Hình ảnh mẫu ghế sofa màu nâu cho trưởng phòng nam giới

[Tư Vấn] – Chọn sofa cho Trưởng phòng hợp phong thủy

Bạn muốn tìm mua bộ ghế sofa cho trưởng phòng hợp phong thủy. Bạn là nhân viên đi mua sofa cho trưởng phòng của mình. Hay bạn trực tiếp đi mua sofa cho chính mình. Bài viết dưới đây NT AmiA sẽ tư vấn cách chọn sofa cho trưởng phòng không những đẹp mà còn hợp phong thủy nữa. Lựa chọn bộ sofa da, nỉ, gỗ với thiết kế dạng đơn, băng hay góc chữ L đều Ok.

Trước khi đưa ra kết luận bộ sofa nào hợp với vị trưởng phòng đó. Chúng ta cần hiểu về những công việc của 1 vị trưởng phòng đang làm là gì. Tính cách, tuổi tác của họ để suy ra màu sắc ghế sofa hợp phong thủy, mệnh.

Trưởng phòng và cách chọn sofa hợp phong thủy

Trưởng phòng & cách chọn sofa hợp phong thủy

I/ Cách chọn sofa cho từng vị trí trưởng phòng

Bạn là một trưởng phòng nhân sự, trưởng phòng dự án hay trưởng phòng kinh doanh. Trong từng phòng ban, tính chất từng công việc khác nhau, yêu cầu bộ sofa thiết kế khác nhau.

♦ Chọn sofa cho trưởng phòng hành chính nhân sự

Nếu bạn là trưởng phòng nhân sự, thì xin chúc mừng bạn, cách chọn sofa cũng đơn giản thôi. Vì công việc nhân sự liên quan đến việc điều phối toàn bộ nhân sự của mỗi doanh nghiệp. Thực hiện toàn bộ công việc liên quan đến sự phân công của giám đốc. Giám sát tiến độ thực hiện công việc, đánh giá kết quả của nhân sự đó. Truyền tải thông điệp của giám đốc đến nhân viên, công tác phỏng vấn, tuyển dụng, tính lương. Phân tích và giải quyết các vấn dề phát sinh về nhân sự.

==>> Về cơ bản, công việc của phòng nhân sự không đòi hỏi quá nhiều chỗ ngồi. Nên ghế sofa cho trưởng phòng nhân sự được chọn cần có tính thư giãn cao. Vì họ thường xuyên phải ngồi làm việc với máy tính nhiều giờ. Đôi khi cũng chịu phải những áp lực từ cấp trên. Hãy sử dụng những chiếc ghế sofa đơn nhỏ xinh để tiện cho việc ngồi làm việc, phỏng vấn. Sử dụng thêm 1 chiếc ghế salon băng cho văn phòng 3 chỗ ngồi nhỏ xinh kê sát tường. Vừa giúp trưởng phòng tiếp khách, vừa để thư giản, chợp mắt 30 phút vào buổi trưa.

Bộ ghế sofa thích hợp cho trưởng phòng hành chính nhân sự

Bộ ghế sofa dành cho trưởng phòng hành chính nhân sự kiểu dáng đẹp, hiện đại. Gồm 2 ghế văng kết hợp 1 ghế sofa đơn. Chất liệu nỉ thô, tựa lưng rút khuy, chân gỗ cao mang lại sự thoáng đãng cho căn phòng.

♦ Chọn sofa cho trưởng phòng kế hoạch – dự án

Nếu bạn là trưởng phòng kế hoạch thì chắc chắn thường xuyên làm việc nhóm rồi. Hãy lựa chọn bộ bàn ghế sofa văn phòng sang trọng sẽ tôn lên quyền uy của bạn. Các nhân viên làm việc với bạn sẽ cảm thấy an tâm, có động lực phấn đấu, làm việc hết mình. Bởi họ nhìn thấy giá trị của họ được trọng dụng trong công ty này.

Đây là bộ ghế sofa cho trưởng phòng dự án đẹp

Bộ ghế sofa thích hợp cho trưởng phòng dự án. Thiết kế gồm 1 văng dài kết hợp 2 ghế chủ. Được đóng bằng gỗ Sồi, bên ngoài bọc da Hàn cao cấp. Mã sp SFD085

==>> Bộ ghế sofa đẹp cho trưởng phòng dự án nên chọn thiết kế hình chữ U, theo kiểu kê đối xứng. Chẳng hạn như 2 ghế salon băng kê đối xứng nhau ở giữa là 1 bàn trà. Có thể mua thêm 1 chiếc ghế đơn chủ chính giữa làm chỗ ngồi cho trưởng phòng.

Mỗi dự án đều có thời hạn triển khai, KPI. Khi thời điểm công việc yêu cầu mức độ tập trung cao. Trưởng phòng có thể phải làm việc thâu đêm ngày. Bạn hãy ưu tiên những bộ sofa có nệm mềm kết hợp lò xo. Màu sắc sofa nhẹ nhàng mang tính chất thư giãn, giúp giải tỏa căng thẳng. Để từ đó, giúp cho hiệu suất công việc đạt hiệu quả tốt hơn, hoàn thành đúng tiến độ.

♦ Chọn sofa cho trưởng phòng kinh doanh

Trong 3 chức vụ trưởng phòng, thì trưởng phòng kinh doanh nắm giữ vai trò quan trọng. Mọi nguồn thu – sự tồn tại của công ty do trưởng phòng Kinh Doanh chiếm 1/2.

Công việc của trưởng phòng kinh doanh là triển khai dự án. Lên chiến lược thực hiện nhằm đạt mục tiêu doanh số cho công ty. Quản lý đội ngũ nhân viên làm việc hiệu quả, vạch định và triển khai chiến lược kinh doanh, mở rộng khách hàng. Chịu trách nhiệm tuyển dụng, phân bổ mục tiêu, đào tạo và theo dõi hiệu quả làm việc của đội ngũ nhân viên kinh doanh.

Lên kế hoạch chốt sales hiệu quả, mang lại doanh số bán hàng cho công ty.

Sofa cho trưởng phòng kinh doanh sang trọng

Hình ảnh mẫu bàn ghế sofa góc L cho trưởng phòng kinh doanh hiện đại, sang trọng.

==>> Vì môi trường làm việc của bộ phận kinh doanh – Maketting căng thẳng hơn các bộ phận khác. Nên bộ sofa cho trưởng phòng kinh doanh nên chọn từ 2 chỗ ngồi trở lên. 1 bộ ghế sofa góc chữ L có tựa lưng gật gù ngả ra sau cũng là sự lựa chọn tuyệt vời cho trưởng phòng kinh doanh.

Sẽ mua thêm ghế đơn nếu sau này tăng nhân viên cho bộ phận.

==>> Đừng quên tạo môi trường làm việc tại văn phòng thoải mái bằng cách sử dụng đồ nội thất trang trí

Treo các bức tranh về cây cối, phong cảnh thiên nhiên sẽ giúp tâm hồn sảng khoái hơn. Bạn cũng có thể sử dụng 1 chiếc thảm sofa, rèm cửa tone màu xanh nhẹ nhàng để giảm thiểu căng thẳng. Treo tranh phong thủy trong văn phòng hợp tuổi, mệnh của vị trưởng phòng đó.

Đừng quên sử dụng cây xanh, những chậu hoa nhỏ xinh xắn. Mở rộng cửa sổ thông gió sẽ giúp cho bạn thư giãn, thoải mái trên bộ sofa.

Một yếu tố quan trọng hơn tất cả, quyết định đến sở thích của trưởng phòng chính là “Phong Thủy”. Mặc dù phong thủy chỉ là yếu tố tâm linh. Nhưng các cụ thường có câu “có thờ có thiêng – có kiêng có lành”. Chọn bộ sofa hợp phong thủy cho trưởng phòng giúp mang lại may mắn, thuận buồm xuôi gió cho chủ nhân.

Cách bài trí sofa cho văn phòng hợp phong thủy

Bài trí thêm tranh treo tường kết hợp sofa cho trưởng phòng, giám đốc hợp phong thủy.

II/ Cách chọn sofa cho trưởng phòng hợp phong thủy

Một bộ sofa đẹp dành cho trưởng phòng hợp phong thủy sẽ căn cứ vào mệnh. Theo thuyết ngũ hành tương sinh, tương khắc, mỗi người sẽ mang 1 mệnh riêng. Ứng với các mệnh đó, sẽ có màu sắc hợp, màu sắc kỵ nhau. Sử dụng cùng nhau sẽ làm cản trở công danh sự nghiệp, mang lại những điều không may mắn cho gia chủ.

Bạn là nhân viên đi mua sofa cho trưởng phòng. Hay bạn trực tiếp đi mua sofa cho mình. Hãy xác định tuổi tác, mệnh của trưởng phòng để lựa chọn ghế sofa nhé.

2.1 Chọn salon cho trưởng phòng Mệnh Kim

Trưởng phòng mệnh Kim là người rắn giỏi. Luôn có ý tưởng sắc sảo, táo bạo, thông minh. Người thuộc hành Kim thường rất quyết đoán, không dễ mủi lòng, làm việc nghiêm túc với khả năng tập trung cao, kiên trì. Khi họ đã quyết định một điều gì đó, thì rất khó để thay đổi được họ. Bản chất của người mệnh Kim đầy tham vọng cùng khả năng lãnh đạo tiềm ẩn, thu hút giúp mọi người tiến đến nấc thang cuối cùng trong việc thực hiện ước mơ của mình.

Người mệnh Kim sinh vào các năm sau đây:

– Nhâm Thân sinh năm 1932 – 1992
– Quý Dậu sinh năm 1933 – 1993
– Canh Thìn sinh năm 1940 – 2000
– Tân Tỵ sinh năm 1941 – 2001
– Giáp Ngọ sinh năm 1954 – 2014
– Ất Mùi sinh năm 1955 – 2015
– Nhâm Dần sinh năm 1962 – 2022
– Quý Mão sinh năm 1963 – 2023
– Canh Tuất sinh năm 1970 – 2030
– Tân Hợi sinh năm 1971 – 2031
– Giáp Tý sinh năm 1984 – 2044
– Ất Sửu sinh năm 1985 – 2045

Ghế sofa màu trắng hợp mệnh Kim theo phong thủy ngũ hành

Ghế sofa màu trắng hợp mệnh Kim theo phong thủy ngũ hành tương sinh – tương khắc.

*/ Dựa trên quy luật tương sinh – tương khắc để chọn sofa:

Mệnh Kim sinh ra bởi Thổ vậy mệnh Kim hợp Mệnh Thổ.

Kim là mệnh Hỏa. (Hỏa thiêu đốt nung chảy Kim).

=> Sofa cho trưởng phòng mệnh Kim là:

 • Sofa màu trắng, màu ghi (màu bản mệnh Kim)
 • Sofa màu nâu đất, sofa màu vàng hoàng thổ (màu tương sinh của mệnh Kim)
 • Tránh chọn sofa màu đỏ, cam, hồng tím của hành Hỏa (Khắc mệnh Hỏa)

=> Hướng kê sofa cho người mệnh Kim – Trưởng phòng: Hướng Tây và Tây Bắc.

=> Bài trí thêm đồ nội thất bằng gốm sứ, đá phong thủy, kim loại, vàng bạc. Có thể trồng thêm các loại hoa ngọc lan, cửu lý hương, kim bách hợp, hàm tiếu, mễ lan, kim quế và hoa kim ngân trong văn phòng.

=> Con số may mắn với trưởng phòng mệnh kim: Số 4 và số 9. Nên khi mua sofa, bạn có thể chọn ghế sofa cho trưởng phòng kích thước có đuôi là 4 và 9. Hoặc số 5 và số 0 của hành Thổ cũng có lợi cho Kim. Tuyệt đối tránh số Số 2 và số 7 thuộc hỏa.

2.2 Chọn sopha cho trưởng phòng mệnh Mệnh Mộc

Người mệnh Mộc là người đa tài, với khí chất hiên ngang, khí phách và cực kỳ can đảm. Bên cạnh sự ổn định, người mệnh Mộc cũng rất khôn ngoan, đáng tin cậy. Họ là người năng động, tự tin và rất có trách nhiệm trong công việc. Họ cũng là những người nghiêm túc, hào phóng, công bằng, có sự hiểu biết nhất định và cũng ngoại giao khá tốt. Chọn bộ sofa cho trưởng phòng mệnh Mộc giúp mang lại nhiều may mắn, thành công cho gia chủ.

Người mệnh Mộc sinh vào các năm sau đây:

Nhâm Ngọ sinh năm 1942 – 2002
Kỷ Hợi sinh năm 1959 – 2019
Mậu Thìn sinh năm 1988 – 1928
Quý Mùi sinh năm 1943 – 2003
Nhâm Tý sinh năm 1972 – 2032
Kỷ Tỵ sinh năm 1989 – 1929
Canh Dần sinh năm 1950 – 2010
Quý Sửu sinh năm 1973 -2033
Tân Mão sinh năm 1951 – 2011
Canh Thân sinh năm 1980 – 2040
Mậu Tuất sinh năm 1958 – 2018
Tân Dậu sinh năm 1981 – 2041

*/ Dựa trên quy luật tương sinh – tương khắc để chọn sofa:

Mệnh Mộc được sinh và nuôi dưỡng bởi Thủy (Thủy sinh Mộc)

Tương khắc với mệnh Mộc là mệnh Kim. (Kim Khắc Mộc)

Chọn sofa theo các nạp âm mệnh Mộc

Chọn sofa theo các nạp âm mệnh Mộc

=> Sofa cho trưởng phòng mệnh Mộc là:

 • Sofa màu đen
 • Sofa màu xanh dương
 • Sofa màu xanh dương nhạt
 • Sofa màu xanh lá cây
 • Sofa màu xanh nõn chuối

=> Hướng kê sofa cho người mệnh Mộc – Trưởng phòng: hướng Đông và Đông nam, hướng Đông Bắc và Tây Bắc

=> Bài trí thêm tranh cây cối, tranh phong cảnh thiên nhiên hợp gia chủ mệnh Mộc. Hoặc trồng thêm các loại cây trong văn phòng như: Đế vương xanh, vạn niên thanh bò (xanh), ngũ gia bì (lá xanh), Trúc nhật, Cây Kim Ngân, cây Kim Tiền, Cau Phú quý, Trúc Mây, Trúc hawai, Tùng bách, Hồ đào, lan bình rượu, Trúc Bách Hợp, Trầu bà tay phật…

=> Con số may mắn của hành Mộc là: 0, 1, 3, 4. Kết hợp với số của hành Thổ bị mộc chế khắc: 2,5,8. Ưu tiên kích thước sofa có sử dụng các đuôi số này.

2.3 Sofa trưởng phòng Mệnh Hỏa

Trưởng phòng mệnh Hỏa là người cởi mở có tấm lòng ấm áp, hướng ngoại. Luôn nhiệt tình trong công việc và được người khác giúp đỡ nên họ thường rất tốt bụng. Họ luôn đưa ra quyết định dứt khoát, nhanh nhẹn và hay chớp lấy thời cơ tốt. Người mệnh Hỏa luôn sẵn lòng chấp nhận những thử thách trong công việc nên gặt hái thành công. Họ cũng là một trong những vị trưởng phòng thành công nhất trong 5 mệnh. Khi tiếp xúc với những người này có cảm giác như chúng ta được che chở.

Người mệnh Hỏa sinh vào các năm sau đây:

Giáp Tuất sinh năm 1934 – 1994
Đinh Dậu sinh năm 1957 – 2017
Bính Dần sinh năm 1986 – 1926
Ất Hợi sinh năm 1935 – 1995
Giáp Thìn sinh năm 1964 – 2024
Đinh Mão sinh năm 1987 – 1927
Mậu Tý sinh năm 1948 – 2008
Ất Tỵ sinh năm 1965 – 2025
Kỷ Sửu sinh năm 1949 – 2009
Mậu Ngọ sinh năm 1978 – 2038
Bính Thân sinh năm 1956 – 2016
Kỷ Mùi sinh năm 1979 – 2039

Quy luật tương sinh tương khắc của mệnh Hỏa

Quy luật tương sinh tương khắc của mệnh Hỏa (tham khảo hình ảnh)

*/ Dựa trên quy luật tương sinh – tương khắc để chọn sofa:

Mệnh tương sinh với Hỏa là Mộc. Tương khắc với Hỏa là Thủy

=> Sofa cho trưởng phòng mệnh Hỏa là:

 • Sofa màu đỏ
 • Sofa màu hồng
 • Sofa màu tím
 • Sofa màu cam
 • Sofa màu xanh lá cây
 • Sofa màu xanh lục

=> Hướng kê sofa cho người mệnh Hỏa là hướng Nam, Tây Nam, Đông Bắc. Những hướng còn lại thì không được tốt cho lắm như hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc, Bắc.

=> Các loại cây nên bài trí trong văn phòng: Cây Hồng Môn, Cây Trạng Nguyên, Cây Phú Quý, Cây Vạn Lộc, Cây Cẩm Nhung Đỏ, Cây đồng tiền,…

=> Tranh nên chọn: Tranh tứ quý, tranh trúc, tranh phong cảnh về rừng, cỏ cây, hoa lá, tranh mã đáo thành công, tranh hoa mẫu đơn, tranh hoa lan, tranh hoa sen, tranh phượng hoàng, tranh rồng lửa, tranh thư pháp chữ đỏ…

=> Con số may mắn của hành Hỏa là: số 3, số 9 và số 4, và có số tương khắc với mệnh đó là số 1

2.4 Sô Pha cho trưởng phòng Mệnh Thổ

Người mệnh Thổ khá hiền lành, dễ bao dung, tha thứ. Họ là 1 nhà lãnh đạo tài ba bởi sự thông minh, nhanh nhạy và cầu toàn. Khi họ hứa với ai đó lên kế hoạch để thực hiện, họ sẽ làm bằng mọi cách để hoàn thoàn suất sắc. Hãy lựa chọn bộ ghế sofa đẹp hợp với trưởng phòng mệnh Thổ, sẽ giúp mang lại may mắn, công việc thuận lợi hơn.

Năm sinh của người thuộc mệnh Thổ

Mậu Dần sinh năm 1938 – 1998
Tân Sửu sinh năm 1961 – 2021
Canh Ngọ sinh năm 1990 – 1930
Kỷ Mão sinh năm 1939 – 1999
Mậu Thân sinh năm 1968 – 2028
Tân Mùi sinh năm 1991 – 1931
Bính Tuất sinh năm 1946 – 2006
Kỷ Dậu sinh năm 1969, 2029
Đinh Hợi sinh năm 1947 – 2007
Bính Thìn sinh năm 1976 – 2036
Canh Tý sinh năm 1960 – 2020
Đinh Tỵ sinh năm 1977 – 2037

Tư vấn mệnh thổ chọn sofa phù hợp

Tư vấn mệnh thổ chọn sofa hợp phong thủy ngũ hành

*/ Dựa trên quy luật tương sinh – tương khắc để chọn ghế sofa:

Mệnh tương sinh với Thổ là Hỏa (lửa khiến mọi thứ hóa thành tro bụi và chuyển hóa thành đất).

Mệnh tương khắc với Thổ là Mộc nên bạn cần tránh màu: xanh lá cây, xanh lục

=> Sofa cho trưởng phòng mệnh Thổ:

 • Sofa màu đỏ
 • Sofa màu hồng
 • Sofa màu tím
 • Sofa màu cam
 • Sofa màu vàng nhạt
 • Sofa màu vàng nâu

=> Hướng kê sofa cho người mệnh Thổ là hướng Đông Bắc hoặc Tây Nam, Nam

=> Các loại cây nên bài trí trong văn phòng: Cây lưỡi hổ, Cây lan hồ điệp, Cây vạn niên thanh, Cây ngũ gia bì, Cây lan quân tử, Cây phong lộc,…

=> Tranh nên chọn: Tranh nhật núi non, thành quách, công trình xây dựng, kiến trúc, tranh phong cảnh đồng quê, tranh ruộng bậc thang. Tranh ngựa, tranh mặt trời mọc, mặt trời lặn, tranh có màu sắc đỏ, tím, hồng là chủ đạo.

=> Con số may mắn của hành Thổ là: số 8, số 5, số 9, số 2, sử dụng những con số này khi lựa chọn kích thước sofa.

2.5 Ghế sofa trưởng phòng Mệnh Thủy

Trưởng phòng mệnh Thủy là người dịu dàng, chân thành và đầy sâu sắc. Trong cuộc sống, họ thường đặt cho mình những mục tiêu nhất định, sau đó cố gắng hoàn thành một cách nhanh nhất.

Trong quan hệ ngoại giao, gia chủ mệnh Thủy có kỹ năng giao tiếp, ứng xử khéo léo rất giỏi trong việc thuyết phục người khác.Người thuộc hành Thủy chủ về đức trí, thủy là “nhuần hạ” trong đó “nhuần” nghĩa là thấm ướt còn “hạ” là xuống dưới. Chính vì thế đặc tính của họ là sự thông minh, linh hoạt, sống giàu tình cảm, tâm hướng thiện.

Những người mệnh Thủy sinh vào những năm sau:

Năm sinh Bính Tý: 1936, 1996
Năm sinh Quý Tỵ: 1953, 2013
Năm sinh Nhâm Tuất: 1982, 1922
Năm sinh Đinh Sửu: 1937, 1997
Năm sinh Bính Ngọ: 1966, 2026
Năm sinh Quý Hợi: 1983, 1923
Năm sinh Giáp Thân: 1944, 2004
Năm sinh Đinh Mùi: 1967, 2027
Năm sinh Ất Dậu: 1945, 2005
Năm sinh Giáp Dần: 1974, 2034
Năm sinh Nhâm Thìn: 1952, 2012
Năm sinh Ất Mão: 1975, 2035

Bộ ghế sofa màu nâu da bò hợp mệnh Thủy

Mệnh thủy – mạng thủy theo quy luật ngũ hành. Cách chọn sofa phong thủy mệnh Thủy phù hợp.

*/ Dựa trên quy luật tương sinh – tương khắc để chọn ghế sofa:

Mệnh Thủy được sinh và nuôi dưỡng bởi Kim (Kim sinh Thủy)

Tương khắc với mệnh Thủy là mệnh Thổ. (Thổ ngăn Thổ)

=> Sofa cho trưởng phòng mệnh Thủy: 

 • Sofa màu trắng
 • Sofa màu xám
 • Sofa màu ghi
 • Sofa màu đen
 • Sofa màu xanh nước biển
 • Sofa màu xanh dương
 • Tránh màu: đỏ, hồng tím, cam, vàng, nâu đất

=> Theo thông tin từ các trang tin tức phong thủy uy tín, người mệnh Thủy hướng hợp kê sofa là hướng Bắc. Đồng thời, người mệnh Thủy tương sinh với mệnh Kim nên chúng ta có thể chọn thêm hướng Tây Bắc.

=> Các loại cây nên bài trí trong văn phòng: Cây kim tiền, Cây Lưỡi Hổ, Cây Lan Ý, Cây Ngọc Ngân, Cây Lan Chi, Cây Tùng Bồng Lai, Cây Thủy Tùng,…

=> Tranh nên chọn: Tranh sơn thủy hữu tình, cửu Ngư đồ, hoa mẫu đơn, tùng hạc diên niên, cá chép, thuyền buồm doanh nhân, tranh chim hạc mặt trời mọc.

=> Theo như phong thủy ngũ hành thì mệnh Thủy hợp với số 4,6,7,1 và khắc với 8, 2, 5. Bạn có thể sử dụng những con số này khi lựa chọn kích thước sofa.

III/ Căn cứ vào giới tính của vị trưởng phòng để chọn sofa cho phù hợp

Trưởng phòng là nam giới hay nữ giới đều có sở thích, suy nghĩ khác nhau. Nên cách chọn sofa cho từng vị trưởng phòng theo giới tính cũng khá quan trọng.

+ Trưởng phòng là nam giới:

Ưu tiên các bộ ghế sofa nam tính mang vẻ đẹp bề thế, sang trọng. Ghế sofa da thường được lựa chọn nhiều hơn nỉ. Màu sofa trung tính như: xám, đen, nâu, da bò, kem sữa,…sẽ hợp với trưởng phòng là nam giới.

Hình ảnh mẫu ghế sofa màu nâu cho trưởng phòng nam giới

Hình ảnh mẫu ghế sofa màu nâu cho trưởng phòng nam giới, được thiết kế 2 ghế văng dài, bọc da cao cấp.

Chọn bộ ghế salon trưởng phòng với thiết kế đơn giản, hiện đại, tiện nghi. Quan trọng là tiện ích, giúp phục vụ tối đa cho công việc của mình.

+ Trưởng phòng là nữ giới:

Thường bộ ghế sofa nỉ mang phong cách trẻ trung, êm ái sẽ hợp với trưởng phòng nữ. Nếu trưởng phòng đó làm việc bên tạp trí – thời trang, sofa màu đỏ, cam, hồng, tím, xanh coban,…khá hợp cho vị trưởng phòng này. Còn làm bên lĩnh vực văn phòng, kế toán,…ưu tiên bộ sofa màu kem, xanh ngọc bích, xanh dương.

Hình ảnh mẫu ghế salon cho trưởng phòng nữ giới

Hình ảnh mẫu ghế salon dạng văng nỉ đẹp giá rẻ cho trưởng phòng nữ giới

Thiết kế bộ sofa nữ tính chút sẽ hợp với trưởng phòng nữ. Đừng quên sử dụng gối tựa trên sofa thiết kế họa tiết đẹp, sẽ giúp trưởng phòng được thư giãn, thoải mái, tập trung vào công việc hơn.

IV/ Các mẫu sofa cho văn phòng, phòng giám đốc đẹp hợp phong thủy – xu hướng 2019

Tham khảo các mẫu ghế sofa cho trưởng phòng dưới đây, quý khách ưng mẫu nào có thể chụp lại màn hình. Sau đó gửi qua zalo: 094.121.2323 – 0916.225.866, nhân viên NT AmiA sẽ trực tiếp tư vấn cho quý khách. Chúng tôi có bán sofa da, nỉ, gỗ cho văn phòng đẹp giá rẻ, nhận đóng theo mọi yêu cầu. 

Sofa bộ văn phòng, trưởng phòng cao cấp

Sofa bộ văn phòng, trưởng phòng cao cấp thiết kế 2 văng dài kết hợp ghế chủ tạo thành thế kê đối xứng sang trọng. 

Mẫu ghế sofa cho trưởng phòng mệnh Kim

Mẫu ghế sofa cho trưởng phòng mệnh Kim gam màu ghi sáng sang trọng, hiện đại. Hợp với trưởng phòng là nam giới.

Mẫu ghế sofa cho văn phòng tạp chí thời trang

Mẫu ghế sofa cho văn phòng tạp chí thời trang hợp mệnh Kim, mộc. Bài trí thêm rèm cửa màu vàng nâu kết hợp sofa màu kem sữa trắng ấn tượng.

Sofa nỉ kết hợp da giá rẻ kê văn phòng

Sofa nỉ kết hợp da giá rẻ kê văn phòng đẹp 2.690k phù hợp với những ai đang bước đầu khởi nghiệp, kinh doanh.

Hình ảnh bộ sofa văn phòng làm theo yêu cầu

Hình ảnh bộ sofa văn phòng làm theo yêu cầu SFD085. Chúng tôi mới giao 20 bộ sofa này cho khách hàng tỉnh ủy Lai Châu

Hình ảnh Bộ ghế sofa làm theo yêu cầu ở Minh Khai cho văn phòng tiếp khách

Bộ ghế sofa làm theo yêu cầu ở Minh Khai cho văn phòng tiếp khách hợp với trưởng phòng mệnh Thổ, Kim

Hình ảnh sofa văng kích thước nhỏ cho phòng khách hiện đại

Mẫu ghế sofa văn phòng đẹp dùng để tiếp khách, tiếp đón đối tác, chốt sale cho trưởng phòng.

mẫu sofa văn phòng đẹp hiện đại AmiA SFD040b

Tiếp tục là mẫu ghế sofa văn phòng đẹp hiện đại AmiA SFD040b đang bán chạy tại NT AmiA. Màu đen hợp trưởng phòng mệnh Kim – Thủy

Bàn ghế sofa văng gỗ sồi giá rẻ nhỏ gọn

Bàn ghế sofa văng gỗ sồi giá rẻ kích thước nhỏ gọn kê văn phòng tiếp khách giúp tiết kiệm diện tích

Bộ ghế sofa chất liệu da cao cấp cho phòng khách lớn SFD099b

Bộ ghế sofa bộ bao gồm 1 văng dài kết hợp với 2 ghế chủ và đôn lớn hiện đại dành cho trưởng phòng.

==>> Tham khảo thêm: Sofa phòng giám đốc hợp phong thủy + cách chọn, bài trí

V/ Đến luôn cửa hàng bán sofa uy tín – đóng theo yêu cầu hợp phong thủy – giá rẻ – bảo hành dài hạn

Không đâu bán nhiều nội thất vừa đẹp giá lại còn rẻ như Nội Thất AmiA. Chúng tôi đã phục vụ rất nhiều bộ sofa đẹp cho văn phòng, trưởng phòng, phòng giám đốc cực kỳ đa dạng về kiểu dáng, mẫu mã. Chỉ từ 2tr – 5tr – 8tr – 10tr – 15tr sở hữu ngay 1 bộ sofa đẹp cho văn phòng công ty.

Đến luôn cửa hàng nội thất gia đình giá rẻ Hà Nội lựa chọn bộ sofa hợp phong thủy. Với sự đa dạng về màu sắc, kiểu dáng, kích thước sofa, chúng tôi tin sẽ không làm bạn thất vọng.

100++ Sản phẩm ghế sofa dành cho trưởng phòng đẹp và tranh treo tường liên tục được cập nhật mẫu mới. Lại là đơn vị trực tiếp sản xuất sofa – bán hàng tại kho nên giá luôn rẻ hơn nhiều chỗ khác. Mức chiết khấu cao đến 20% cho những khách hàng đặt với số lượng lớn cho văn phòng, công ty, doanh nghiệp.

Hệ thống cửa hàng nội thất giá rẻ AmiA

Tel: 0931.266.466 – 094.121.2323
Website chính thức: NoithatAmiA.com.vn
Mở cửa các ngày trong tuần từ 8h00 sáng – 21h00 tối
Xin cảm ơn!

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới.