Bọc lại sofa nỉ giá rẻ theo yêu cầu

Nhận bọc lại sofa nỉ giá rẻ mới 99% theo yêu cầu

Bộ sofa nỉ nhà tôi đã dùng 7 – 8 nằm rồi. Nó đã xuống cấp, và tôi muốn tìm hiểu địa chỉ bọc lại sofa nỉ giá rẻ uy tín. Nó chỉ bị hỏng lớp bọc ngoài sofa thôi, còn bên trong khung xương bằng gỗ đinh hương rất chắc chắn.

Dịch vụ bọc lại sofa tại Hà Nội đang phát triển vài năm gần đây. Đặc biệt là khi có nhiều đơn vị có xưởng bọc lại sofa theo yêu cầu khách hàng.

Chọn hình thức bọc lại sofa nỉ tại nhà cũng là cách hay. Giúp quý khách tiết kiệm chi phí, tiền bạc, công vận chuyển. Nhưng lại rất ít đơn vị bọc sofa tận nhà, vì nó còn liên quan đến mức độ hỏng hóc, thay thế, máy móc chuyên dụng,…

Bộ ghế sofa nỉ cũ cần bọc lại như mới

Đây là bộ sofa nỉ cũ cần bọc lại như mới (ảnh minh họa)

Vậy tôi khuyên bạn nên chọn dịch vụ bọc lại sofa nỉ giá rẻ theo yêu cầu. Hãy liên hệ cho đơn vị chuyên bọc lại sofa để có sản phẩm như mới nhé.

I/ Tại sao nên bọc lại sofa nỉ cũ của gia đình đã qua sử dụng

+/ Giúp không gian kê sofa nỉ đẹp hơn – hiện đại – sang trọng hơn. Ai mà không muốn sắm sửa bộ bàn ghế sofa phòng khách khang trang, hoành tráng chứ.

+/ Sang nhà bạn bè chơi nhìn thấy bộ sofa đẹp cũng thấy chạnh lòng. Trong khi bộ sofa nhà mình trước mua đắt gấp đôi. Bây giờ, bạn chỉ cần thêm chút chi phí bọc lại sofa thôi, là mới ngay.

+/ Bộ sofa nỉ cũ hoàn toàn có thể thay đổi mới theo yêu cầu. Bạn không thích màu sắc trước, có thể chọn chất liệu nỉ gam màu sáng hơn, hợp mênh, hợp phong thủy.

+/ Những vết ố, rách, thủng do trẻ nhỏ quậy sẽ biến mất khi được bọc như mới. Tất cả lỗi về bộ sofa nỉ cũ đang sử dụng đều có thể thay đổi theo đúng yêu cầu khách hàng. Ngoài việc bọc lại, chúng tôi có thay cả mút, lò xo nữa.

II/ Cách chọn màu sắc sopha nỉ bọc lại như mới và đẹp đến 99%

Không giống như da, sofa nỉ có nhiều màu sắc khác nhau để chọn. Bạn nên ưu tiên bộ sofa nỉ bọc lại có gam màu tươi sáng, trẻ trung, hợp xu hướng thời đại 2020.

Mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại 2 chỗ ngồi

Mẫu ghế sofa văng nỉ đẹp hiện đại 2 chỗ ngồi xanh cô ban mới bọc mới theo yêu cầu của khách hàng.

Các gam màu phổ biến AmiA khuyên bạn nên đổi như : Xanh cô ban, xanh nước biển, kem sữa, nâu pha kem, ghi xám, xám lông chuột. Tránh màu đen, đỏ, tím gây chói mắt.

III/ Bọc lại sofa giá rẻ tại Hà Nội theo yêu cầu

Nhân viên đến nhà lấy bộ sofa – chuyển đến xưởng – xưởng sản xuất xong – vận chuyển đến nhà cho khách hàng. Trường hợp này, khách hàng sẽ chịu phí vận chuyển (2 cầu) kèm chi phí bọc lại.

Còn khách hàng tự chuyển bộ sofa đến xưởng sản xuất AmiA. Thì chỉ cần chịu khoản chi phí chất liệu kèm công bọc lại thôi.

Báo giá sofa góc nỉ giá rẻ hiện đại

Báo giá sofa góc nỉ giá rẻ hiện đại bọc lại theo yêu cầu

Ví dụ: Bộ sofa nỉ góc L kích thước 2m5x1m7 cần bọc lại. Khách hàng sẽ chọn chất liệu nỉ – vải nỉ, màu sắc muốn bọc. Nhân viên AmiA báo giá chất liệu theo m/dài. Bạn có thể thay đổi mút, lò xo tùy theo,…

Tức là khách hàng thay thế bộ phận nào trên sofa, sẽ có báo giá cụ thể đến đó cho quý khách.

  • Kích thước sofa nỉ góc L 2m5x1m7 giá bọc lại khoảng 4.500.000đ – 5.500.000đ (tùy theo)
  • Giá bọc lại sofa văng 1m6…2m, 2m2 giá bọc lại khoảng 3.500.000đ – 5.500.000đ (tùy theo)

Lưu ý : Giá bọc lại ghế sofa chưa tính phí vận chuyển. Để biết chi tiết dịch vụ bọc lại sofa nỉ từ Nội Thất AmiA xin mời liên hệ : 0931.266.466 or 094.121.2323

==>> Làm sofa nỉ theo yêu cầu tại xưởng, quy trình, báo giá

3.1 Tại AmiA đang sử dụng chất liệu vỏ bọc sofa nào?

Chúng tôi đang sử dụng 3 chất liệu nỉ bọc sofa:

  • Nỉ thô (sợi gai to, sợi gai nhỏ)
  • Nỉ nhung (nhung mềm)
  • Vải nỉ (vải sợi mỏng nhỏ)
Lựa chọn chất liệu bọc sofa nỉ phù hợp

Lựa chọn chất liệu bọc sofa nỉ phù hợp

Chất liệu bọc sofa nỉ tương đương nhau, không chênh là mấy. AmiA cam kết bộ sofa nỉ bọc lại sử dụng nguyên liệu tốt nhất. Với quy trình bọc lại sofa theo tiêu chuẩn, máy móc hiện đại. Với đội ngũ nhân viên làm sofa chuyên nghiệp sẽ giúp bạn có bộ ghế nỉ đẹp không góc chết.

3.2 Tiêu chí bọc lại sofa vải tại AmiA cam kết mới 99,9%

  • Đẹp
  • Giá rẻ
  • Chất lượng

Là 3 từ chúng tôi muốn chuyền tải đến khách hàng. Các bạn hãy cứ an tâm khi chọn AmiA là xưởng bọc lại sofa nỉ giá rẻ tại Hà Nội. Không biết đơn vị khác bọc lại sofa như thế nào, nhưng riêng AmiA thì hoàn toàn khác. Chất liệu nỉ bọc sofa nhập khẩu cao cấp, đa dạng sự lựa chọn, đáp ứng mọi màu sắc.

Bọc lại sofa nỉ giá rẻ theo yêu cầu

Bọc lại ghế sofa nỉ giá rẻ theo yêu cầu riêng tại xưởng

Chúng tôi mang đến sự chọn vẹn cho khách hàng. Bất kể bộ sofa bọc lại của gia đình bạn như thế nào, AmiA sẽ làm bằng tất cả tâm huyết của mình.

Đừng mất thêm thời gian để tìm xưởng bọc lại sofa nỉ giá rẻ. Hãy nhấc máy lên và Alo ngay cho Amia để hưởng chọn vẹn dịch vụ nhé. Hotline: 094.121.2323 – 0931.266.466 (+zalo)

Website: noithatamia.com.vn or sofaphongkhachgiare.com.vn

Mở cửa các ngày trong tuần từ 8h00 sáng – 21h00 tối

Xin cảm ơn!

Posted in Tin mới.