Xưởng sản xuất sofa tại Chương Mỹ

Chọn mua tại xưởng sản xuất sofa tại Chương Mỹ, Hà Nội

Nếu bạn muốn mua sofa với giá rẻ mà đạt chất lượng tốt. Cách duy nhất chính là mua sofa tại xưởng sản xuất trực tiếp sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Bạn đang sống ở Chương Mỹ thì nên chọn mua sofa tại xưởng sản xuất nào ở Hà Nội?

Nội thất AmiA là sự lựa chọn được khá đông khách hàng tại Chương Mỹ lựa chọn. Và bạn cũng nên tham khảo thử xem sao nhé.

Mua sofa tại xưởng sản xuất ở Chương Mỹ
Mua sofa tại xưởng sản xuất ở Chương Mỹ

Xưởng sản xuất sofa tại Chương Mỹ, Hà Nội

+/ Về vị trí tiếp giáp: phía đông giáp huyện Thanh Oai. Phía tây giáp huyện Lương Sơn của Hòa Bình. Phía Bắc giáp huyện Quốc Oai. Phía nam giáp huyện Mỹ Đức. Phía nam giáo huyện Ứng Hòa.

+/ Huyện Chương Mỹ hiện đang khá phát triển nhưng vẫn không quên việc bảo tồn giữ gìn 1 số di tích lịch sử như: đình Phương Bản thờ 2 vị tướng nhà Đinh là Uy Sơn đại vương và Ngô Tân đại vương. Đình Tiến Ân thời Đặng Đống Thính và em trai Đặng Chiêu Pháp,…

+/ 1 số di tích đã trở thành điểm tham quan, du lịch như: chùa Trăm Gian, chùa Trầm, chùa Cao, chùa Thấp, chùa Sấu,..

+/ Mội số chung cư bình dân như: chung cư Lộc Ninh, Lộc Ninh Singashine,…Và nhiều các khu công nghiệp khác,…

+/ Với sự phát triển không ngừng ở đây cũng là địa chỉ tiêu thụ 1 lượng sofa khá lớn. Và tâm lý khách hàng ai cũng muốn sở hữu những mẫu sofa chất lượng, giá cả phải chăng nhất. Phương pháp được nhiều người ở Chương Mỹ thường lựa chọn là mua sofa trực tiếp tại xưởng sản xuất.

Xưởng sản xuất sofa tại Chương Mỹ
Xưởng sản xuất sofa tại Chương Mỹ

==> Nên mua tại xưởng sofa nào ở Chương Mỹ.

Bạn muốn mua sofa tại xưởng trực tiếp ở Chương Mỹ. Nhưng đây không phải là nơi tập trung nhiều xưởng sản xuất trực tiếp. Vậy thì bạn phải mua tại đâu?

Đã có nhiều khách hàng tại Chương Mỹ lựa chọn mua trực tiếp xưởng sản xuất lớn của AmiA.

Xưởng sản xuất sofa lớn AmiA , Hà Nội

AmiA là đơn vị trực tiếp sản xuất và phân phối trực tiếp. Đã có nhiều đơn vị, công ty thiết kế nội thất đã lựa chọn AmiA để hợp tác. Và cũng có nhiều khách hàng tại huyện Chương Mỹ đã lựa chọn mua sofa trực tiếp tại xưởng sản xuất sofa của AmiA.

Những lợi thế giành cho khách hàng tại Chương Mỹ khi mua tại xưởng sản xuất sopha AmiA.

+/ Mua tại xưởng sản xuất sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí. Đặc biệt là không mất phí qua khâu trung gian.

+/ Tại xưởng sản xuất sẽ luôn có cực nhiều mẫu sofa có sẵn. Thoải mái cho bạn lựa chọn. Tại xưởng sẽ luôn đa dạng về:

  • Về kiểu dáng: góc chữ L, văng, ghế sofa đơn…
  • Chúng tôi đa dạng về chất liệu như: da (da Hàn, da Mỹ, da Malay, da hiện đại,…) đối với nỉ (nỉ thô, nỉ nhung,…), về gỗ chúng tôi có gỗ Sồi, gỗ Keo,….
  • Tại xưởng sản xuất của AmiA có hơn 200 màu sắc cho bạn lựa chọn.

+/ Nếu bạn mua trực tiếp tại xưởng và có nhu cầu đóng ghế theo yêu cầu thì thời gian sẽ rất nhanh. Để đóng được 1 mẫu ghế sofa thường chỉ trong 3 – 5 ngày là xong. Và thậm chí có thể nhanh hơn.

+/ Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất sofa. Nếu bạn đang sống tại Nam Từ Liêm thì nên chọn đến mua trực tiếp tại xưởng sản xuất sofa AmiA. Chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành cho quý khách.

Các mẫu sofa bán chạy tại xưởng sản xuất Chương Mỹ
Các mẫu sofa bán chạy tại xưởng sản xuất Chương Mỹ

Cách mà khách hàng tại Chương Mỹ có thế mua trực tiếp tại xưởng sofa AmiA.

Đối với những khách hàng tại Chương Mỹ, chúng tôi có hỗ trợ 2 cách mua tại xưởng sản xuất sofa tại AmiA như sau:

+/ Cách 1: đặt mua online. Trước tiên, bạn có thể tham khảo 1 số mẫu sofa tại đây. Sau đó hãy liên hệ 094.121.2323 để được hỗ trợ, tư vấn về màu sắc, kích thước, chất liệu,…Sau đó hãy chọn phương án giao hàng tận nơi. Và có thể ngay trong ngày là quý khách có thể nhận được hàng. Nếu quý khách đặt làm theo yêu cầu thì chỉ trong khoảng 3 -5 ngày là bạn có thể nhận được.

+/ Cách 2: Đến mua trực tiếp tại xưởng AmiA. Trăm nghe không bằng 1 thấy, trăm thấy không bằng 1 thử, trăm thử không bằng 1 cảm nhận. Cũng có khá nhiều khách hàng tại Chương Mỹ đã lựa chọn mua sắm tại xưởng sản xuất AmiA. Để đảm bảo về chất lượng cũng như giá thành.

Khoảng cách đi từ Chương Mỹ đến AmiA cũng không quá xa. Hãy giành chút thời gian ghé qua địa chỉ của AmiA để mua sắm.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn.

Posted in Tin mới and tagged , , , , .