Tranh hoa mẫu đơn đẹp và giá bán 05

Các mẫu tranh Hoa Mẫu Đơn đẹp và giá bán

Tranh hoa mẫu đơn không chỉ là dòng tranh trang trí làm đẹp mà còn mang ý nghĩa phong thủy. Tùy thuộc vào số lượng bông mà lại mang hàm ý khác nhau. Tranh hoa mẫu đơn 2 bông để cầu tình duyên, tranh 8 bông 9 bông lại mang những ý nghĩa khác. Dưới đây là phần giới thiệu các mẫu tranh đẹp và giá bán. Chúng tôi cũng có những phân tích sâu về ý nghĩa phong thủy, về những đối tượng hợp treo và các lưu ý.

Tranh hoa mẫu đơn đẹp và giá bán 01

Tranh hoa mẫu đơn đẹp và giá bán 02

Tranh hoa mẫu đơn đẹp và giá bán 03

Tranh hoa mẫu đơn đẹp và giá bán 04

Tranh hoa mẫu đơn đẹp và giá bán 05

 

Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn treo tường

Điểm ấn tượng cho khách hàng khi tìm hiểu tranh hoa mẫu đơn ý nghĩa về sự quyền quý và giàu có. Mang đến những vận may, hạnh phúc,… Người ta có thể tặng cho nhau bức tranh để chúc may mắn, giàu sang, công việc thuận lợi. Tuy  nhiên, tranh mẫu đơn cũng mang các ý nghĩa cụ thể về số bông, hay kết hợp với các loài chim, cá chép.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 2 bông

Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn đỏ 2 bông tình duyên
Bức tranh hoa mẫu đơn đỏ 2 bông tình duyên

Bức tranh mang ý nghĩa về sự quyền quý, giàu sang. Và hình ảnh 2 bông hoa mẫu đơn tượng trưng cho tình yêu mãnh liệt, sức quyến rũ khó cưỡng lại. Nên sẽ rất hợp với nam/nữ độc thân tìm treo tranh cầu tình duyên. Ngoài ra, hoa mẫu đơn còn được mệnh danh là bà chúa của các loài hoa, mang vẻ đẹp lộng lẫy, sang trọng, quý phái. Toát lên vẻ đẹp tinh tế, quyến rũ, may mắn trong tình yêu, trong hạnh phúc đôi lứa.

Tranh hoa mẫu đơn cầu tình duyên nên treo hướng Tây – Nam tại phòng ngủ sẽ mang đến nhiều may mắn, thuận lợi, sớm có người thương. Sau khi đã kết hôn bạn nên chuyển treo tại vị trí khác không phải tại phòng ngủ, hoặc bỏ tranh đi.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 8 bông

Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp MD07
Bức tranh hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp MD07

Số 8 đọc gần giống chữ Phát với ý nghĩa phát tài, phát lộc, giàu sang. Trong tiếng Hán số 8 viết (八) 2 nét đều hơi loè ra, nó được ví như cuộc đời của mỗi người, ngày càng phát đạt hơn nữa trên con đường công danh sự nghiệp. Ngoài ra, số 8 còn là con số Bát Quái biểu tượng cho sự chuyển biến tốt lành. Gia chủ treo tranh hoa mẫu đơn ngoài mang ý nghĩa về đại phú – đại quý, còn là biểu tượng cho sự may mắn “cùng tắc biến – biến tắc thông”. Một chuyển đồi linh hoạt từ vận xui qua vận may.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn 9 bông

hình ảnh Tranh vẽ hoa mẫu đơn 9 bông và đôi chim nhỏ TraSdTop-0198
Tranh vẽ hoa mẫu đơn 9 bông và đôi chim nhỏ TraSdTop-0198

Số 9 đọc là Cửu gần giống với từ Vĩnh Cửu. Trong tiếng Hán, nó tượng trưng cho sự lâu dài, vĩnh cửu, trường tồn. Khi bạn treo tranh hoa mẫu đơn 9 bông trong nhà sẽ mang đến may mắn, tài lộc, hạnh phúc. Ngoài ra, con số 9 còn là số hạnh phúc bởi nó tiệm cận với sự viên mãn, tròn đầy. Đồng nghĩa với việc sinh sôi, phát triển chứ không chững lại như con số 10. Điều này cũng tương đồng với ý nghĩa với tình yêu và hạnh phúc, quyền uy, sức mạnh.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn đỏ

Hình ảnh Bức tranh hoa mẫu đơn đỏ 1 bông đẹp
Bức tranh hoa mẫu đơn đỏ 1 bông đẹp

Trong các bức hoa mẫu đơn luôn có bông đỏ rực rỡ. Tuy nhiên, bạn cũng có thể chọn riêng bông hoa mẫu đơn đỏ bài trí cho không gian. Tranh mẫu đơn đỏ biểu trưng cho sự may mắn, giàu sang, mang thông điệp phát tài, phát lộc thích hợp làm quà tặng khai trương.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn vàng

Tranh hoa mẫu đơn vàng và đôi chim thiên nga phú quý
Tranh hoa mẫu đơn vàng và đôi chim thiên nga phú quý

Bông mẫu đơn vàng trong bức tranh thể hiện niềm đam mê và khát vọng muốn cháy hết mình của tuổi trẻ. Ngoài ra, nó còn tượng trưng cho sự nhiệt huyết và không gục ngã trước những khó khăn của cuộc sống.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn và chim công

Ảnh Bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo tường ý nghĩa
Bức tranh đôi chim công và hoa mẫu đơn treo tường ý nghĩa

Trong bài viết các bức tranh chim công đẹp treo tường tôi có phân tích khá tường tận. Loài chim công đặc biệt chung thuỷ, chỉ ghép đôi với một con mái duy nhất. Trong trường hợp con chim công mái chết đi, nó tuyệt đối không lăng nhăng với các con khác. Nên bức tranh mang ý nghĩa về tình yêu đôi lứa, vợ chồng sắt son bền chặt. Ngoài ra, công còn thuộc họ trĩ, được coi là đại diện cho phượng hoàng hiện diện trên trái đất. Công đực có bộ lông rất đẹp và óng mượt nhìn giống như hình đồng tiền. Cho nên, hình ảnh chim công luôn là biểu tượng của quan chức, tiền tài, uy quyền.

Còn hình ảnh hoa mẫu đơn mang ý nghĩa về cuộc sống giàu sang phú quý, con cháu sum vầy, gia đình hạnh phúc. Với bức tranh chim công và hoa mẫu đơn càng khẳng định chắc nịch sự đoàn tụ, hạnh phúc gia đình, giúp cho chủ nhân thăng tiến nhanh trong sự nghiệp, vương quyền. Thậm chí, còn được xem là pháp khí trong phong thuỷ cho tình yêu đôi lứa mặn nồng, gắn kết.

>> Tóm lại, ý nghĩa bức tranh mẫu đơn và chim công giống như lời chúc thăng tiến về công danh, quyền chức. Mang đến cuộc sống vương giả, giàu sang phú quý. Đồng thời tình cảm cá nhân, tình cảm vợ chồng luôn mặn nồng, thắm thiết, son sắc, thủy chung.

+ Ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn và cá chép

Tranh thêu cá chép hoa mẫu đơn đẹp
Tranh thêu cá chép và hoa mẫu đơn dưới ánh trăng phong thủy Amia TTH 235

Đây là bức tranh trang trí đẹp và mang nhiều ý nghĩa tốt lành. Hình ảnh những con cá chép nhiều màu sắc đang tung tăng bơi lội, giúp điều hoà sinh khí, mang đến tài lộc, sức khoẻ thịnh vượng. Ắt hẳn bạn cũng biết đến câu truyện cá chép hoá rồng, là biểu tượng cho sức khoẻ, tinh thần quả cảm, kiên trì vượt qua mọi khó khăn thử thách. Còn biểu tượng hoa mẫu đơn, là loài hoa cao quý, giàu sang, thịnh vượng, sắc đẹp. Tuy rằng mỗi hình ảnh trong tranh mang các ý nghĩa riêng, nhưng khi chúng kết hợp với nhau vừa đẹp dịu dàng lại cuốn hút. Nhìn vào bức tranh cho ta cảm giác thật bình yên, tài lộc, thịnh vượng cho cả gia đình.

Ngoài ra, còn có ý nghĩa tranh hoa mẫu đơn và gà, tranh mẫu đơn và hạc mang ý nghĩa về trường thọ, tranh mẫu đơn tứ quý,… bạn có thể tự tìm hiểu thêm nhe. Hoặc liên hệ trực tiếp Zalo sẽ có chuyên viên lâu năm kinh nghiệm tư vấn.

Tranh hoa mẫu đơn hợp mệnh nào, tuổi, hướng treo?

Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 hoa mẫu đơn AmiA 1916
Tranh phong thủy hợp tuổi Bính Dần 1986 hoa mẫu đơn AmiA 1916

– Tranh hoa mẫu đơn hợp mệnh nào? Tuổi nào? Mọi vạn vật trong cuộc sống đều biến đổi không ngừng. Có những thứ cũ mất đi thay thế bởi những cái mới mẻ tốt đẹp hơn. Cho nên, phong thuỷ tranh hoa mẫu đơn cũng một phần dựa theo quy luật đó. Trong ngũ hành phong thuỷ, tranh mẫu đơn thuộc hành Hoả, mà Hoả sinh Thổ. Cho nên, những người mệnh Hoả và Thổ sẽ hợp treo tranh hoa mẫu đơn. Cụ thể:

  • Mệnh Thổ: gồm các tuổi Hợi, tuổi Thìn, tuổi Tuất (tương sinh). Sinh năm Mậu Dần – 1938, 1998. Sinh năm Tân Sửu – 1961,2021. Sinh năm Canh Ngọ – 1990, 1930. Sinh năm Kỷ Mão – 1939, 1999. Sinh năm Mậu Thân – 1968, 2028. Sinh năm Tân Mùi – 1991, 1931. Sinh năm Bính Tuất – 1946, 2006. Sinh năm Kỷ Dậu – 1969, 2029. Sinh năm Đinh Hợi – 1947, 2007. Sinh năm Bính Thìn – 1976, 2036. Sinh năm Canh Tý – 1960, 2020. Sinh năm Đinh Tỵ – 1977, 2037.
  • Mệnh Hỏa: gồm tuổi Tỵ, Mùi, Dậu (tương hợp). Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994. Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017. Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926. Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995. Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024. Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927. Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016. Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039. Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008. Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025. Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009. Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Nếu tôi không nằm trong các mệnh và tuổi liệt kê ở trên có treo được tranh mẫu đơn không? Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể treo nếu thích. Bởi tranh hoa mẫu đơn khác với dòng tranh nằm trong danh mục 12 con giáp (Tý – Sửu – Dần – Mão – Thìn,…”. Mà tranh hoa mẫu đơn có thể kết hợp với chim công, hoa sen, cá chép, hoa đào,…  Chẳng hạn như bức tranh hoa mẫu đơn và cá chép vàng sẽ hợp với những người mệnh Kim treo được thoải mái không vấn đề gì.

– Hướng treo tranh hoa mẫu đơn hợp phong thuỷ

Theo thông tin vừa phân tích bên trên, hoa mẫu đơn thuộc hành Hoả. Cho nên, người mệnh Hoả có thể treo hướng Tây, Tây Nam và Đông Bắc. Tuy nhiên, ta cũng không nên đặt nặng vấn đề treo theo hướng nào. Bởi bức tranh thường treo trên ghế sofa, trên kệ tivi, trên đàn ghi ta hay phòng ngủ. Nó cần có sự ăn khớp – hài hoà với không gian được treo.

Tranh mẫu đơn treo phòng khách:

Bức tranh treo tại phòng khách giúp cho mọi người trong gia đình luôn gặp may mắn, tài khí, giàu có. Không chỉ thành công về tiền tài, danh vọng mà còn về sắc đẹp, con người trong gia đình. Con đàn cháu đống sum vầy, sắc đẹp mười phân vẹn mười. Mọi người trong gia đình đều có may mắn, vượng khí và phú quý viên mãn. Tuỳ theo không gian phòng khách từ 15m2 – 18m2 – 22m2,… để lựa chọn tranh quý vị nhé. Nếu gặp rắc rối trong việc chọn kích thước tranh có thể liên hệ cho AmiA qua Zalo tư vấn.

Hình ảnh Tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp AmiA TSD 441
Tranh vẽ sơn dầu mẫu đơn 8 bông treo phòng khách đẹp AmiA TSD 441
Hình ảnh Tranh sơn dầu hoa mẫu đơn đẹp treo phía trên ghế sofa phòng khách AmiA TSD 499
Tranh sơn dầu mẫu đơn đẹp treo phía trên ghế sofa phòng khách AmiA TSD 499
Hình ảnh Tranh hoa mẫu đơn và đàn bướm vẽ sơn dầu treo phòng khách AmiA TSD 193
Tranh mẫu đơn và đàn bướm vẽ sơn dầu treo phòng khách AmiA TSD 193
Tranh vẽ hoa mẫu đơn chim công phòng khách TraSdTop-0641
Tranh vẽ hoa mẫu đơn chim công phòng khách TraSdTop-0641
Tranh treo phòng khách đẹp hoa mẫu đơn sơn dầu TraSdTop-0499
Tranh treo phòng khách đẹp mẫu đơn sơn dầu TraSdTop-0499
Tranh hoa mẫu đơn đẹp trang trí ở phòng khách Chính Kinh TraSdTop-0629
Tranh mẫu đơn đẹp trang trí ở phòng khách Chính Kinh TraSdTop-0629
Tranh phong thủy sơn dầu phòng khách hoa mẫu đơn TraSdTop-0444
Tranh phong thủy sơn dầu phòng khách mẫu đơn TraSdTop-0444
Tranh hoa mẫu đơn treo phòng khách phía trên tivi TraTop-4124
Tranh mẫu đơn treo phòng khách phía trên tivi TraTop-4124

+ Tranh mẫu đơn treo phòng ngủ

  • Đối với vợ chồng, nên treo tranh hoa mẫu đơn và chim công. Bức tranh sẽ giúp cho vợ chồng luôn hạnh phúc, chồng sẽ một lòng hướng về gia đình, mau chóng sinh con quý tử, con cái đuề huề.
  • Còn bức tranh hoa mẫu đơn không có thêm các hình ảnh về công hay thiên nga, chỉ nên treo tại phòng ngủ của nam/nữ độc thân. Sẽ giúp cho cung tình duyên gặp nhiều thuận lợi, sớm tìm được ý trung nhân. Còn khi đã có gia đình, nên chuyển treo tại phòng khách, sẽ giúp cho cuộc sống hôn nhân bền chặt, thắm thiết, son sắt thủy chung.

Với phòng ngủ ưu tiên các bức tranh 1 tấm nhỏ, 3 tấm nhỏ sẽ giúp cho không gian sống thêm tiện nghi hơn rất nhiều đấy.

Tranh canvas hoa mẫu đơn 1 tấm treo phòng ngủ hiện đại.
Tranh canvas mẫu đơn 1 tấm treo phòng ngủ hiện đại.
Bức tranh hoa mẫu đơn tráng gương khổ dọc treo phòng ngủ TraTop-2326
Bức tranh mẫu đơn tráng gương khổ dọc treo phòng ngủ TraTop-2326
Tranh hoa mẫu đơn tráng gương treo phòng ngủ ý nghĩa TraTop-2327
Tranh mẫu đơn tráng gương treo phòng ngủ ý nghĩa TraTop-2327
Bức tranh hoa mẫu đơn tráng gương treo phòng ngủ nhỏ hẹp TraTop-2180
Bức hoa mẫu đơn tráng gương treo phòng ngủ nhỏ hẹp TraTop-2180
Bức tranh hoa mẫu đơn tráng gương treo phòng ngủ vợ chồng
Bức hoa mẫu đơn tráng gương treo phòng ngủ vợ chồng
Bức tranh in ép gỗ treo phòng ngủ hoa mẫu đơn và chim công đẹp.
Bức tranh in ép gỗ treo phòng ngủ mẫu đơn và chim công đẹp.

+/ Tranh mẫu đơn treo phòng làm việc

Bức tranh giúp mang đến sự may mắn, thành công cho chủ nhân. Trong sự nghiệp sẽ luôn gặp nhiều thuận lợi, hưng thịnh và phát triển. Nhất là nữ giám đốc mệnh Hỏa mà treo một bức tranh mẫu đơn ở phòng làm việc chắc chắn sẽ có sự hanh thông, tài lộc. Đó cũng là một gợi ý tốt dành cho quý vị khi muốn tặng quà Sếp nữ mệnh Hỏa.

Hình ảnh Tranh treo hoa mẫu đơn tại văn phòng làm việc
Tranh treo mẫu đơn tại văn phòng làm việc

– Báo giá tranh hoa mẫu đơn bao nhiêu tiền 1 bức? Giá năm nay:

Giá tranh mẫu đơn in gỗ, in vải canvas, tráng gương sẽ tuỳ theo từng bức. Giá bán phụ thuộc vào đó là khổ 1 tấm, tranh 3 tấm, tranh 5 tấm, kích thước bao nhiêu. Đặc biệt, dòng tranh canvas sẽ có trọng lượng nhẹ, dễ treo trên tường bằng đinh 3 chân, không cần phải khoan đục gì cả. Giá tranh dao động từ 750.000vnđ đến 1.250.000vnđ/1 bức. Còn tranh vẽ sơn dầu hoa mẫu đơn giá bán sẽ cao hơn xíu, bởi phải tốn nhiều thời gian, công thợ vẽ tay. Tuy nhiên, ưu điểm của nó là đẹp và có chiều sâu của tranh. Nước tranh sơn dầu vẽ trên vải toan cũng rất đẹp. Thời gian hoàn thiện của bức tranh khoảng 2 tuần. Giá tranh dao động từ 1.500.000vnđ đến 5.700.000vnđ tuỳ theo khổ tranh, kích thước tranh.

Lời kết

Trên đây là các thông tin về tranh hoa mẫu đơn 2 bông, 8 bông, 9 bông treo tường kèm theo ý nghĩa và mẫu đẹp. Nội dung bài được trình bày khá đầy đủ và chi tiết về chất liệu, không gian, giá bán tranh. Hi vọng đó sẽ là các thông tin hữu ích cho quý khách hàng về tranh treo tường hoa mẫu đơn. Chúc bạn tìm được cho mình bức tranh trang trí đẹp lại sang cho gia đình.

Xin cảm ơn! Trân trọng.


Trích nguồn: https://topnoithat.com/product-tag/tranh-hoa-mau-don/

Posted in Tin mới.