Ghế sofa cho người tuổi Sửu 1997

Hướng dẫn chọn sofa cho người tuổi Đinh Sửu 1997 mệnh Thủy

Phong thủy vốn là yếu tố được cho là mang lại tài vận, may mắn cho gia chủ. Từ người kết hợp cùng làm ăn, hay vợ chồng,…Và sofa cũng là món đồ không ngoại lệ. Mỗi người ở độ tuổi, năm sinh khác nhau sẽ có cách chọn khác nhau. Vậy người tuổi 1997 nên chọn sofa theo phong thủy như thế nào?

Hãy tham khảo bài viết này.

I/ Cách chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu 1997

1/ Giới thiệu chung đôi nét về tính cách, mệnh của người tuổi Đinh Sửu 1997

Năm 1997 là năm con Trâu, 1 trong 12 con giáp của Việt Nam. Về mặt tử vi người tuổi này được nhiều quý nhân phù trợ. Đi đến đâu là gặp được may mắn ở đó. Họ là người tính tình cẩn thận, tôn trọng kỷ luật, nghiêm ngặt.

Về mặt phong thủy người tuổi 1997 thuộc mệnh Thủy (Giản Hạ Thủy). Ngoài ra có:

+/ Thiên can: Đinh

  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Tân, Quý

+/ Địa chi: Sửu

  • Tam hợp: Tỵ, Dậu, Sửu
  • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Từ đó sẽ có cách chọn màu sắc, kích thước, hướng kê sofa người mệnh Thủy năm 1997 như thế nào? Hãy cùng tham khảo bài viết này nhé.

2/ Người tuổi Đinh Sửu nên chọn sofa màu gì cho hợp phong thủy

Màu sắc là yếu tố gần như là quan trong nhất. Để mang lại tài vận, may mắn thì màu sắc sofa cho người tuổi Đinh Sửu 1997 là quan trọng nhất.

Có 2 xu hướng để bạn chọn theo màu sắc: chọn màu theo bản mệnh và chọn màu tương sinh.

+/ Chọn màu theo bản mệnh: hành Thủy tương trưng, đại diện cho lửa. Chính bởi vậy những người tuổi Đinh Sửu nên chọn sofa có màu xanh nước biển, màu đen, xanh cô ban, xanh dương (mệnh Thủy) để thu hút tài vận vào gia đình và bản thân

+/ Chọn màu sofa theo quy luật tương sinh. Theo quy luật tương sinh Kim sinh Thủy. Chính bởi vậy, quý khách có thể chọn màu thuộc hành Kim để mang lại may mắn cho gia đình mình như màu trắng, ghi, sữa,…

+/ Bên cạnh đó bạn cũng nên tránh 1 số màu khắc với mệnh của mình như các màu thuộc hành Thổ: nâu, da bò, cafe, cam… Vì đất có thể san lấp được nước, sông, suối. Chính bởi vậy mà Thổ khắc Thủy.

3/ Kích thước sofa cho người sinh năm 1997

Theo tử vi thì người sinh 1997 tuổi Đinh Sửu phù hợp với những số: 1, 3, 4.

Như vậy có thể chọn sofa cho người tuổi Đinh Sửu 1997 có các con số này như:– Ghế sofa đơn: 83 – 91 – 100cm…– Ghế văng dài: 1m4 – 1m63 – 1m71 – 1m93…– Ghế sofa góc chữ L : 1m63x2m51

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Đinh Sửu 1997 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Chọn kích thước sofa phù hợp cho người sinh năm 1997
Chọn kích thước sofa phù hợp cho người sinh năm 1997

4/ Nên chọn hướng kê nào cho người tuổi 1997- mệnh Thủy

Trong việc lựa chọn màu sofa theo hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Sửu 1997 thì hướng kê cũng là điều được nhiều người quan tâm. Về mặt phong thủy giữa nam và nữ sẽ có những hướng kê sinh và khắc là khác nhau.

+ Với Nam giới: Hướng kê sofa hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

+ Với Nữ giới:Hướng kê sofa hợp: Nam (Sinh Khí) – Đông Nam (Phúc Đức) – Bắc (Thiên Y) – Đông (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Tây (Tuyệt Mệnh) – Tây Bắc (Ngũ Quỷ) – Tây Nam (Họa Hại) – Đông Bắc (Lục Sát).

Trong phong thủy hướng để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình là cửa ra vào, ban công. Việc lựa chọn hướng kê sofa đẹp cho người tuổi Đinh Sửu để chọn được đúng hướng cũng khá khó khăn. Chính vì vậy, bạn chỉ cần tránh những hướng kỵ mình là được.

Hướng kê sofa góc cho người tuổi Sửu 1997
Hướng kê sofa góc cho người tuổi Sửu 1997

II/ Địa chỉ bán sofa hợp phong thủy cho tuổi 1997

Giữa hàng trăm hàng nghìn địa chỉ bán sofa tại Hà Nội. Để chọn được bộ ghế sofa mà mình ưng ý đã không dễ dàng mà hợp phong thủy là điều không hề dễ hàng gì.

Chớ vội lo, hãy tham khảo đến Nội thất AmiA. Với diện tích showroom trưng bày rộng cả trăm cả ngàn m2. Chúng tôi hiện đang trưng bày hơn 60 mẫu ghế sofa góc chữ L, 40 mẫu sofa văng, và cực nhiều ghế sofa đơn.

Ngoài ra, AmiA còn nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu. Quý khách hoàn toàn có thể đặt làm thay đổi để phù hợp với năm sinh của mình.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua Nội thất AmiA để mua sắm được mẫu sofa mà bạn ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+/ Hotline: 0931.266.466 (có Zalo)

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem ở dưới chân trang

+/ Mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn!

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .