Mua sofa cho người tuổi Ất Hợi

Chọn sofa cho tuổi Ất Hợi 1995 mệnh Hỏa theo phong thủy

Lựa chọn sofa theo phong thủy hợp tuổi hợp mệnh đang là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy chọn sofa cho tuổi Ất Hợi 1995 thì như thế nào? Màu gì? Kích thước ra sao? Hướng kê nào thì phù hợp?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp thông qua bài viết này.

I/ Cách chọn sofa cho người tuổi Ất Hợi 1995

1.1/ Giới thiệu chung về đặc điểm, tính cách người sinh năm 1995

Năm 1995 là năm con Lợn 1 trong 12 con giáp của Việt Nam. Về mặt tử vi người sinh năm này thường là người có trí tuệ, khả năng linh cảm , xử lý tình huống nhạy bén. Người tuổi này thường khá có tài, hiền lương, chân thành trong quan hệ với mọi người, không so đo tính toán. Họ thích sống ôn nhu, hòa thuận nhưng lại sễ bị nhiều điều thị phi, dèm pha.

Về mặt phong thủy người tuổi 1995 có:

+/ Thiên can: Ất

  • Tương hợp: Canh
  • Tương hình: Kỷ, Dậu

+/ Địa chi: Hợi

  • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
  • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi.

Từ đó sẽ có cách chọn màu sắc, kích thước, hướng kê sofa cho người mệnh Hỏa năm 1995 như thế nào? Hãy cùng tham khảo tiếp nhé.

1.2/ Cách chọn màu sofa cho người tuổi Ất Hợi 1995

Theo phong thủy năm 1995 thuộc hành Hỏa ( Sơn Đầu Hỏa). Chính vì vậy, việc lựa chọn sofa cho tuổi này cũng sẽ gần giống với chọn sofa cho người mệnh Hỏa.

Có 2 xu hướng để bạn chọn theo màu sắc: chọn màu theo bản mệnh và chọn màu tương sinh.

+/ Chọn màu theo bản mệnh: hành Hỏa tương trưng, đại diện cho lửa. Chính bởi vậy những người tuổi Ất Hợi nên chọn sofa có màu đỏ, hồng, tím (hành Hỏa) để thu hút tài vận vào gia đình và bản thân

+/ Chọn màu sofa theo quy luật tương sinh. Theo quy luật tương sinh Mộc sinh Hỏa. Chính bởi vậy, quý khách có thể chọn màu thuộc hành Thổ để mang lại may mắn cho gia đình mình như màu xanh nõn chuối, xanh lá cây,…

+/ Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh 1 số màu khắc với mệnh của mình như các màu thuộc hành Thủy: đen, xanh nước biển, xanh dương. Vì lửa sẽ bị dập tắt bởi nước. Chính vì vậy, Thủy khắc Hỏa.

1.3/ Kích thước sofa phù hợp cho người Ất Hợi

Theo tử vi thì người sinh 1995 tuổi Ất Hợi phù hợp với những số:

– Nam hợp các số: 2,5,8,9

– Nữ hợp các số: 1,6,7

Như vậy có thể chọn kích thước sofa cho tuổi Ất Hợi 1995 có thể là các con số này như:

– Ghế sofa đơn: 80 – 82 – 90 – 95cm…đối với nam. 81 – 86 – 96cm… với nữ

– Ghế văng dài: 1m5 – 1m8 – 1m9… với nam. 1m6 – 1m7 – 1m91… với nữ

– Ghế sofa góc chữ L: 1m65x2m5… với nam. 1m6x2m56… với nữ.

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Giáp Tuất 1994 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Kích thước sofa cho người sinh năm 1995
Kích thước sofa cho người sinh năm 1995

1.4/ Người sinh năm 1995 nên chọn hướng kê sofa như thế nào

Trong việc lựa chọn màu sofa theo hợp phong thủy cho người tuổi Ất Hợi 1995 thì hướng kê cũng là điều được nhiều người quan tâm. Về mặt phong thủy giữa nam và nữ sẽ có những hướng kê sinh và khắc là khác nhau.

+ Với Nam giới: Hướng kê sofa hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Bắc (Tuyệt Mệnh) – Đông Nam (Ngũ Quỷ) – Đông (Họa Hại) – Nam (Lục Sát).

+ Với Nữ giới:Hướng kê sofa hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

Trong phong thủy hướng để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình là cửa ra vào, ban công. Việc lựa chọn hướng kê sofa phòng khách cho người tuổi Ất Hợi 1995 để chọn được đúng hướng cũng khá khó khăn. Chính vì vậy, bạn chỉ cần tránh những hướng kỵ mình là được.

Chọn hướng kê sofa cho người tuổi 1995

II/ Nhận đóng sofa hợp phong thủy cho tuổi Ất Hợi 1995 theo yêu cầu.

Để lựa chọn được 1 bộ sofa ưng ý theo phong thủy vốn là điều không dễ dàng gì. Chính bởi vậy, có nhiều khách hàng lựa chọn dịch vụ làm sofa theo yêu cầu tại AmiA.

Đến với chúng tôi, quý khách có thể tùy ý đặt làm sofa hợp tuổi, mệnh của mình mà với giá thành cực hấp dẫn. Có những mẫu chỉ bằng hoặc chênh lệch chút ít do việc đặt làm thay đổi về kiểu dáng, kích thước, màu sắc.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua AmiA để được đặt mua sofa mà bạn ưng ý nhất.

Thông tin liên hệ: 094.121.2323 (có Zalo).

Địa chi + bản đồ: xem dưới chân trang

Mở cử từ 8h – 21h

Rất hân hạnh được phục vụ.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .