Chọn sofa cho tuổi Đinh Mùi 1991

Chọn ghế sofa cho tuổi Tân Mùi 1991 hợp phong thủy

Ở mỗi độ tuổi, năm sinh sẽ có những món đồ phù hợp là khác nhau. Và mỗi màu sofa, kích thước, hướng kê,..Sẽ phù hợp cho những năm sinh khác nhau. Vậy sofa cho người tuổi Tân Mùi 1991 nên chọn như thế nào cho hợp phong thủy.

Xin mời quý khách tham khảo bài viết này.

I/ Chọn sofa cho tuổi Tân Mùi 1991 hợp phong thủy

+/ Giới thiệu đôi nét về người tuổi Tân Mùi 1991

Năm 1991 là năm con Dê 1 trong 12 con giáp. Về mặt tử vi học thì người sinh năm 1991 thường có trí tuệ thông minh, có tâm có đức khá tốt bụng. Đây là người có lễ nghi tôn trọng người trên người dưới và được rất nhiều người yêu quý

Xét về mặt phong thủy người tuổi Tân Mùi 1991 có:

+/ Thiên can: Tân

  • Tương hợp: Bính
  • Tương hình: Ất Đinh

+/ Địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Hợi – Mão – Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn – Tuất – Sửu – Mùi

Tính đến nay người sinh năm 1991 cũng gần 30 tuổi. Đây là độ tuổi bắt đầu ổn định công việc.Việc sở hữu 1 chiếc ghế sofa để mang lại tài vận cho gia chủ là điều khá quan trọng. Bên cạnh việc chú ý đến việc chọn màu gì? kích thước? hướng kê sao cho phù hợp thì bạn cũng nên chú ý đến kiểu dáng, chất liệu sao cho phù hợp với lứa tuổi. Những bộ ghế sofa cho người mệnh Thổ năm 1991 mang đến sự trẻ trung hiện đại luôn được ưu tiên.

Cách chọn sofa cho tuổi Mùi năm 1991
Cách chọn sofa cho tuổi Mùi năm 1991

+/ Cách chọn màu sofa cho người sinh năm 1991

Trong phong thủy năm 1991 thuộc hành Thổ – Lộ Bàng Thổ (đất bên đường).

Việc lựa chọn màu sắc sofa có 2 hướng: lựa chọn theo màu bản mệnh và màu tương sinh với mệnh của mình.

Quý khách có thể lựa chọn màu nâu đất, da bò, vàng nâu,…Đây là những màu thuộc bản mệnh Thổ. Người sinh năm 1991 chọn sofa màu nâu, da bò sẽ mang lại nhiều điều tốt đẹp, may mắn cho gia đình.

Bên cạnh đó việc lựa chọn màu sắc cho sofa người tuổi Tân Mùi năm 1991 có thể tham khảo thêm màu tương sinh với mệnh của mình như đỏ, hồng, tím thuộc hành Hỏa. Bởi sau khi cây cối bị lửa thiêu, đốt cháy sẽ thành tro xuống đất. Giúp ngưỡng thổ được mở rộng phát triển hơn.

Ngoài ra, quý khách cũng nên tránh 1 số màu như xanh lá cây, xanh nõn chuối,…(thuộc hành mộc). Bởi cây cối sẽ hút các chất dinh dưỡng của đất nên Mộc sẽ khắc Thổ.

Chọn sofa cho tuổi Đinh Mùi 1991
Chọn sofa cho tuổi Đinh Mùi 1991

+/ Kích thước sofa phù hợp cho người năm 1991

Xét về mặt phong thủy người tuổi Tân Mùi 1991 có những con số phù hợp cho nam và nữ là khác nhau. Chính bởi vậy mà kích thước sofa cũng có chút thay đổi:

+/ Đối với nam hợp các con số: 3, 4, 9. Tương ứng có những kích thước sau sẽ phù hợp với người tuổi 1991 như: 2m3 x 1m4, 2m4 x 1m59,…Sofa văng 2m3,…Ghế đơn 84cm x 89cm,…

+/ Đối với nữ hợp với những số: 6, 7, 8. Tương ứng có những con số kích thước sofa phù hợp với tuổi 1991 như: 2m6 x 1m7, 2m7 x 1m8,…Sofa văng 1m6, 1m8,…Ghế đơn: 86cm x 87cm,…

Trong thực tế, việc lựa chọn kích thước sofa cho người tuổi Tân Mùi 1991 cũng không hoàn toàn theo phong thủy. Việc lựa chọn kích thước quan trọng nhất phải xem lựa chọn làm sao cho phù hợp với không gian, vị trí kê.

Kích thước sofa văng hợp cho người sinh năm 1991
Kích thước sofa văng hợp cho người sinh năm 1991

+/ Hướng kê thích hợp để mang lại may mắn cho người tuổi Tân Mùi 1991

Trong việc lựa chọn màu sofa theo hợp phong thủy cho người tuổi Tân Mùi 1991 thì hướng kê cũng là điều được nhiều người quan tâm. Về mặt phong thủy giữa nam và nữ sẽ có những hướng kê sinh và khắc là khác nhau.

+/ Đối với nam giới có những hướng kê sofa phù hợp cho người tuổi 1991 như sau: Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông bắc (Họa Hại), Tây Nam (Lục Sát)

+/ Đối với nữ có những hướng kê sofa phù hợp cho người sinh sinh năm 1991 như: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Bắc (Phục Vị). Hướng kê sofa không hợp: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Bắc (Lục Sát).

Trong phong thủy hướng để mang lại may mắn, tài lộc cho bản thân và gia đình là cửa ra vào, ban công. Việc lựa chọn hướng kê sofa phòng khách cho người tuổi Tân Mùi 1991 để chọn được đúng hướng cũng khá khó khăn. Chính vì vậy, bạn chỉ cần tránh những hướng kỵ mình là được.

Hướng kê sofa cho người sinh năm 1991
Hướng kê sofa cho người sinh năm 1991

II/ Cửa hàng bán sofa cho người tuổi 1991 hợp phong thủy

Giữa hàng trăm showroom sofa tại Hà Nội, thật khó để bạn chọn ra được 1 cửa hàng ưng ý. Cũng không quá khó nếu bạn đã nghe tới Nội thất AmiA.

Với hệ thống các showroom trung tâm rộng cả ngàn m2 với hơn 60 mẫu sofa góc chữ L. 40 mẫu ghế sofa văng được trưng bày. Tại cửa hàng có đa dạng về màu sắc, kích thước, chất liệu,…Để bạn có thể lựa chọn sao cho hợp phong thủy. Với tiêu chí “Cực nhiều và Cực rẻ” AmiA luôn mang những sản phẩm chất lượng nhất, tốt nhất để phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Ngoài ra, AmiA còn là đơn vị trực tiếp sản xuất. Điều này không chỉ giúp giá thành của những bộ ghế sofa tại AmiA rẻ hơn so với thị trường. Mà còn giúp dịch vụ đóng ghế theo yêu cầu được cải thiện khá nhiều. Giá thành đóng sofa theo yêu cầu thường chỉ bằng hoặc chênh lệch 1 chút. Phụ thuộc vào việc bạn đặt làm thay đổi những gì.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

+/ Hotline: 094.121.2323 (có zalo)

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn!.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .