Bộ bàn ghế ăn 10 chỗ hiện đại

Bàn ghế ăn hiện đại 10 chỗ – Dịch vụ làm theo yêu cầu

Ngày nay, nhu cầu sử dụng bàn ghế ăn ngày càng cao. Đặc biệt là bàn ghế ăn hiện đại 10 chỗ tại nhiều không gian như phòng ăn gia đình, khách sạn, những bữa tiệc, liên hoan,…

Cũng chính vậy mà yêu cầu AmiA phải liên tục cập nhập những mẫu mã mới. Thường xuyên đổi mới về màu sắc, kích thước, kiểu dáng để đáp ứng khách hàng.

Không chỉ vậy, chúng tôi còn đang phát triển dịch vụ làm bàn ăn cơm 10 ghế theo yêu cầu.

Xin mời tham khảo bên dưới.

Làm bàn ăn cơm 10 ghế theo yêu cầu
Làm bàn ăn cơm 10 ghế theo yêu cầu đẹp – rẻ tại Hà Nội

Dịch vụ làm, đóng bàn ghế ăn 10 chỗ hiện đại theo yêu cầu

Nội thất phòng ăn là 1 trong những thành phần ngày càng được nhiều người quan tâm. Trong đó đặc biệt là lựa chọn bàn ghế ăn hiện đại. Nếu bạn đã mất công để tìm cho mình 1 bộ bàn ghế ăn cơm gia đình. Nhưng vì 1 điểm nào đó không phù hợp nên bạn phải thay đổi và đi tìm mẫu mới. Đừng! Hãy đến với AmiA để nhận làm dịch vụ làm bàn ghế ăn theo yêu cầu với thời gian nhanh chóng kết hợp với giá rẻ bất ngờ.

Trước tiên, hãy cùng AmiA tìm hiểu đôi nét về đặc điểm của bộ bàn ăn 10 ghế nhé.

1/ Bàn ăn cơm 10 ghế có những đặc điểm gì

Nếu sofa được coi là tâm điểm của phòng khách thì bàn ghế ăn được ví như trái tim để sưởi ấm cho căn hộ. Đây là nơi cho những gia đình quây quần. Cùng nhau thưởng thức những bữa cơm thân mật, gần gũi. Vậy chúng quan trọng vậy thì có những đặc điểm gì?

+/ Về mặt kiểu dáng: thường được thiết kế mặt bàn hình chữ nhất, elip, vuông, tròn,..

+/ Chất liệu được khuyến cáo sử dụng nhiều nhất là gỗ Sồi. Đây là loại chất liệu không quá đắt, phù hợp với nhiều gia đình. Đặc biệt tuổi thọ có thể lên đến 7 – 10 năm. Cũng có thể hơn nếu bảo quản, giữ gìn tốt.

+/ Kích thước bàn ghế ăn hiện đại 10 chỗ thường được thiết kế gọn gàng, không bành trướng lối đi lại. Nhất là phù hợp với nhiều không gian, dễ dàng bài trí ở nhiều không gian.

Đặc điểm bàn ghế ăn hiện đại 10 chỗ
Đặc điểm bàn ghế ăn gỗ kết hợp nỉ êm ái hiện đại 10 chỗ

Những bộ bàn ăn 10 chỗ hiện đại là món đồ gần như không thể thiếu trong mỗi bữa tiệc tại khách sạn, nhà hàng,..Không chỉ 1 bộ mà nhiều bộ bàn ghế ăn hiện đại 10 chỗ được bày cùng không gian.

Hay những bữa tiệc ngoài trời của gia đình,…Đây không chỉ là nơi để mọi thành viên trong gia đình gặp mặt mà những bộ bàn ghế ăn hiện đại còn giúp gia chủ tiếp khách, bày tỏ tình cảm với khách hàng.

Bộ bàn ăn cơm 10 ghế hiện đại
Bộ bàn ăn cơm 10 ghế hiện đại

==> Bạn có thể tham khảo thêm đầy đủ các thông tin về bàn và ghế ăn hiện đại nói chung

2/ Dịch vụ làm bàn ghế ăn 10 chỗ theo yêu cầu

Nội thất AmiA không chỉ là đơn vị bán bàn ghế ăn 10 chỗ ngồi giá rẻ. Mà chúng tôi có xưởng sản xuất riêng. Luôn sẵn sàng để chờ đợi mỗi khi khách hàng có nhu cầu đặt làm thay đổi.

Với đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn giải quyết các vấn đề phát sinh khi giao hàng, lắp đặt. Hơn nữa, xưởng sản bàn ghế ăn AmiA tại Hà Nội nên vấn đề về thời gian luôn nhanh hơn so với những đơn vị khác.

Việc tự sản xuất, không qua khâu trung gian nào giúp khách hàng đỡ được rất nhiều chi phí cũng như thời gian.

Chúng tôi không chỉ nhận đặt theo những mẫu có sẵn tại kho (ví dụ muốn thay đổi về kiểu dáng, kích thước, chất liệu,..)Mà AmiA còn nhận đóng bàn ghế ăn 10 chỗ hiện đại theo những mẫu trên mang. Bạn có thể chụp ảnh màn hình mẫu mà mình thích và trao đổi trực tiếp cho chúng tôi.

Đóng bàn ăn 10 ghế gỗ theo yêu cầu
Đóng bàn ăn 10 ghế gỗ Sồi theo yêu cầu
Nhận làm bàn ghế ăn hiện đại theo yêu cầu
Nhận làm bàn ghế ăn hiện đại theo yêu cầu

Với quy trình đơn giản, nhanh chóng. Chúng tôi hứa hẹn sẽ mang đến những bộ bàn ghế ăn đẹp – rẻ nhất cho bạn. Tham khảo thêm mua bàn ghế ăn hiện đại tại Hà Nội.

Vậy tại sao bạn không đến 1 nơi như AmiA nhỉ?

Nội thất AmiA làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 8h00 – 21h00

Thông tin liên hệ:

+/ Hotline: 0931.266.466 (có zalo)

+/ Địa chỉ + bản đồ: xem dưới chân trang.

Rất hân hạnh được phục vụ.

Xin cảm ơn

Posted in Tin mới and tagged , , , .