Sofa hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967

Cách chọn sofa cho tuổi Đinh Mùi 1967 – Màu sắc, kích thước, hướng kê

Phong thủy là vấn đề đang được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là sofa. Hiện nay, nhu cầu lựa chọn sofa theo phong thủy cũng ngày càng nhiều.Vậy người sinh năm 1967 tuổi Đinh Mùi nên lựa chọn sofa như nào cho hợp phong thủy. Xin mời quý khách tham khảo bài viết này.

Cách chọn sofa hợp phong thủy cho người tuổi Đinh Mùi 1967

Trước tiên hãy cùng tìm hiểu đôi nét về người tuổi Đinh Mùi nhé 1967.

Năm 1967 là năm con Dê trong 12 con giáp. Người sinh năm này thường có tính cách phóng khoáng và dễ tin người. Là những người rất vững vàng, họ biết cách đề cao ưu điểm và che giấu nhược điểm. Không giống như những tuổi Mùi còn lại, con giáp này không dễ bị tổn thương và cũng chẳng dễ chấp thuận người khác.

Khi chọn mua sofa hợp phong thủy cho người mệnh Thủy tuổi Đinh Mùi 1967 quý khách quan tâm tới Thiên can và Địa chi:

+/ Thiên can: Đinh

  • Tương hợp: Nhâm
  • Tương hình: Tân và Quý.

+/ Địa chi: Mùi

  • Tam hợp: Hợi, Mão, Mùi
  • Tứ hành xung: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi

Từ đó sẽ có cách chọn về màu sắc, kích thước và hướng kê cụ thể như sau:

1/ Chọn màu sofa cho người tuổi Đinh Mùi 1967

Trong phong thủy có 2 xu hướng chọn mua màu sofa.

+/ Chọn màu sofa theo bản mệnh của tuổi Đinh Mùi 1967 thuộc mệnh Thiên Hà Thủy. Từ đó quý vị có thể chọn sofa màu đen và xanh da trời, xanh nước biển.

+/ Chọn màu theo luật ngũ hành tương sinh. Tức những màu sẽ hỗ trợ giúp đỡ bạn trong các vấn đề cuộc sống, công việc. Theo thuyết ngũ hành Kim sinh Thủy. Chính bởi vậy bạn có thể sử dụng những chiếc ghế sofa thuộc màu của hành Kim để mang lại may mắn cho gia đình. Màu thuộc mệnh Kim gồm có: trắng, kim, xám, lông chuột.

+/ Bạn cũng tránh 1 số màu thuộc mệnh khắc mệnh Thủy. Cụ thể là mệnh Thổ vì đất đai có thể san lấp được sông, nước. Những màu thuộc mệnh Thổ là cam, nâu, da bò,…

Trong phong thủy, bạn cũng không cần quá câu lệ phải chọn đúng màu hợp tuổi, năm sinh của bạn. Chủ yếu bạn chỉ cần tránh những màu tương khắc với mình. Còn những màu trung lập (không sinh không khắc) bạn hoàn toàn có thể sử dụng để phù hợp với không gian gia đình.

Ghế sofa màu xanh hợp phong thủy cho năm 1967
Ghế sofa màu xanh hợp phong thủy cho năm 1967

2/ Kích thước sofa phù hợp cho người sinh năm 1967

Theo tử vi, những người tuổi Đinh Mùi 1967 sẽ có những con số cho sofa phù hợp khác nhau giữa nam và nữ. Cụ thể:

+/ Đối với nam giới hợp với số 6, 7, 8. 1 số gợi ý kích thước này là: Ghế sofa đơn: 80, 86, 88cm,.. Ghế văng dài: 1m6, 1m7, 1m8, 2m2,….Sofa góc chữ L: 1m6x2m56,…

+/ Đối với nữ thì nên chọn những số: 3, 4, 9. Kích thước bạn có thể chọn cho sofa đơn là 83, 84, 90cm,…1m4, 1m83, 1m9,..Sofa góc chữ L 1m63x2m54,…

Tuy nhiên trong phong thủy kích thước cũng không quá được chú ý chính sác nhất. Quan trọng nhất vẫn là yếu tố hài hòa. Hãy cân nhắc về vị trí kê,….Để xác định vị trí thích hợp nhất.

Kích thước sofa hợp phong thủy cho tuổi 1967
Kích thước sofa hợp phong thủy cho tuổi 1967

3/ Hướng kê sofa phù hợp cho người mệnh Thủy

Trong phong thủy, bên cạnh việc lựa chọn màu sắc thì hướng kê sofa cũng là yếu tố được nhiều gia chủ quan tâm nhất.

Đối với những người sinh năm 1967 có thể tham khảo 1 số hướng kê sofa sau:

+/ Đối với nam: những hướng kê phù hợp như: Tây (Sinh Khí), Tây Nam (Phúc Đức), Đông Bắc (Thiên Y), Tây Băc (Phục Vị). Và cũng nên tránh 1 số hướng kê sau: Nam (Tuyệt Mệnh), Đông (Ngũ Quỷ), Đông Nam (Họa Hại), Nam (Lục Sát).

+/ Nữ giới có thể ưu tiên chọn 1 số hướng sau: Đông (Sinh Khí), Bắc (Phúc Đức), Đông Nam (Thiên Y), Nam (Phục Vị). Những người nữ giới sinh năm 1967 không nên sử dụng hướng Tây Bắc (Tuyệt Mệnh), Tây (Ngũ Quỷ), Đông Bắc (Hoa Hại), Tây Nam (Lục Sát)

Hướng kê sofa phong thủy cho tuổi Mùi
Hướng kê sofa phong thủy cho tuổi Mùi

***Lưu ý:

Về việc lựa chọn hướng kê sofa còn phụ thuộc vào vị trí kê, hướng cửa nhà và ban công. Để lựa chọn được hướng kê sofa cho người tuổi 1967 chỉ cần tránh những hướng không hợp là được. Bạn có thể lựa chọn hướng trung tính (không hợp không kỵ) là được.

Hy vọng những kiến thức về phong thủy của AmiA sẽ giúp ich được nhiều cho quý vị. Nếu quý khách thuộc cung mệnh khác. Có thể tham khảo kỹ hơn về cách chọn ghế sofa hợp phong thủy cho các năm, các tuổi.

Hãy giành chút thời gian để ghé qua các showroom lớn của AmiA để mua sắm nhé. Rất hân hạnh được phục vụ.

Thông tin chi tiết xin liên hệ: 094.121.2323 (có zalo)

Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang.

Posted in Phong thủy Sofa, Tin mới and tagged , , .