Ghế sofa đẹp cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Chọn sofa cho người tuổi Nhâm Thân 1992 theo phong thủy

Ở mỗi độ tuổi, năm sinh sẽ có những món đồ phù hợp là khác nhau. Và mỗi màu sofa, kích thước, hướng kê,..Sẽ phù hợp cho những năm sinh khác nhau. Vậy sofa cho người tuổi Nhâm Thân 1992 nên chọn như thế nào cho hợp phong thủy.

Xin mời quý khách tham khảo bài viết này.

I/ Chọn sofa cho tuổi Nhâm Thân 1992 hợp phong thủy

+/ Giới thiệu đôi nét về người tuổi Nhâm Thân 1992

Năm 1992 thuộc năm con Khỉ đây là 1 trong 12 con giáp của Việt Nam. Về mặt tử vi, người sinh năm 1992 thường có nhiều biến cố thăng trầm trong cuộc sống. Nhưng đây là những con người có ý chí, nghị lực phi thường. Nên gặp những khó khăn đều có thể vượt qua và sẽ gặp được nhiều điều tốt đẹp.

Xét về mặt phong thủy, người sinh năm 1992 có thiên can, địa chi như sau:

+/ Thiên can: Nhâm

  • Tương hợp: Đinh
  • Tương hình: Bính, Mậu

+/ Địa chi: Thân

  • Tam hợp: Thân, Tý, Thìn
  • Tứ hành xung: Dần, Thân, Tỵ, Hợi

Tính đến nay người sinh năm 1991 cũng gần 30 tuổi. Đây là độ tuổi bắt đầu ổn định công việc.Việc sở hữu 1 chiếc ghế sofa để mang lại tài vận cho gia chủ là điều khá quan trọng. Bên cạnh việc chú ý đến việc chọn màu gì? kích thước? hướng kê sao cho phù hợp thì bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp với lứa tuổi. Những bộ ghế sofa cho người mệnh Kim năm 1992 mang đến sự trẻ trung hiện đại luôn được ưu tiên.

Cách chọn sofa cho người sinh năm 1992
Cách chọn sofa cho người sinh năm 1992

+/ Cách chọn màu sofa cho người sinh năm 1992

Theo phong thủy năm 1992 thuộc hành Kim (Kiếm phong Kim). Chính vì vậy, việc lựa chọn sofa cho tuổi này cũng sẽ gần giống với chọn sofa cho người mệnh Kim.

Có 2 xu hướng để bạn chọn theo màu sắc: chọn màu theo bản mệnh và chọn màu tương sinh.

+/ Chọn màu theo bản mệnh: hành Kim tương trưng, đại diện cho kim loại. Chính bởi vậy những người tuổi Nhâm Thân nên chọn sofa có màu trắng, ghi, xám (hành Kim) để thu hút tài vận vào gia đình và bản thân

+/ Chọn màu sofa theo quy luật tương sinh. Theo quy luật tương sinh Thổ sinh Kim. Chính bởi vậy, quý khách có thể chọn màu thuộc hành Thổ để mang lại may mắn cho gia đình mình như màu nâu, cafe, cam, vàng, da bò,…

+/ Bên cạnh đó, quý khách sinh năm 1992 cũng nên tránh 1 số màu thuộc hành Hỏa như đỏ, hồng, tím để tránh những điều không may mắn.

+/ Kích thước sofa phù hợp cho người tuổi Nhâm Thân 1992

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Nhâm Thân 1992 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê. Vì vậy kích thước kê sofa cho tuổi 1992 theo phong thủy chỉ mang tính chất tham khảo cho quý vị.

– Nam hợp các số: 2,5,8,9. Tương ứng với đó có những kích thước sofa cho người tuổi Thân phù hợp sau: Ghế sofa đơn: 82cm – 88cm – 90cm,…Ghế văng dài: 1m5 – 1m8 – 1m9,…Sofa góc chữ L 1m6x2m56,...

– Nữ hợp các số: 6,7,8. Tương ứng với đó có những kích thước sofa cho người tuổi Thân phù hợp sau: 86 – 88 – 96 – 98cm,…Ghế văng 1m6 – 1m7 – 1m8 – 1m86,….Sofa góc chữ L 1m6x2m56,…

Ghế sofa đẹp cho người tuổi Nhâm Thân 1992
Ghế sofa đẹp cho người tuổi Nhâm Thân 1992

+/ Hướng kê thích hợp để mang lại may mắn cho người tuổi Nhâm Thân

Trong việc lựa chọn màu sofa theo hợp phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991 thì hướng kê cũng là điều được nhiều người quan tâm. Về mặt phong thủy giữa nam và nữ sẽ có những hướng kê sinh và khắc là khác nhau.

+ Với Nam giới: Hướng kê sofa hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

+ Với Nữ giới:Hướng kê sofa hợp: Tây Bắc (Sinh Khí) – Đông Bắc (Phúc Đức) – Tây Nam (Thiên Y) – Tây (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Đông (Tuyệt Mệnh) – Nam (Ngũ Quỷ) – Bắc (Họa Hại) – Đông Nam (Lục Sát).

Trong phong thủy hướng để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình là cửa ra vào, ban công. Việc lựa chọn hướng kê sofa phòng khách cho người tuổi Tân Mùi 1991 để chọn được đúng hướng cũng khá khó khăn. Chính vì vậy, bạn chỉ cần tránh những hướng kỵ mình là được.

Hướng kê sofa màu lông chuột cho tuổi 1992
Hướng kê sofa màu lông chuột cho tuổi 1992

II/ Cửa hàng bán sofa theo phong thủy

Giữa hàng trăm showroom sofa tại Hà Nội, thật khó để bạn chọn ra được 1 cửa hàng ưng ý. Cũng không quá khó nếu bạn đã nghe tới Nội thất AmiA.

Với hệ thống các showroom trung tâm rộng cả ngàn m2 với hơn 60 mẫu sofa góc chữ L. 40 mẫu ghế sofa văng được trưng bày. Tại cửa hàng có đa dạng về màu sắc, kích thước, chất liệu,…Để bạn có thể lựa chọn sao cho hợp phong thủy. Với tiêu chí “Cực nhiều và Cực rẻ” AmiA luôn mang những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, AmiA còn là đơn vị trực tiếp sản xuất. Điều này không chỉ giúp giá thành của những bộ ghế sofa tại AmiA rẻ hơn so với thị trường. Mà còn giúp dịch vụ đóng ghế theo yêu cầu được cải thiện khá nhiều. Giá thành đóng sofa theo yêu cầu thường chỉ bằng hoặc chênh lệch 1 chút. Phụ thuộc vào việc bạn đặt làm thay đổi những gì.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+/ Hotline: 0931.266.466 (có zalo)

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn!.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , .