Hình ảnh bộ bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ 2 triệu đẹp

5 ghế sofa văn phòng giá rẻ 2 triệu đẹp tiết kiệm chi phí nhất

Quý khách cần tìm bộ ghế sofa văn phòng giá rẻ 2 triệu đẹp phù hợp với túi tiền. Nhưng không biết mua ở đâu đảm bảo chất lượng, giá cả phải chăng. Tuy có tìm hiểu trên mạng nhưng nhiều nguồn bán quá không biết đường nào mà lần.

Bài viết dưới đây sẽ tư vấn cho quý khách hàng về sofa văn phòng 2 triệu. Chắc chắn đây sẽ là bộ sofa văn phòng đẹp không thua kém gì các mẫu tầm trung hiện đại.

 ghế sofa văn phòng giá rẻ 2 triệu

Ghế sofa văn phòng 2 triệu đẹp giá rẻ – sự lựa chọn hàng đầu cho công ty hiện nay

I/ Những lợi ích khi mua ghế sofa văn phòng giá rẻ 2 triệu tại Nội thất AmiA

 • Là bộ ghế sofa đẹp hiện đại với thiết kế dạng góc. Đủ thoải mái cho 5 – 7 nhân viên ngồi vừa khi họp hành, trao đổi. Và đây cũng là bộ sofa đẹp cho bạn tiếp đón khách khứa, chốt sale,…
 • Kiểu dáng nhỏ gọn chỉ 2m1x1m6 cho văn phòng hoàn toàn không chiếm nhiều diện tích góc kê sofa. Thoải mái để bạn đặt vừa vặn chiếc bàn làm việc, bàn giám đốc.
 • Sofa với giá rẻ cực kỳ tiết kiệm cho những ai mới bước vào con đường kinh doanh, mở quầy hàng, công ty. Kê bộ sofa tại văn phòng đẹp hiện đại cũng giúp cho bạn tự tin hơn khi làm việc, trao đổi công việc với nhân viên và khách hàng.
 • Thường công việc của một giám đốc khá là bận. Nên sẽ tiêu tốn khá nhiều thời gian trong văn phòng. Chiếc sofa không chỉ là nơi làm việc, họp hành mà còn là chỗ ngủ lý tưởng cho bạn. Sofa có ưu điểm là mềm và thoáng sẽ giúp giám đốc của bạn có giấc ngủ ngon, giữ gìn sức khỏe tốt.
 • Mỗi khi đi sự kiện, công tác về,…việc nhiều lu bù. Chỉ cần 10 – 15 phút nằm thả mình trên chiếc sofa cũng thấy thoải mái hơn rất nhiều.
 • Văn phòng giám đốc đôi khi cũng không cố định 1 chỗ. Việc sắm bộ sofa 2 triệu giá rẻ cũng khá hợp lý trong thời gian này.
Hình ảnh bộ bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ 2 triệu đẹp

Hình ảnh bộ bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ 2 triệu đẹp thực tế. Bàn trà kính giá rẻ chỉ 600k

Bằng ấy lý do đã đủ thuyết phục bạn sắm sửa ngay bộ ghế sofa văn phòng 2 triệu này chưa. Bạn sẽ không tốn thời gian, mất công tìm hiểu,…chỉ cần liên hệ cho Nội thất AmiA. Sẽ có ngay 1 bộ ghế sofa văn phòng đẹp trong tích tắc.

II/ 5 ghế sofa 2 triệu đẹp cho văn phòng giúp tiết kiệm chi phí nhất

2.1 Sofa văn phòng màu xanh cốm hợp giám đốc mệnh Mộc

Hình ảnh Ghế sofa da giá rẻ chỉ 2.290k

Ghế sofa da giá rẻ chỉ 2.290k màu xanh cốm đẹp cho văn phòng, công ty

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Đặc điểm: Ghế sofa màu xanh cốm đẹp mang đến không gian tươi mới cho văn phòng. Gam màu xanh nhẹ nhàng xua đi cái cảm giác ngột ngạt hay bí bách. Giúp cho tinh thần sếp, trường phòng luôn thoải mái và giải tỏa căng thẳng hơn. Sofa màu cốm, màu của cỏ cây hoa lá rất hợp với sếp mệnh Mộc.
 • Kích thước, giá bán: 2m1x1m6 nhỏ gọn gồm 4 chi tiết ghép lại tạo thành bộ góc L đẹp. Giá bán 2.290.000đ

2.2 Ghế sofa 2 triệu cho văn phòng công ty nâu trầm hợp mệnh Thổ

Hình ảnh Mẫu sofa nỉ giá rẻ dưới 2 triệu đẹp

Ảnh chụp thực tế mẫu sofa da pha nỉ giá rẻ 2.690k. Chất liệu nỉ thô họa tiết hoa thược dược

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Đặc điểm: Ghế sofa gam màu nâu đậm đẹp kết hợp họa tiết hoa văn đẹp. Màu nâu là gam màu chững trạc thể hiện giám đốc/sếp/trưởng phòng là người quyết đoán, mạnh mẽ và giỏi trong mọi lĩnh vực. Khi nhân viên làm việc với sếp cực kỳ an tâm, tin tưởng. Bộ sofa được làm bằng chất liệu da công nghiệp kết hợp nỉ họa tiết mang vẻ đẹp hiện đại và sang trọng.
 • Kích thước, giá bán: 2m1x1m6 nhỏ gọn gồm 4 chi tiết ghép lại tạo thành bộ góc L đẹp. Giá bán sofa da pha nỉ 2.690.000đ

2.3 Bộ sofa văng phòng giá rẻ 2 triệu màu kem hợp trưởng phòng mệnh Kim

Hình ảnh mẫu ghế sofa đẹp giá 2 triệu màu kem pha đen

Còn đây là mẫu ghế sofa đẹp giá 2.290k màu kem pha đen kê phòng giám đốc/trưởng phòng mệnh kim

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Đặc điểm: Ghế sofa gam màu kem trắng pha đen đẹp hiện đại. Gam màu nhẹ nhàng nhưng luôn chắc chắn trong từng bước đi. Thể hiện giám đốc/trưởng phòng là người luôn mạnh mẽ và thông minh, quyết đoán trong mọi lĩnh vực. Sofa được làm bằng chất liệu da công nghiệp kết hợp nỉ họa tiết mang vẻ đẹp hiện đại đầy ấn tượng. Hẳn là bộ sofa văn phòng giá rẻ 2 triệu đẹp đáng để bạn mua sắm đấy.
 • Kích thước, giá bán: 2m1x1m6 nhỏ gọn gồm 4 chi tiết ghép lại tạo thành bộ góc L đẹp. Giá bán 2.290.000đ

2.4 Mẫu ghế sofa góc 2 triệu văn phòng mầu đỏ hợp giám đốc mệnh Hỏa

hình ảnh ghế sofa góc 2 triệu văn phòng đẹp

Hình ảnh ghế sofa góc 2 triệu văn phòng đẹp màu đỏ đẹp

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Đặc điểm: Ghế sofa màu nâu cafe pha đỏ đẹp hiện đại. Gam màu màu nóng tạo sự ấm áp và lôi cuốn. Khẳng định trưởng phòng/sếp bạn là người mạnh mẽ nhưng có trái tim nhân hậu. Luôn quả quyết và biết cách quan tâm đến nhân viên cấp dưới. Sắm bộ sofa văn phòng giá  2 triệu màu đỏ pha nâu cafe đẹp sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi, gặp nhiều may mắn hơn.
 • Kích thước, giá bán: 2m1x1m6 nhỏ gọn gồm 4 chi tiết ghép lại tạo thành bộ góc L đẹp. Giá bán 2.290.000đ

2.5 Bàn ghế sofa văn phòng giá rẻ 2 triệu màu đen hợp người mệnh Thủy

Ghế sofa đẹp giá rẻ 2 triệu AmiA 030

Hình ảnh ghế sofa da đẹp hiện đại màu đen pha kem văn phòng/phòng giám đốc/sếp. Giá chỉ 2.290.000đ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

 • Đặc điểm: Sofa màu đen là màu của Mệnh Thủy. Gam màu chững chạc, lôi cuốn và mạnh mẽ thể hiện sếp là người quyết đoán, mạnh mẽ và luôn công bằng trong mọi lĩnh vực, tình huống. Màu đen còn được ví là màu của quyền lực, sự đột phá trong kinh doanh. Đây hẳn là bộ sofa văn phòng đẹp cho giám đốc/trưởng phòng mệnh thủy hoặc kim đấy.
 • Kích thước, giá bán: 2m1x1m6 nhỏ gọn gồm 4 chi tiết ghép lại tạo thành bộ góc L đẹp. Giá bán 2.290.000đ

==>> Xem và chọn: 50 Bộ Ghế Sofa Văn Phòng Đẹp Giá Rẻ Phổ Biến Nhất

III/ Đặt mua sofa văn phòng giá rẻ tại Nội thất AmiA làm theo yêu cầu

Đối với các mẫu sofa văn phòng giá 2 triệu ở trên thì kích thước dài rộng sẽ cố định. Còn nếu quý khách muốn mua bộ ghế văn phòng dạng văng hoặc góc khác theo hình ảnh mẫu có sẵn trên mạng. Vậy có thể chụp lại màn hình hoặc gửi Zalo cho nhân viên của chúng tôi tư vấn, báo giá đặt làm theo yêu cầu riêng nhé.

Khi đặt sofa văn phòng làm theo yêu cầu quý khách có thể:

 • Thay đổi màu sắc
 • Thay đổi kích thước
 • Kiểu dáng
 • Chất liệu khung sườn, nệm mút
chọn kiểu dáng, màu sắc ghế sofa làm theo yêu cầu riêng

Chọn kiểu dáng ghế sofa, sau đó xem chất liệu da hoặc nỉ. Cuối cùng là chốt mẫu đặt làm theo yêu cầu.

Thời gian đặt làm theo yêu cầu từ 3 – 6 hôm không tính ngày lễ tết. Để biết thông tin chi tiết, quý vị có thể tham khảo chi tiết phương thức: đặt làm sofa theo yêu cầu tại Nội thất AmiA. Bài viết báo giá chi tiết theo chất liệu, mét dài,…giá đặt đóng theo yêu cầu.

Kính mời quý khách qua trực tiếp cửa hàng nội thất AmiA xem và lựa chọn bộ sofa giá 2 triệu ưng ý. Còn rất nhiều mẫu đẹp khác phù hợp cho văn phòng. Sofa với các mức giá 2tr – 5tr – 10tr,…sofa chữ L, sofa văng. Hơn 100 mẫu sofa trưng bày sẵn kèm tranh treo tường văn phòng đẹp.

Hotline (+ Zalo) để được tư vấn miễn phí : 0931.266.466 – 094.121.2323

[Mọi chi tiết liên hệ + Bản đồ chỉ đường: Xem phần chân trang]

Xin cảm ơn !!!

Posted in Tin mới and tagged , .