữ

– Ghế sofa góc chữ L : 1m6x2m56…với nam. Và 1m63x2m54…với nữ.

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Giáp Tuất 1994 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Kích thước sofa cho người sinh năm 1994
Kích thước sofa cho người sinh năm 1994

1.4/ Hướng kê sofa phù hợp mang lại may mắn cho tuổi Giáp Tuất 1994

Trong việc lựa chọn màu sofa theo hợp phong thủy cho người tuổi Giáp Tuất 1994 thì hướng kê cũng là điều được nhiều người quan tâm. Về mặt phong thủy giữa nam và nữ sẽ có những hướng kê sinh và khắc là khác nhau.

+ Với nam giới: Hướng kê sofa hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

+ Với Nữ giới: Hướng kê sofa hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông Bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

Trong phong thủy hướng để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình là cửa ra vào, ban công. Việc lựa chọn hướng kê sofa phòng khách cho người tuổi Giáp Tuất 1994 để chọn được đúng hướng cũng khá khó khăn. Chính vì vậy, bạn chỉ cần tránh những hướng kỵ mình là được.

Hướng kê sofa cho người Giáp Tuất 1994
Hướng kê sofa cho người Giáp Tuất 1994

II/ Nhận đóng sofa hợp phong thủy cho tuổi Giáp Tuất 1994 theo yêu cầu.

Để lựa chọn được 1 bộ sofa ưng ý theo phong thủy vốn là điều không dễ dàng gì. Chính bởi vậy, có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ làm sofa theo yêu cầu tại AmiA.

Đến với chúng tôi, quý khách có thể tùy ý đặt làm sofa hợp tuổi, mệnh của mình mà với giá thành cực hấp dẫn. Có những mẫu chỉ bằng hoặc chênh lệch chút ít do việc đặt làm thay đổi về kiểu dáng, kích thước, màu sắc.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua AmiA để được đặt mua sofa mà bạn ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ: 094.121.2323 (có Zalo).

Địa chi + bản đồ: xem dưới chân trang

Mở cử từ 8h – 21h

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .