Chọn sofa cho người tuổi Canh Thìn 2000

Chọn sofa cho người tuổi Canh Thìn 2000 – mệnh Kim

Lựa chọn sofa theo phong thủy hợp tuổi hợp mệnh đang là xu hướng được nhiều người quan tâm hiện nay. Vậy chọn sofa cho tuổi Canh Thìn 2000 thì như thế nào? Màu gì? Kích thước ra sao? Hướng kê nào thì phù hợp?

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp thông qua bài viết này.

I/ Cách chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thìn 2000

1.1/ Giới thiệu chung đôi nét về người tuổi Canh Thìn 2000

Năm 2000 là năm con rồng 1 trong 12 con giáp của Việt Nam. Về mặt tử vi đây là tuổi của những con người chí khí, có độ đức, liêm chính. Người năm Canh Thìn tính khảng khái, ngay thẳng, họ có ân trả ân, có oán báo oán, không quỵ lụy, luồn cúi. Người tuy mạnh bạo, tự tin nhưng đôi khi lại không giám thừa nhận cái sai và không hối hận về việc đã làm. Họ làm việc mạnh bạo, hăng say, biết nhiều.

Việc lựa chọn sofa theo phong thủy phụ thuộc nhiều vào Thiên can Địa chi của từng năm sinh. Cụ thể như sau:

+/ Thiên can: Canh

  • Tương hợp: Ất
  • Tương hình: Giáp, Bính

+/ Địa chi: Thìn

  • Tam hợp: Thân, Tý, Thìn
  • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi
Hình ảnh sofa màu ghi trắng tại xưởng
Hình ảnh sofa màu ghi trắng tại xưởng

2/ Nên chọn sofa màu gì cho người tuổi 1999

Theo phong thủy năm 1999 thuộc hành Kim (Bạch Lạp Kim). Chính vì vậy, việc lựa chọn sofa cho tuổi này cũng sẽ gần giống với chọn sofa cho người mệnh Kim.

Có 2 xu hướng để bạn chọn theo màu sắc: chọn màu theo bản mệnh và chọn màu tương sinh.

+/ Chọn màu theo bản mệnh: hành Kim tương trưng, đại diện cho kim loại. Chính bởi vậy những người tuổi Canh Thìn nên chọn sofa có màu trắng, ghi, xám (hành Kim) để thu hút tài vận vào gia đình và bản thân

+/ Chọn màu sofa theo quy luật tương sinh. Theo quy luật tương sinh Thổ sinh Kim. Chính bởi vậy, quý khách có thể chọn màu thuộc hành Thổ để mang lại may mắn cho gia đình mình như màu nâu, cafe, cam, vàng, da bò,…

+/ Bên cạnh đó quý khách cũng nên tránh những màu khắc với mệnh mình như đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Lửa có thể đốt làm tan chảy kim loại. Chính bởi vậy Hỏa khắc Kim nên người tuổi 1999 Canh Thìn không nên chọn mua sofa màu đỏ, hồng, tím.

3/ Kích thước sofa cho người sinh năm 1999

Theo tử vi thì người sinh 1999 tuổi Canh Thìn phù hợp với những số sau:

– Nam hợp các số: 3,4,9

– Nữ hợp các số: 6,7,8

Như vậy có thể chọn kích thước sofa có các con số này như:

– Ghế sofa đơn: 83cm – 89cm – 90cm… đối với nam. 86 – 88 – 96 – 98cm… với nữ

– Ghế văng dài: 1m4 – 1m9 – 1m83… với nam. 1m6 – 1m7 – 1m8 – 1m86… với nữ

– Ghế sofa góc chữ L: 1m63x2m54… với nam. 1m6x2m56…với nữ.

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Mậu Dần 1998 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Chọn sofa cho người tuổi Canh Thìn 2000
Chọn sofa cho người tuổi Canh Thìn 2000

4/ Hướng kê sofa thích hợp cho người tuổi Canh Thìn

Trong việc lựa chọn màu sofa theo hợp phong thủy cho người tuổi Canh Thìn 2000 thì hướng kê cũng là điều được nhiều người quan tâm. Về mặt phong thủy giữa nam và nữ sẽ có những hướng kê sinh và khắc là khác nhau.

+ Với Nam giới:Hướng kê sofa hợp: Đông (Sinh Khí) – Bắc (Phúc Đức) – Đông Nam (Thiên Y) – Nam (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh) – Tây (Ngũ Quỷ) – Đông bắc (Họa Hại) – Tây Nam (Lục Sát).

+ Với Nữ giới:Hướng kê sofa hợp: Tây (Sinh Khí) – Tây Nam (Phúc Đức) – Đông Bắc (Thiên Y) – Tây Bắc (Phục Vị).Hướng kê sofa không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh) – Đông (Ngũ Quỷ) – Đông Nam (Họa Hại) – Bắc (Lục Sát).

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Canh Thìn 2000 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Hướng kê sofa phù hợp cho người tuổi Thìn
Hướng kê sofa phù hợp cho người tuổi Thìn

II/ Địa chỉ bán sofa hợp phong thủy cho tuổi 2000

Giữa hàng trăm hàng nghìn địa chỉ bán sofa tại Hà Nội. Để chọn được bộ ghế sofa mà mình ưng ý đã không dễ dàng mà hợp phong thủy là điều không hề dễ hàng gì.

Chớ vội lo, hãy tham khảo đến Nội thất AmiA. Với diện tích showroom trưng bày rộng cả trăm cả ngàn m2. Chúng tôi hiện đang trưng bày hơn 60 mẫu ghế sofa góc chữ L, 40 mẫu sofa văng, và cực nhiều ghế sofa đơn.

Ngoài ra, AmiA còn nhận đóng ghế sofa theo yêu cầu. Quý khách hoàn toàn có thể đặt làm thay đổi để phù hợp với năm sinh của mình.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua Nội thất AmiA để mua sắm được mẫu sofa mà bạn ưng ý nhất.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+/ Hotline: 0931.266.466 (có Zalo)

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem ở dưới chân trang

+/ Mở cửa từ 8h – 21h hàng ngày.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn!

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .