Chọn sofa cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Chọn về màu sắc, kích thước, hướng kê sofa cho người tuổi Kỷ Mão 1999

Sofa vốn là 1 trong 4 món đồ quan trọng trong phòng khách. Việc lựa chọn sofa sao cho phù hợp không gian gia đình mình là yếu tố quan trọng nhất. Và đặc biệt là việc lựa chọn phong thủy sao cho mang lại nhiều may mắn, tài lộc vào gia chủ. Vậy chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão 1999 như nào?

Xin mời quý khách tham khảo bài viết này.

I/ Cách chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão

1/ Giới thiệu chung đôi nét về tính cách, mệnh của người tuổi Kỷ Mão 1999

Năm 1999 là năm con mèo là 1 trong 12 con giáp. Về mặt tử vi người tuổi này thường là người được quý nhân phù trợ được ấm no, thư nhàn. Người Kỷ Mão mềm mỏng, ôn hòa tính tình liêm chính. Người này thông minh khéo léo nên ở đâu cũng được người đời vị nể.

Về mặt phong thủy người tuổi 1999 thuộc mệnh Thổ (Thành Đầu Thổ). Ngoài ra có:

+/ Thiên can: Kỷ

  • Tương hợp: Giáp
  • Tương hình: Quý, Ất

+/ Địa chi: Mão

  • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
  • Tứ hành xung: Tý, Ngọ, Mão, Dậu

Tính đến nay người sinh năm 1999 cũng trong khoảng 20 – 25 tuổi. Đây là độ tuổi bắt đầu bước vào sự nghiệp của mình. Thường những người này thường mang phong cách trẻ trung, hiện đại. Bên cạnh việc lựa chọn sofa hợp với độ tuổi thì phong thủy cũng là yếu tốt đáng để bạn quan tâm. Vậy lựa chọn sofa cho người tuổi Kỷ Mão như thế nào? Xin mời tham khảo bài viết này.

Chọn sofa cho người tuổi Kỷ Mão 1999
Chọn sofa cho người tuổi Kỷ Mão 1999

2/ Cách chọn màu sofa cho người sinh năm 1999

Trong phong thủy năm 1999 thuộc hành Thổ – Thành Đầu Thổ

Việc lựa chọn màu sắc sofa có 2 hướng: lựa chọn theo màu bản mệnh và màu tương sinh với mệnh của mình.

Quý khách có thể lựa chọn màu nâu đất, da bò, vàng nâu,…Đây là những màu thuộc bản mệnh Thổ. Người sinh năm 1999 chọn sofa màu nâu, da bò sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho gia đình.

Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc cho sofa người tuổi Kỷ Mão năm 1999 có thể tham khảo thêm màu tương sinh với mệnh của mình như đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Bởi sau khi cây cối bị lửa thiêu, đốt cháy sẽ thành tro xuống đất. Giúp ngưỡng thổ được mở rộng phát triển hơn.

Bên cạnh đó, quý khách cũng không nên chọn mua màu không hợp phong thủy với mình như màu xanh lá cây, xanh nõn chuối,..Thuộc hành Mộc. Bởi cây cối sẽ hút chất dinh dưỡng trong đất. Nên Mộc khắc Thổ.

3/ Kích thước sofa phù hợp cho người tuổi Kỷ Mão

Theo tử vi thì người sinh 1999 tuổi Kỷ Mão phù hợp với những số sau:

– Nam hợp các số: 1, 6, 7

– Nữ hợp các số: 2, 5, 8, 9

Như vậy có thể chọn kích thước sofa có các con số này như:

– Ghế sofa đơn: 86 – 97 – 100cm…đối với nam. 85 – 88 – 92 – 98cm… với nữ

– Ghế văng dài: 1m6 – 1m7 – 1m86… với nam. 1m5 – 1m65 – 1m75 – 1m8… với nữ

– Ghế sofa góc chữ L: 1m7x2m46… với nam. 1m65x2m5, 1m65x2m48… với nữ.

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Kỷ Mão 1999 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Kích thước sofa cho tuổi Mão sinh năm 1999
Kích thước sofa cho tuổi Mão sinh năm 1999

4/ Hướng kê sofa phù hợp cho người tuổi 1999

Trong việc lựa chọn màu sofa theo hợp phong thủy cho người tuổi Kỷ Mão 1999 thì hướng kê cũng là điều được nhiều người quan tâm. Về mặt phong thủy giữa nam và nữ sẽ có những hướng kê sinh và khắc là khác nhau.

+ Với Nam giới: Hướng kê sofa hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Tây Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây (Họa Hại) – Tây Bắc (Lục Sát).

+ Với Nữ giới: Hướng kê sofa hợp: Tây Nam (Sinh Khí) – Tây (Phúc Đức) – Tây Bắc (Thiên Y) – Đông Bắc (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Đông Nam (Tuyệt Mệnh) – Bắc (Ngũ Quỷ) – Nam (Họa Hại) – Đông (Lục Sát).

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Kỷ Mão 1999 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Hướng kế sofa hợp phong thủy cho tuổi 1999
Hướng kế sofa hợp phong thủy cho tuổi 1999

II/ Địa chỉ bán sofa hợp phong thủy cho tuổi 1999

Giữa hàng trăm hàng nghìn địa chỉ bán sofa tại Hà Nội. Để chọn được bộ ghế sofa mà mình ưng ý đã không dễ dàng mà hợp phong thủy là điều không hề dễ hàng gì.

Chớ vội lo, hãy tham khảo đến Nội thất AmiA. Với diện tích showroom trưng bày rộng cả trăm cả ngàn m2. Chúng tôi hiện đang trưng bày hơn 60 mẫu ghế sofa góc chữ L, 40 mẫu sofa văng, và cực nhiều ghế sofa đơn.

Ngoài ra, AmiA còn nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu. Quý khách hoàn toàn có thể đặt làm thay đổi để phù hợp với năm sinh của mình.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua Nội thất AmiA để mua sắm được mẫu sofa mà bạn ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+/ Hotline: 094.121.2323 (có Zalo)

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem ở dưới chân trang

+/ Mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn!

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .