Chọn sofa màu xanh cho người tuổi Bính Tý

Hướng dẫn chọn sofa cho tuổi Bính Tý 1996 hợp phong thủy

Phong thủy vốn là yếu tố được cho là mang lại tài vận, may mắn cho gia chủ. Từ người kết hợp cùng làm ăn, hay vợ chồng,…Và sofa cũng là món đồ không ngoại lệ. Mỗi người ở độ tuổi, năm sinh khác nhau sẽ có cách chọn khác nhau. Vậy người sinh năm 1996 nên chọn sofa theo phong thủy như thế nào?

Hãy tham khảo bài viết này.

I/ Cách chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Bính Tý 1996

1/ Giới thiệu chung đôi nét về tính cách, mệnh của người tuổi Bính Tý 1996

Năm 1996 là nam con Chuột 1 trong 12 con giáp của Việt Nam. Về mặt tử vi người tuổi này thường chịu nhiều vất vả, khó khăn đặt biệt là ở tuổi trẻ. Tuy nhiên những người sinh năm này cũng được đất trời phù hộ giúp đỡ. Họ là những người có tính tình tốt bụng, tính tình gan góc, không sợ ai.

Về mặt phong thủy người tuổi 1996 thuộc mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy). Ngoài ra có:

+/ Thiên can: Bính

  • Tương hợp: Tân
  • Tương hình: Canh, Nhâm

+/ Địa chi: Tý

  • Tam hợp: Thân, Tý, Thìn
  • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Từ đó sẽ có cách chọn màu sắc, kích thước, hướng kê sofa người mệnh Thủy năm 1996 như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

Chọn sofa màu xanh cho người tuổi Bính Tý
Chọn sofa màu xanh cho người tuổi Bính Tý

2/ Người tuổi Bính Tý nên chọn sofa màu gì cho hợp phong thủy

Màu sắc là yếu tố gần như là quan trong nhất. Để mang lại tài vận, may mắn thì màu sắc sofa cho người tuổi Bính Tý 1996 là quan trọng nhất.

Có 2 xu hướng để bạn chọn theo màu sắc: chọn màu theo bản mệnh và chọn màu tương sinh.

+/ Chọn màu theo bản mệnh: hành Thủy tương trưng, đại diện cho lửa. Chính bởi vậy những người tuổi Bính Tý nên chọn sofa có màu xanh nước biển, màu đen, xanh cô ban, xanh dương (mệnh Thủy) để thu hút tài vận vào gia đình và bản thân

+/ Chọn màu sofa theo quy luật tương sinh. Theo quy luật tương sinh Kim sinh Thủy. Chính bởi vậy, quý khách có thể chọn màu thuộc hành Kim để mang lại may mắn cho gia đình mình như màu trắng, ghi, sữa,…

+/ Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh 1 số màu khắc với mệnh của mình như các màu thuộc hành Thổ: nâu, da bò, cafe, cam… Vì đất có thể san lấp được nước, sông, suối. Chính bởi vậy mà Thổ khắc Thủy.

3/ Kích thước sofa cho người sinh năm 1996

Theo tử vi thì người sinh 1996 tuổi Giáp Tuất phù hợp với những số:

– Nam giới hợp các số: 1, 3, 4

– Nữ giới hợp các số: 2, 5, 8, 9

Như vậy có thể chọn sofa có các con số này như:

– Ghế sofa đơn: 81 – 83 – 93 – 100cm… với nam, và 82 – 85cm – 88 – 90 – 92cm… với nữ.

– Ghế văng dài: 1m61 – 1m63 – 1m711 – 1m83… với nam, và loại 1m5 – 1m8 – 1m9 – 2m… với nữ

.– Ghế sofa góc chữ L : loại 1m61x2m43, 1m63x2m54…với nam. Và các loại 1m5x2m2, 1m65x2m5…với Nữ.

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Bính Tý 1996 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Kích thước sofa cho người sinh năm 1996
Kích thước sofa cho người sinh năm 1996

4/ Nên chọn hướng kê nào cho người tuổi 1996 – mệnh Thủy

Trong việc lựa chọn màu sofa theo hợp phong thủy cho người tuổi Bính Tý 1996 thì hướng kê cũng là điều được nhiều người quan tâm. Về mặt phong thủy giữa nam và nữ sẽ có những hướng kê sinh và khắc là khác nhau.

+ Với Nam giới:Hướng kê sofa hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

+ Với Nữ giới:Hướng kê sofa hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Trong phong thủy hướng để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình là cửa ra vào, ban công. Việc lựa chọn hướng kê sofa đẹp cho người tuổi Bính Tý 1996 để chọn được đúng hướng cũng khá khó khăn. Chính vì vậy, bạn chỉ cần tránh những hướng kỵ mình là được.

Hướng kê sofa văng đẹp cho tuổi con chuột
Hướng kê sofa văn đẹp cho tuổi con chuột

II/ Địa chỉ bán sofa hợp phong thủy cho tuổi 1996

Giữa hàng trăm hàng nghìn địa chỉ bán sofa tại Hà Nội. Để chọn được bộ ghế sofa mà mình ưng ý đã không dễ dàng mà hợp phong thủy là điều không hề dễ hàng gì.

Chớ vội lo, hãy tham khảo đến Nội thất AmiA. Với diện tích showroom trưng bày rộng cả trăm cả ngàn m2. Chúng tôi hiện đang trưng bày hơn 60 mẫu ghế sofa góc chữ L, 40 mẫu sofa văng, và cực nhiều ghế sofa đơn.

Ngoài ra, AmiA còn nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu. Quý khách hoàn toàn có thể đặt làm thay đổi để phù hợp với năm sinh của mình.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua Nội thất AmiA để mua sắm được mẫu sofa mà bạn ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+/ Hotline: 0931.266.466 (có Zalo)

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem ở dưới chân trang

+/ Mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn!

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .